ฟิตคลับ

Street Jazz เลือกแดนซ์อย่างมีสไตล์

เต้น! ไม่ใช่แค่การขยับ เปลี่ยนท่าทางให้ตรงจังหวะเพียงเท่านั้น แต่มันคือการแสดงออกถึง ความรู้สึก รวมไปถึงอารมณ์ในขณะนั้นด้วย นอกจากการเต้นจะช่วยให้คุณได้ระเบิดอารมณ์ออกมาเป็นท่าทางแล้ว การเต้นยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วย เบิร์นไขมันได้ดีสุดๆ ไม่ต่างอะไรกับการคาร์ดิโอที่ฟิตเนสเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งในช่วง Summer แบบนี้ก็มักจะมีเทศกาลงานดนตรีต่างๆ ให้คุณได้โยกย้าย ส่ายสะโพกได้แบบเต็มที่ ซึ่ง ถ้ากำลังเบื่อการออกกำลังกายแบบเดิมๆ หรืออยากเรียนรู้การเต้นแบบอื่นๆ ที่หลากหลาย เรามีสไตล์การเต้น อีกรูปแบบที่น่าสนใจ  มาแนะนำ! 


เครียดแค่ไหนถึงควรไปหาหมอ

ที่บอกว่าเครียด เครียดแค่ไหน ? ทุกวันนี้ความเครียดเป็นเรื่องที่เราได้ยินกันทั่วไป หิวก็เครียด อิ่มก็เครียด นอนไม่หลับก็เครียด เจอเรื่องหนักใจก็เครียด ซึ่งดูเป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่เคยรู้กันไหมว่า ความเครียด ที่ดูปกตินั้น แท้จริงแล้วอาจจะกำลังก่อตัวเป็นความผิดปกติ หรือโรคร้ายไม่พึงประสงค์ให้กับเราได้ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็ง หลอดเลือดหัวใจ อาการทางจิต โรคซึมเศร้า ฯลฯ ฟังดูแล้วไม่เบาเลยใช่มั้ยล่ะ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า เมื่อไหร่ที่ความเครียดนี้เริ่มวิกฤติ หรืออันตรายต่อสุขภาพแบบที่ต้องรีบพบพบแพทย์ วันนี้เรามีคำตอบ และบททดสอบมาให้ลองทำกัน


5 นาที น็อคไขมันทั่วร่างให้กระจายได้ที่บ้าน

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายแล้ว ไม่ว่าจะคนที่พึ่งเริ่มต้น หรือ ออกกำลังกายมานานแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญก็คงไม่พ้นเรื่องผลลัพธ์ของมัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สุขภาพที่ดีขึ้น หรือรูปร่างที่เราพึงพอใจก็ตาม สิ่งเหล่านี้มันใช้เวลาค่ะ ไม่ใช่วันสองวันแล้วจะเห็นผลเลย แต่ถ้าทำนานไปแล้วไม่เห็นผลใจเรามันก็ท้อใช่ไหมค่ะ พอท้อแล้วมันก็อยากจะล้มเลิกเพราะเหมือนกับว่าเวลาที่ทุ่มไป แรงที่สูญเสียมันไม่เกิดผล แต่อย่าพึ่งท้อค่ะ ลองปรับวิธีการดู หรือทำให้มันสนุกและน่าสนใจยิ่งขึ้นค่ะ

1 เฮือกของลมหายใจจะไปได้ไกลแค่ไหน Free Diving กล้า/ไม่กล้า?

ท่ามกลางความเงียบ ความมืดและความเหน็บหนาวใต้ท้องทะเลมีอะไรมากกว่าที่เราคิด หลายคนเคยมีประสบการณ์ในการ Scuba Diving ชมปะการังและปลาทะเลที่สวยงามเมื่อยามไปท่องเที่ยวเกาะกลางทะเล หลายคนเคยดำน้ำลงไปลึกกว่านั้นด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถอยู่ในนำได้ลึกขึ้น นานขึ้นเพื่อสัมผัสกับโลกใต้น้าในอีกขั้น แต่จะมีสักกี่คนที่สามารถดำดิ่งลงไปที่ความลึกหลายสิบเมตรแบบไร้อุปกรณ์ดำน้ำ ไร้ถังออกซิเจน มีแค่ท้องทะเลกับขีดจำกัดของร่างกายและจิตใจที่คุณกำลังก้าวข้ามมันไปกับ “Free Diving”

ท้าความแกร่ง แข่งกับตัวเอง ไตรกีฬาสักครั้งในชีวิต!

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ออกกำลังกายเป็นประจำและรักการเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ คุณเคยผ่านการวิ่งมาราธอนมาหลายสนามจนเริ่มชินชากับมัน ปั่นจักรยานท่องเที่ยวไปทุกแห่งหนที่อยากไปไม่ว่าไกลกี่สิบกิโลแบบชิลชิล ว่ายน้ำได้ไกลเป็นกิโลโดยไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยและเริ่มรู้สึกว่ากำลังย่ำอยู่กับที่ ลองทำอะไรที่ท้าทายกว่านั้นและก้าวออกจากกิจวัตรเดิม ๆ ดูไหม? ท้าทายความแข็งแกร่งของร่างกายด้วยการแข่งขันสำหรับคนเหล็กที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกอย่าง “ไตรกีฬา” ดูสักครั้งในชีวิตสิ!ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX