Tokyo Milk Cheese Factory ร้านชีสเค้กนุ่มนิ่ม ส่งตรงความฟินถึงมือคุณแม่

‘ อุ่นใดๆ โลกนี้มิมีเทียบเทียม…’ เทศกาลเพลงค่าน้ำนมวนมาถึงแต่ละปีทีไร เป็นต้องชวนให้นึกถึงผู้หญิงเก่งและแกร่งที่คุ้นเคยทุกที จะเป็นใครซะอีกล่ะครับ นอกจาก “มนุษย์แม่” ผู้เป็นดั่ง Wonder และ Super Women ในชีวิตของพวกเรา ยิ่งผมได้มีโอกาสเห็นเพื่อนแต่ละคนเลี้ยงลูกจนกว่าจะโตมาได้ขนาดนี้ โอ้โห ! บอกเลยว่านับถือใจเธอมากมาย เพราะเห็นแล้วอดที่จะเหนื่อยแทนบรรดาแม่ๆ ไม่ได้จริงๆ งานนี้เพื่อให้เธอมีพลังและกำลังใจคอยต่อสู้กับพวกตัวป่วนทั้งหลาย ต้องพาเธอไปเติมแรงกันด้วยของอร่อย เป็นการให้รางวัลตัวเองหลังจากที่ทำหน้าที่สุดยอดคุณแม่สักหน่อยแล้ว

Tokyo Milk Cheese Factory ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้าง Siam Paragon ตกแต่งในสไตล์ Japanese Modern ให้ความรู้สึกมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น เรียกว่าติดรถไฟฟ้าสถานีสยาม เดินทางได้สะดวกสุดๆ กว่าไปญี่ปุ่นแน่นอนครับ 555555 เพียงแต่ตัวร้านค่อนข้างจะมีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่อยากแวะ Take Away ซื้อกลับบ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าใครอยากนั่งเล่นชิลๆ ทางร้านก็มีที่นั่งไว้บริการเช่นกัน


สำหรับ Tokyo Milk Cheese Factory ที่ Siam Paragon แห่งนี้เป็นสาขาของแบรนด์ขนมชื่อดังจากกรุงโตเกียว มีจุดเด่นอยู่ที่คุกกี้และเค้กนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% บวกกับการคัดสรรส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจนกลายมาเป็นร้านขนมที่อร่อย โดดเด่น ไม่เหมือนใครร้านนี้นั่นเองครับ เห็นแค่เมนูยังเผลอกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เพราะจำได้ว่าที่เคยได้ลองชิมมันฟินขนาดไหน สั่งไปเลยแบบจัดเต็ม !


เริ่มต้นกันด้วยเมนูยอดฮิตที่มาแล้วต้องห้ามพลาด อย่าง Milk Cheese Cake มิ้ลค์ชีสเค้ก หรือ เครปชีสเค้กนมสด ที่ใช้ครีมชีสจากฝรั่งเศสและฮอกไกโด ผสมกับครีมสดและนมสดจากฮอกไกโดจากประเทศญี่ปุ่น จนได้ความอร่อยที่ลงตัว รสสัมผัสเข้มข้นแต่นุ่มละมุน จากความหอมของนมและชีสเข้าถึงทุกชั้นของแป้งเครป ฟินตั้งแต่คำแรกที่กัด Strawberry Milk Roll มิ้ลค์โรลเค้กรสสตรอว์เบอร์รี ที่ครึ่งนึงทำจากส่วนผสมของครีมนมสด และอีกครึ่งเป็นครีมสตรอว์เบอร์รีทำจากสตรอว์เบอร์รีสด  เมืองฮอกไกโด สอดไส้ตรงกลางระหว่างแป้งโรลเค้กรสสตรอว์เบอร์รีสุดนุ่มนิ่ม ทานคู่กับแยมสตรอว์เบอร์รีสด อร่อยลงตัวอย่าบอกใคร


Matcha Roll Cake มิ้ลค์โรลเค้กรสชาเขียว โรลเค้กสุดฟิน รสชาติชาเขียวแท้แบบต้นตำรับ จากเมือง Uji (อูจิ) ที่เกียวโต ซึ่งเป็นเมืองผลิตชาเขียวที่ว่ากันว่าดีที่สุดในโลก สอดไส้ตรงกลางด้วยครีมนมสด และครีมสดรสชาเขียว ทานพร้อมแป้งโรลเค้กก็เป็นรสชาเขียวเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน หวานกำลังดี หอมกลิ่นอ่อนๆ ของชาแต่ไม่ขม


Peach Lemon Pop อิตาเลียนโซดากลิ่นพีชสุดซาบซ่าให้ความสดชื่น หอมกลิ่นพีชญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ดื่ม


ปิดท้ายกันด้วย Cow Cow Ice ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ แสนนุ่ม จากส่วนผสมของซอฟต์ครีมสด อย่างนมสดจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกอร่อยมากถึง 3 รสชาติด้วยกัน ทั้งรสนมสดฮอกไกโด ได้รสชาตินมสดแท้ๆ , รสชีส เข้มข้มแต่ไม่เลี่ยน ผิวสัมผัสนุ่มลิ้น และรสผสมระหว่างนมและชีส ที่มิกซ์ออกมาแล้วก็คงความเป็นรสชาติทั้งของนมและชีสได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนรักพี่เสียดายน้อง ตัดสินใจเลือกไม่ถูกอย่างผมสุดๆ


ใครอยากพา #มนุษย์แม่2018 ไปสัมผัสรสชาติความอร่อยแบบต้นฉบับแท้ๆ จากญี่ปุ่น หรือกำลังมองหาร้านขนมติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากครอบครัว ก็ไปกันเลยจ้า #เพราะเป็นแม่เลยต้องดูแล “สุขภาพ” และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX ใช้ 100 แต้ม รับเครื่องดื่ม Fruit Lemon Pop ฟรี 1 แก้ว มูลค่า 65 บาท เมื่อซื้อ Cookie จำนวน 1 กล่อง  ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl

ที่ตั้ง : ชั้น G สยามพารากอน ปทุมวัน จ.กรุงเทพ

เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

ราคา : เริ่มต้น 135 บาท

เบอร์ติดต่อ : 081-400-1414

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX