The Terrace เสิร์ฟความอร่อยสไตล์ไทยแท้ เหมือนฝีมือคุณแม่เพื่อคนในครอบครัว

เคยมีเมนูจานโปรดสมัยเด็กกันบ้างมั้ยครับ ? แบบว่าได้กินทีไรก็แฮปปี้ จนต้องอ้อนคุณแม่ให้ทำให้ทานบ่อยๆ ทุกที พอโตขึ้นมาเลยเริ่มมีเป้าหมายในชีวิตไว้ว่า ถ้าได้ทำงานก็อยากจะพาคุณแม่ไปทานอาหารอร่อย ดีๆ เหมือนที่ท่านเคยทำให้เราทานบ้าง งานนี้ขอถือโอกาสทำตัวเป็นลูกที่ดีแบบไม่ต้องง้อวันแม่ ควงแขนผู้หญิงคนสำคัญมาออกเดทที่ร้าน The Terrace สักหน่อย…The Terrace สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ แห่งนี้ เป็น 1 ในสาขา 2 ที่ปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 Atrium Zoneจากจุดเริ่มต้นและความตั้งใจที่อยากให้เป็น ‘ ระเบียงบ้าน ‘ สำหรับลูกค้าที่มานั่งทานอาหารในบรรยากาศ ผ่อนคลายและเป็นกันเอง ซึ่งคราวนี้มาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างจากเดิมทั้งรูปแบบร้าน บรรยากาศที่โมเดิร์น ปลอดโปร่งมากขึ้น ด้วยมู้ดแอนด์โทนสบายตา เน้นสีขาว เขียว ให้ความรู้สึกอบอุ่น ประดับประดาไปด้วยต้นไม้สีเขียว ร่มรื่น เหมือนนั่งเล่นในสวน มีทั้งแบบโซนในห้าง และด้านในตัวร้านให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ


เหมาะแก่การพาครอบครัว อย่างคุณพ่อคุณแม่ หรือแขกผู้ใหญ่ มาเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ จุดเด่นของ The Terrace แน่นอนว่าต้องยกให้เรื่องอาหารที่หลายคนหลงรัก กับอาหารโฮมเมดสไตล์ไทยแท้ รสชาติถูกปาก จากบรรดาพ่อครัวแม่ครัวที่มีประสบการณ์เป็นผู้คิดสูตร เสิร์ฟออกมาเป็นอาหารไทยที่ถึงเครื่อง ทั้งคุณภาพ และเต็มไปด้วยความใส่ใจ แบบเดียวกับที่ตั้งใจทำให้คนในครอบครัว


โดยในคราวนี้ทางร้านยังทำการคิดค้นเมนูขึ้นมาใหม่ แยกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน อาทิ อาหารไทย และอาหารฟิวชั่น ตลอดจนเพิ่มในส่วนของเคาท์เตอร์บาร์แยกเสิร์ฟเฉพาะของหวาน เครื่องดื่ม และกาแฟสูตรพรีเมียม สร้างสรรค์ออกมาเป็นเมนูทั้งหมดมากกว่า 100 เมนูให้เราได้ลิ้มลอง


มัวแต่เดินช็อปปิ้งเลือกซื้อของกันเพลินไปนิด เกรงว่าสาวข้างๆ น่าจะหิวเต็มที ได้เวลาเริ่มสั่งกันแล้วครับ ประเดิมจานแรกด้วย เมี่ยงหมูคำหวาน เมนูแนะนำสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ใช้เส้นหมี่ขาว โรยหน้าด้วยพริกขี้หนูซอย ห่อใบชะพลูทานคู่กับสันคอหมูกริลล์จนเหลือง หอม น่าทาน   ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะ รสชาติเปรี้ยว เผ็ดลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนทานเมี่ยงคำ ถูกใจคุณเธอเค้าล่ะ

ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-ซี่โครงหมูอบ ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ผัด ราดหน้าด้วยซอสมันปู เสิร์ฟพร้อมซี่โครงหมูอบ เนื้อนุ่ม ชิ้นโตมากถึง 3 ชิ้น คลุกเคล้าเข้าด้วยกันจนได้รสชาติกลมกล่อม เข้มข้นของซอสแบบเต็มปากเต็มคำ ผัดพริกขิงไข่เค็มปลาฟู กับเมนูปลาที่นำไปทอดจนเหลืองกรุบกรอบ แล้วนำมาผัดให้เข้าที่จนเข้าถึงเครื่องพริกแกง แต่งหน้าด้วยไข่เค็ม รสชาติเผ็ดกำลังดี ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ สักจาน รับรองฟินอย่าบอกใคร


เปลี่ยนมาลองเครื่องดื่มกันบ้างเผื่อใครที่คอแห้ง สำหรับ พั้นช์ทับทิม เมนูพั้นช์สีแดงสดใสจากผลทับทิมสด ชวนให้สดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ดื่ม


แล้วปิดท้ายมื้อนี้แบบฟินๆ ด้วย ไอศกรีมกะทิข้าวเหนียวลืมผัว เมนูของหวานกับข้าวเหนียวดำที่กวนจนหนุบหนับ ราดด้วยน้ำกะทิ ทานคู่กับไอศกรีมกะทิลูกโต โรยถั่ว และมะพร้าวอ่อน อีกหนึ่งเมนูขนมไทยโบราณที่จับมาประยุกต์ใหม่ เพิ่มเติมความอร่อยได้อย่างลงตัว ที่ขอแนะนำว่าต้องลอง


เป็นยังไงกันบ้างครับ กับร้านที่ผมแนะนำกันในวันนี้ ใครที่อยากพาคุณพ่อคุณแม่หรือคนในครอบครัวมาทานอาหารอร่อยๆ บอกเลยว่ามาที่ The Terrace ไม่ผิดหวังแน่นอน และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยเซ็ตเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-ซี่โครงหมูอบ ไอศครีมกะทิข้าวเหนียวลืมผัว และพั้นช์ทับทิม ในราคา 299 บาท จากปกติ 380 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>  www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : ห้าง Central World ชั้น 7 Atrium Zone

เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 150 บาท

เบอร์ติดต่อ : 02-66-33-888


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX