Street Jazz เลือกแดนซ์อย่างมีสไตล์

เต้น! ไม่ใช่แค่การขยับ เปลี่ยนท่าทางให้ตรงจังหวะเพียงเท่านั้น แต่มันคือการแสดงออกถึง ความรู้สึก รวมไปถึงอารมณ์ในขณะนั้นด้วย นอกจากการเต้นจะช่วยให้คุณได้ระเบิดอารมณ์ออกมาเป็นท่าทางแล้ว การเต้นยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วย เบิร์นไขมันได้ดีสุดๆ ไม่ต่างอะไรกับการคาร์ดิโอที่ฟิตเนสเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งในช่วง Summer แบบนี้ก็มักจะมีเทศกาลงานดนตรีต่างๆ ให้คุณได้โยกย้าย ส่ายสะโพกได้แบบเต็มที่ ซึ่ง ถ้ากำลังเบื่อการออกกำลังกายแบบเดิมๆ หรืออยากเรียนรู้การเต้นแบบอื่นๆ ที่หลากหลาย เรามีสไตล์การเต้น อีกรูปแบบที่น่าสนใจ  มาแนะนำ! 


  • ผสมผสานไลน์เต้น จนกลายมาเป็น Street Jazz

รูปแบบการเต้น ที่ไม่ซ้ำใคร เพราะเป็นการเอากลิ่นอายของวัฒนธรรมการเต้น มาผสมผสานกัน ด้วยท่าท่างที่ดูเข้มแข็งของสไตล์การเต้นแบบ Hip Hop และ การเคลื่อนไหวแบบหลื่นไหล ในแบบ Jazz  เรียกได้ว่าเป็น 2 สไตล์หลักๆ ที่โด่งดังมาจากวัฒนธรรมการเต้นข้างถนน ที่ต้องมีจริต, ฟิลลิ่ง, อินเนอร์ ของความแซบ เข้ามาเป็นแกนหลักในการเต้น ซึ่งในปัจจุบันการเต้น Street Jazz นั้นได้เผยแพร่เข้ามา ให้เราได้เห็นผลงานอยู่มากมาย ยกตัวอย่าง ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่รู้จักกันดี อย่าง คุณแม่ Britney และ คุณแม่ Beyonce’ Fifth Harmony ก็ใช้พื้นฐานการออกแบบ ท่าเต้น Street Jazz นี่แหละมาเติมเต็ม ความสมบูรณ์แบบทั้งใน  MVเพลง และคอนเสิร์ตต่างๆ ให้คนสามารถเต้นตามได้แบบแซบๆ เต็มสิบไปเลย  • เบิร์น Fat ทุกจุด ด้วยท่าเต้นสุดแซบ
แซบได้อีก รับรองเลยว่า ฟลอร์นี้จะเป็นของคุณทันที ถ้าคุณมีท่าเต้น  Street Jazz ที่เป็นไม้เด็ดสักชุด เอาให้คนรอบข้าง ต้องอ้าปากค้าง ตามด้วยเต้น แบบ FreeStyle โยกเอว พร้อมกับจิกนิดๆ ตามจังหวะเพลง ถ้าเจอแบบนี้ ที่งาน ปาร์ตี้ ที่แฮงค์เอ๊าท์ล่ะก็ คุณจะเป็นดาวทันที การันตีได้เลย

ใครอยากสนุก เต้นมันส์ ก็ขอให้ยกมือขึ้น เราอยากให้ลองจริงๆ เพราะการเต้น สไตล์ Street Jazz แบบจัดเต็ม 1 ชั่วโมง สามารถเบิร์นได้ 300 – 600 แคลอรี  ได้ผลดีหุ่นฟิต กระชับทุกสัดส่วนแน่นอน สำหรับใครที่รักการเต้น และกำลังหาสไตล์ใหม่ๆ มาใส่ในจังหวะของตัวเอง มาเวิร์คเอ้าท์ที่ Dance Studio กันได้เลย!


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX