ไปหัวหิน อยากฟินต้องแวะเช็คอินที่นี่เลย...

หัวหิน เมืองตากอากาศสุดชิลริมทะเลที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แถมเดินทางไม่ไกล อยู่ใกล้ๆ แค่ประจวบคีรีขันธ์นี่เอง ไม่ต้องรอวันหยุดยาว มีเวลาเพียงแค่เสาร์-อาทิตย์ก็เที่ยวได้แล้ว วันนี้ชิลไปไหนเลยจะพาไปตามหาร้านเก๋ๆ น่านั่ง พร้อมเช็คอินที่พักสวยๆ น่าพักผ่อน จะดีงามน่าไปตามรอยแค่ไหนตามเรามาเลย

Row House Cafe Hua Hin ตึกแถวเก่าที่กลายมาเป็นจุดพักของคนอยากชิล 

คาเฟ่สุดเก๋ไก๋แห่งเมืองตากอากาศหัวหิน ที่ตัวร้านถูกเนรมิตมาจากตึกแถวเก่า กลายเป็นพื้นที่พักสายตาให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหัวหินได้แวะมานั่งสบายๆ ทานเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ กัน ภายใต้บรรยากาศชิลๆ สบายๆ ของตึกเมนูอาหารที่นี่มีทั้งคาวหวาน กาแฟและเครื่องบดื่มให้เลือกสรรค์กันอย่างจุใจ มาเที่ยวหัวหินอย่าลืมแวะมาเช็คอินความอร่อยกันนะ

ที่ตั้ง : 10/374 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเปิด : 10.00 - 19.30 น.

ราคา : เริ่มต้น 45 - 199 บาท

เบอร์ติดต่อ : 088-459-5656

Skoop Beach Cafe Hua Hin เช็คอินวันสบายริมทะเลกับ Beachfront Cafe สุดชิค

Skoop Beach Cafe Hua Hin ตั้งอยู่สุดชายหาดเขาตะเกียบในโครงการ Veranda Residence Hua Hin ที่นี่เป็น Beach Front Cafe ในบรรยากาศสุดเก๋ที่เหมาะแก่การมานั่งชิลที่สุด สายคาเฟ่น่าจะคุ้นเคยกับชื่อร้านนี้กันมาบ้าง เพราะที่นี่คือสาขา 2 น้องใหม่ต่อจากพัทยา ความพิเศษของสาขาหัวหินคือมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวาน แถมมีมุมเก๋ๆ กับโซนด้านนอกที่มีเบาะบีนแบ็กให้นั่งเอาเท้าเหยียบทรายเล่น ถ่ายรูปเก๋ๆ กับสแตนดี้ไม้มุมถ่ายรูปยอดฮิตของร้าน ฟินกับขนมและเครื่องดื่มในบรรยากาศริมทะเลหัวหิน

ที่ตั้ง : ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin  (สุดชายเขาตะเกียบ) ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด : ทุกวัน 9.00 - 20.00 น.

ราคา : เริ่มต้น 80 บาท

เบอร์ติดต่อ : 098-250-6881

เติมความหวานในร้านสุดชิล Vanilla Factory Hua Hin จุดเช็คอินใหม่สำหรับสายคาเฟ่ 

มาเที่ยวหัวหินใครกำลังมองหาร้านน่ารัก แนะนำอีกหนึ่งร้านสุดชิล อินดี้หน่อยๆ กับ Vanilla Factory ร้านเปิดใหม่ป้ายแดงอยู่ในซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ จุดเช็คอินใหม่เมื่อมาเที่ยวหัวหิน มีสารพัดเมนูขนมและเครื่องดื่มคุณภาพคับราคา แถมบรรยากาศในร้านยังสดใสมาในธีมสีเหลืองจี๊ดจ๊าด เหมาะแก่การแวะมานั่งชิลๆ หลบอากาศร้อนมาพักเหนื่อยกับเครื่องดื่มเย็นๆ กันได้ สายเซลฟี่ สายเช็คอินห้ามพลาดมาเยือนเมื่อมาเที่ยวหัวหิน

ที่ตั้ง : ใต้คอนโด Navio ซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเปิด : 11.00 - 22.00 น. หยุดวันจันทร์

ราคา : 60 - 299 บาท

เบอร์ติดต่อ : 063-883-7997

ไปพักชาร์จแบตร่างกายที่ Radisson Blu Resort Hua Hin ที่พักบนหาดส่วนตัวสวยอลังติดทะเลหัวหิน 

Radisson Blu Resort Hua Hin โรงแรมหรูเปิดใหม่ริมทะเลตกแต่งสไตล์ Iconic Stylish เน้นดีไซน์ เน้นความร่วมสมัย เพื่อความสะดวกสบายที่ลงตัว ซึ่งที่นี่มีความชิลและสวยงามอลังการมาก เน้นการตกแต่งที่ทันสมัยกับวิวที่สะกดทุกสายตาทั่วทุกมุมในที่พัก ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ชายหาด และสระว่ายน้ำ พร้อมหลับสบายไปกับห้องพักสวยน่านอนทั้งวิวสวนและวิวทะเล ฟินคูณสองกับห้องพักแบบ Pool Access ที่สามารถเดินลงสระได้จากห้องนอน อีกหนึ่งที่พักเน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัวต้องยกให้ที่นี่เลย

ที่ตั้ง : 1392 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้น 3,800++ บาท/คืน/2 ท่าน

เบอร์ติดต่อ : 032-421-777

นอนชิลริมทะเลที่ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort ที่พักติดทะเลเมืองตากอากาศใกล้กรุงฯ 

อีกหนึ่งที่เที่ยวน่ามาพักผ่อนในวันหยุดกับ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลเขาตะเกียบ สไตลส์การตกแต่งที่นี่ให้อารมณ์แบบบูติครีสอร์ทริมทะเล การออกแบบเน้นความหรูหรา โรแมนติก และมีความทันสมัย จึงทำให้ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวในการมาพักผ่อน จุดเด่นตั้งอยู่ริมชายหาดทะเลหัวหิน ที่พักมีหน้าหาดส่วนตัว และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เหมาะกับกลุ่มเพื่อนหรือคู่รัก เพิ่มความฟินกับสระว่ายน้ำแบบ infinite-edge pool ซึ่งสามารถนอนแช่น้ำชมวิวทะเลแบบขนาดกับเส้นขอบฟ้าได้เลย แถมยังมี Pool Bar ให้นั่งชิลพร้อมกับสั่งเครื่องดื่มจิบเบาๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วย อีกหนึ่งที่พักหัวหินที่มาพักผ่อนสุดๆ

ที่ตั้ง : 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา : เริ่มต้น 5,500/คืน/2 ท่าน

เบอร์ติดต่อ : 02-642-4174 , 032-537-100

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX