เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และทีเอ็มบี ลงนามต่อสัญญาความร่วมมือ การเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตผ่านธนาคาร (Bancassurance) ระยะเวลาขั้นต้น 15 ปี
กรุงเทพฯ - 14 กรกฎาคม 2560 - บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (เอฟดับบลิวดี) และธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) (ทีเอ็มบี) ลงนามในสัญญาความร่วมมือการเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตผ่านธนาคาร (Bancassurance) โดยมีระยะเวลาขั้นต้น 15 ปี มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป

ภายใต้สัญญาดังกล่าวเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สามารถเข้าถึงเครือข่ายช่องทางจัดจำหน่ายของทีเอ็มบี และจะทำงานร่วมกับธนาคารในการพัฒนาและจัดหาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทีเอ็มบี

มร. ฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจในการต่อสัญญาความร่วมมือการเสนอขายกรมธรรม์ประกันชีวิตกับทีเอ็มบีในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของความร่วมมือ ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และทีเอ็มบี พร้อมทั้งนำจุดแข็งของทั้งสองธุรกิจมาร่วมกันพัฒนาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของทีเอ็มบี เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ดีในการทำงานร่วมกันในระยะยาวกับพันธมิตรที่มีความก้าวหน้าครั้งนี้”

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างพันธสัญญาที่แข็งแกร่งขึ้นในประเทศไทยและคาดหวังจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการต่ออายุสัญญานี้ และเพื่อดำเนินตามวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อธุรกิจประกันชีวิต

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้แต่งตั้งที่ปรึกษาจากธนาคาร Deutsche Bank, HSBC, Standard Chartered, Slaughter และ May ในการร่วมให้ความเห็นในการกำหนดเงื่อนไข และข้อตกลงต่างๆ ตลอดการเจรจาสัญญา


เกี่ยวกับ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่พร้อมให้บริการทั้งด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ โดยนำเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายมาเสริมการให้บริการแก่ลูกค้า รวมทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เทคโนโลยีใหม่มาให้บริการ เพื่อให้ได้ตามเป้าหมายของกลุ่มเอฟดับบลิวดีที่ต้องการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อ การประกันชีวิต

ปัจจุบันเอฟดับบลิวดีประกอบธุรกิจอยู่ในฮ่องกง มาเก๊า ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และญี่ปุ่น


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ประชาสัมพันธ์ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

วรรธนะ อินทนิล 0 2632 6425, สุภาเพ็ญ อารีย์มิตร 0 2207 5696