ฟังเพลง

ยิ้มทั้งน้ำตา กับ 10 คำถามกวนๆ กับว่าที่ซุปตาร์ ภูมิ วิภูริศ

เสียงดนตรีรสชาติกลมกล่อม ภูมิ วิภูริศ เปรียบได้กับเชฟผู้ใช้ประสบการณ์ชีวิตเป็นวัตถุดิบ ใช้เสียงดนตรีต่างเครื่องครัว สัดส่วนในการปรุงที่พอเหมาะคือทัศนคติดีๆ อันเป็นพลังงานบวกที่สื่อออกมาในผลงานเพลงและการพูดคุย คนไทยสัมผัสได้ ญี่ปุ่นก็สัมผัสได้ แล้วอีกหลายต่อหลายประเทศก็เช่นกัน เพลงของภูมิเป็นรสชาติที่ถูกหูแฟนเพลงมากมาย เขากลายเป็นเด็กอายุเพียงแค่ยี่สิบสองปี ที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักดนตรี นี่เป็นอีกวันที่มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น คือวันที่ได้พบกับ ภูมิ วิภูริศ ลองฟังเพลงของเขาดูสิ แล้วคุณจะเห็นด้วยกับเรา

บทเพลงที่ถ่ายทอดด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกที่มาจากใจ 2Pcs.

เพลงฟีลกู้ดอย่าง ไม่มีทะเล, จนเมื่อพบเธอ เนื้อร้องชวนมองโลกในแง่ดีที่มาพร้อมกับดนตรีอะคูสติกฟังสบายคือเอกลักษณ์ที่ทำให้เรารู้จักกับ 2Pcs. วงป๊อบอารมณ์ดีจาก What The Duck ที่ประกอบไปด้วย จีน-ปุณณดา นาราอัครดล (ร้องนำ) ศิก-ศิกวัส ญาโณทัย (กีตาร์) และพิชชี่-พิชญะ ยินดีพิธ (เพอร์คัสชั่น) สามเพื่อนรักนักดนตรีจากรั้วธรรมศาสตร์ที่มี ‘บทเพลง’ เป็นสิ่งหล่อเลี้ยงมิตรภาพ เพลงของพวกเขามีที่มาที่ไปยังไง และเพลงที่เล่ามุมเศร้าแบบ 2Pcs. จะเป็นแบบไหน มาทำความรู้จักพวกเขาและฟังเรื่องเล่าจากนักร้องนำสาวไปพร้อมๆ กัน

อิ้งค์ วรันธร เจ้าของซิงเกิลฮิต "เกี่ยวกันไหม" ไม่ต้องแอบมอง แค่ลองคลิกก็จะรู้

วันนี้เรามีโอกาสได้มาพูดคุยกับเจ้าของเสียงที่สะกดให้คนฟังเคลิ้มตามไปกับเพลงแจ้งเกิดอย่างเหงาเหงา และล่าสุดกับเพลงเกี่ยวกันไหม ที่ฮอตติดชาร์ตอยู่ในขณะนี้ เธอบอกว่าตัวเองยังอ่อนด๋อย แต่ผมว่าไม่เลยบอกเลยว่าเมื่อได้พูดคุยรู้เรื่องราวความสามารถของเธอแล้ว ผมทึ่งมากว่านี่อิ้งค์อายุเพียงยี่สิบต้นๆ จริงเหรอ เพราะความสามารถและผลงานของเธอมีมากมายและมีคุณภาพมากจริงๆ วันนี้เธอจะมาเล่าเบื้องหลังการฝึกฝนตั้งแต่แปดขวบ จนอายุยี่สิบสี่ พร้อมเล่าให้ฟังถึงคืนวันที่เธอผ่านมา จนถึงวันนี้ที่ทุกคนรู้จักเธอผ่านเพลง เกี่ยวกันไหม และบทบาทนางเอกของภาพยนตร์เรื่อง Snap

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX