การออม การลงทุน

8 สิ่งทำแล้วเสริมโชคลาภ เรียกเงินเข้ากระเป๋า

25/03/2563
FWD Thailand
ชีวิตคนเราตอนช่วงดวงตก มันจะแย่ได้แค่ไหนกัน ทำดีแทบตายสุดท้ายนายไม่เห็น, พอเก็บเงินได้ก็มีเรื่องต้องใช้มันทุกที, หามาเท่าไหร่ก็จ่ายไปเท่านั้น ฯลฯ ถ้าที่ผ่านมาทำเต็มที่แล้ว แต่ยังไม่มีอะไรดีขึ้นเลย คงต้องหาทางออกให้กับชีวิตสักหน่อย แสงสว่างปลายอุโมงค์เริ่มเปิดแล้ว ขอต้อนรับคนดวงตกทุกท่านสู่ ”ศาสตร์แห่งความเชื่อ” ใช้ตัวช่วยหนุนดวงที่มันตกๆ อยู่ ให้ฮึบ! ขึ้นมาโดดเด่นอีกครั้ง

8 วิธีการ&เครื่องราง ที่จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภให้คุณมั่งมีมากกว่าที่เคย แล้วเตรียมรวยแบบอินฟินิตี้

already_rich_1.webp

1. กระเป๋าสตางค์

เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เสมอในวันขึ้นปีใหม่ หรือช่วงตรุษจีน เช็กสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดก่อนสักนิดเพื่อความขลัง จากนั้นใส่เงินจำนวน 900 หรือ 9,000 หรือเอาที่เรามีแต่เน้นที่ลงท้ายด้วยเลข 9 ในกระเป๋าไว้สักวัน หนึ่งวันหนึ่งคืน เต็ม ๆ เพื่อเอาเคล็ดเอาฤกษ์

already_rich_2.webp

2. หันเตียงให้ถูกทิศ

มาที่ศาสตร์ของทางจีน ในการปฎิบัติตนตามหลังฮวงจุ้ยดูบ้าง ในเรื่องการทิศทางการตั้งเตียงนอน ตามตำราบอกไว้ว่า อย่าตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้เสื่อมโชค กลับไปเช็กเตียงที่บ้านตัวเองเลยนะ ว่าหันถูกทิศถูกทางแล้วหรือยัง ถ้าหันไปทางทิศตะวันออกได้ จะดีมากๆ

already_rich_3.webp

3. ทำความสะอาดห้องครัว

ตามความเชื่อแบบจีนว่าเอาไว้ ว่าห้องครัวเปรียบเหมือนแหล่งทรัพย์สิน ยิ่งห้องครัวมีอาหารอยู่ตลอดเวลา สะอาด น่าใช้งาน ก็จะช่วยนำพาโชคเข้ามาสู่ชีวิตของคนที่อยู่อาศัย ดังนั้นหมั่นดูแลปัดกวาดเช็ดถูและจัดข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อเรียกสิ่งดีๆ เข้ามานั่นเอง

already_rich_4.webp

4. เช็ดกระจกให้สะอาดอยู่เสมอ

กระจกที่ขุ่นมัว ก็เหมือนช่วงชีวิตที่มืดมน อีกทั้งในความเชื่อเรื่องของกระจกนั้น กระจกคือสิ่งที่จะช่วยสะท้อนความโชคร้ายให้ไกลจากชีวิต เราจึงควรที่จะขัดถูกระจกในบ้านให้สะอาดใสอยู่เสมอ ถ้าปล่อยให้กระจกขุ่นมัวเป็นประจำ ดวงชะตาของคนในบ้านจะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้น

 

5. บริจาคของที่ไม่ใช้

พลังของการให้ จะช่วยเสริมความดีแบบไม่มีวันจบสิ้น อีกทั้งการให้เป็นรูปแบบของการสะสมความสุขในระยะยาว เป็นการช่วยเหลือผู้อื่นที่ให้ผลดีกลับสู่ตัวเอง แล้วจะเห็นว่ามีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของเงินในกระเป๋านั่นเอง

 

6. บริจาคเลือด

เป็นอีกหนึ่งของช่องทางการให้ที่สามารถสร้างประโยชน์ต่อชีวิตผู้อื่นได้อย่างมาก การบริจาคเลือดเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงความดีได้แบบ 100% เพราะเลือกที่เราบริจาคไปนั้น จะถูกนำไปช่วยชีวิตผู้อื่นได้อีกมากมาย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่มักจะมีความต้องการเลือดเพื่อนำมาช่วยชีวิตคน

already_rich_5.webp

7. ให้อาหารสัตว์

การแบ่งปันก็เช่นกัน หรือเรียกอีกอย่างว่าการทำทานก็ได้ ลองแบ่งอาหารและน้ำให้แก่สุนัข หรือ แมวจรจัด ที่ผ่านตาเราเข้ามา เลี้ยงน้องด้วยของกินเล็กๆ น้อยๆ ให้น้องได้พออิ่มท้อง ก็ถือเป็นการสะสมพลังบุญได้แล้ว

already_rich_6.webp

8. ซื้อ Unit Link

ดวงตกเรื่องเงินหลักๆ มักจะเป็นเรื่องเงินไม่พอใช้ มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินแต่ไม่รู้จะไปหาเงินนั้นมาจากไหน จะให้ไหว้ขอพรจากเทพบนสวรรค์ ท่านก็อาจจะส่งเงินมาให้เราไม่ทันใช้ เราเองก็ควรที่จะต้องมีแผนสำรองของชีวิตเอาไว้บ้าง ช่องทางที่คนอย่างเราพอจะทำได้นั่นก็คือการวางแผนบริหารเงินที่มี ช่วงที่ดวงดีมีเงินใช้ก็แบ่งมาเก็บไว้เป็นเงินสำรอง หรือเอาไปลงทุน ซื้อหุ้น ซื้อประกันที่จะสามารถให้ผลตอบแทนเราได้ และยังมีเงินฉุกเฉินให้เราได้ดึงมาใช้ด้วย เด่นๆ เรื่องผลตอบแทนที่ได้ตามระยะเวลาการลงทุน ก็จะเป็น Unit Link ซึ่งเป็นประกันที่ให้ทั้งความคุ้มครองชีวิต และผลตอบแทนจากการลงทุน ลองๆคิดดู ถ้าเรามองหาความอุ่นใจจากประกันชีวิต และ ก็ยังคงอยากได้ผลตอบแทนร่วมด้วย ประกันนี้ให้คุณได้ทั้ง 2 อย่างเลยทีเดียว ตัวเราสบาย แถมคนข้างหลังก็สบายด้วย

 

คุ้มครองสูงสุด 100 เท่า : เลือกความคุ้มครองได้ 5-100 เท่าของเบี้ยประกันภัยหลัก โปร่งใสในการเปิดเผยค่าใช้จ่ายของกรมธรรม์

 

อิสระในการกำหนดอนาคต : เบี้ยประกันภัยที่ชำระหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปลงทุน เลือกกองทุนได้หลากหลาย พร้อมโอกาสสับเปลี่ยนพอร์ทการลงทุนได้ไม่จำกัด โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

รับผลตอบแทนที่มากยิ่งขึ้น : รับโบนัสเพิ่ม 2% ของเบี้ยประกันภัยหลัก เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยครบ 5 ปี

 

เรากล้าที่จะให้อิสระกับคุณ... ในการกำหนดสัดส่วนความคุ้มครองชีวิต และการลงทุนได้ตามความต้องการ

 

สามารถเลือกความคุ้มครองชีวิตได้สูงถึง 100 เท่าของเบี้ยประกันภัยหลัก ขึ้นอยู่กับอายุผู้เอาประกันภัย

 

วางแผนพอร์ตการลงทุน และสับเปลี่ยนกองทุนได้ทุกสถานการณ์ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ดวงตกหรือดวงดีก็ยังมีเงินในส่วนนี้ช่วยให้ชีวิตไม่สะดุด คลิกเลือกแบบประกันควบลงทุนที่นี่

 

 

สุดท้ายแล้วไม่ว่าคุณจะใช้ศาสตร์ใดๆ ทางความเชื่อในแบบต่างๆ การไม่ประมาท และวางแผนการใช้ชีวิตให้รัดกุมอยู่เสมอรวมทั้งมีประกันชีวิตติดตัวเอาไว้ จะเป็นเครื่องรางของขลังที่คุ้มครองชีวิตคุณได้ครอบคลุมที่สุดเอง

แบบประกันแนะนำสำหรับคุณ