ลองแล้วจะติดใจ! QQ Dessert ของหวานหนุบหนับสไตล์ไต้หวัน

เมื่อไม่นานมานี้ผมเพิ่งไปเที่ยวไต้หวันมาครับและติดใจเมนูที่ชื่อทาโร่บอล ซึ่งเขาทำจากเผือก จากมัน หนุบหนับ คล้ายๆ บัวลอยบ้านเราแต่เขาจะหนึบๆ เคี้ยวอร่อย พอกลับมาเมืองไทยปุ๊บได้ยินว่ามีร้านของหวานสไตล์ไต้หวันมาเปิดที่เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ก็ไม่พลาดรีบเดินทางไปทานเมนูของหวานสุดอร่อยให้หายคิดถึงไต้หวันกัน !

ร้านที่ผมจะพามาทานนี้ชื่อร้าน QQ Dessert เป็นร้านเฟรนส์ไชน์จากไต้หวัน เพิ่งมาเปิดครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559 ที่เซ็นทรัลเวิลด์และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยอย่างถล่มทลาย ด้วยตอนนี้กระแสการเที่ยวไต้หวันกำลังมาแรงทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยครับ และชื่อร้าน QQ ก็มาจากภาษาพูดของไต้หวันที่แปลว่าหนึบหนับ ซึ่งไฮไลท์ของร้านนี้ก็คือเจ้าทาโร่บอลที่ผมจะพาไปทานกันครับ


Taiwanese Fig Jelly ซึ่งเป็นน้ำแข็งใสที่ถูกเคลือบด้านบนด้วยเยลลี่ลูกฟิกไต้หวัน ราดด้วยซอสน้ำผึ้งมะนาวและไข่มุก หวานๆ เย็นๆ เปรี้ยวเล็กๆ ชื่นใจมากๆ ครับ


ใครที่อยากคลายร้อนด้วยของหวานสไตล์ไต้หวันก็มาทานกันได้เลยครับที่ร้าน QQ Dessert สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับไปเลย ชานมไข่มุก ไซส์เล็ก ฟรี 1 แก้ว (มูลค่า 55 บาท) เมื่อซื้อครบ 300 บาท/ใบเสร็จ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง :  QQ Dessert ชั้น 6 ใกล้ฝั่งอิเซตัน ห้างเซ็นทรัลเวิลด์
ถนนราชประสงค์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 
เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00-22.00 น.
โทร : 095-641-4165

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX