พาไปดูคนรวย…ชีวิตดีๆ ที่ใครต่างก็อิจฉา

เคยไหมกับการส่อง IG คนชีวิตดีย์ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์หรูหรา ฟูฟ่า จนต้องร้องขอชีวิต แล้วกดหัวใจไปเบาๆ กับรูปที่เขาคอยอัพให้เราได้รู้ และกระตุ้นไฟอิจฉาในใจเราได้อย่างดี แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราได้มีโอกาสใช้ชีวิตระดับพรีเมี่ยม กินดี อยู่ดี มีระดับ แบบฉบับไฮโซกับเขาบ้าง ลองดูสักครั้งก็ไม่น่าเสียหายอะไรนะ


นี่อาจจะเป็นความฝันขั้นสูงสุดของใครหลายคนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ อยากจะกุมมือของคุณขึ้นมาแล้วบอกว่า “เราไปลองใช้ชีวิตแบบคนรวยๆ กันเถอะ” แต่ก่อนที่จะใช้ชีวิตติดหรูเช่นนั้นได้ ขอเซอเวย์แอบส่องกันก่อนว่าไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมนั้น เขากิน อยู่ และดูแลสุขภาพกันแบบไหนบ้าง และนี่คือลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก และอาหารการกิน ที่ควรค่าแก่การครอบครองสักครั้งในชีวิต
กินอย่างหรู ที่ L’Atelier de Joel Robuchon 
 ขอบคุณรูปภาพจาก http://robuchon-bangkok.com/

บงชูว์ นำพาทุกท่านไปพบกับสุดยอดความอร่อยเลอค่าระดับมิชลินสตาร์ที่ถ้านับสาขาที่เขาได้รับดาว รวมๆกันแล้วก็เกือบ 30 ดาวเลยทีเดียว ร้านอาหารร้านนี้การันตีความอร่อยเลิศด้วยชื่อเสียงของเชฟ Joel Robuchon และมีสาขาอยู่ในหลายๆ ประเทศ สำหรับสาขาในประเทศไทยนั้นตั้งอยู่ชั้น 5 ในตึกมหานครอันสง่างาม และแน่นอนว่าการที่จะเข้าถึงความหรูหราแห่งการกินนั้น อาหารฝรั่งเศสถือว่าเป็นมื้ออาหารที่ควรค่ามาก ด้วยศาสตร์ของการทำอาหารที่ผสมผสานกับศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านรสชาติและการจัดวาง แต่ละเมนูที่ทางร้านทำออกมา รับประกันความอร่อยSignor Sassi อาหารอิตาเลี่ยน ละเมียดละไม 

Say hi (*ด้วยสําเนียง british) กับวิถีชีวิตไฮโซกับร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอน มุ่งตรงไปที่พารากอน พร้อมๆกัน เพื่อสัมผัสกับความดีงามของร้านอาหารร้านนี้ ที่ตกแต่งร้านด้วยคอนเซ็ปของ ‘Open Kitchen’ ที่ตั้งอยู่ตรงกลางร้านฯ โทนสีของร้านที่ออกแนวอบอุ่น เรียบแต่ดูดี การันตีรสชาติของอาหารว่ามีมาตรฐานเดียวกันกับสาขาอื่นๆ ในต่างประเทศเพราะวัตถุดิบของที่นี่กว่า 90% นำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งนั้น ไม่เชื่อก็ไปลองลิ้มชิมรส ทดลองเป็นผู้ดีอังกฤษกันได้เลย


อร่อยชั้นสูง ที่ Sirocco Le Buaสูงจริงไม่ได้โม้ เพราะร้านอาหารสุดหรูร้านนี้นั้น ตั้งอยู่บนชั้น 64 ของอาคารสเตททาวเวอร์ ไฮไลท์ที่คุณสามารถถ่ายรูปไปอวดใครๆได้ ก็คือการที่คุณสามารถมองเห็นวิวตึกสูงในกรุงเทพได้ และอีกด้านเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา และยังมีโซนสกายบาร์  ซึ่งเป็นบาร์เครื่องดื่มที่เป็นรูปวงกลมที่เปลี่ยนสีได้หลายเฉดสี Sirocco ต่างชาติมักให้ความสนใจเลือกมา Check in ที่ร้านอาหารนี้เป็นจำนวนมาก ในฐานะที่คุณเองก็เป็นถึงเจ้าบ้าน ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน


พักหรูอยู่แบบ 5 ดาว ที่ Trisara Phuket Villas & Residence 

ในรีสอร์ทสุดหรูอลังการแห่งหนึ่งในภูเก็ต ที่ถ้าใครลองหาข้อมูลก็จะพบชื่อของที่พักแห่งนี้ติด 1 ใน 10 ของรายชื่อที่พักสุดหรูในภูเก็ตอยู่บ่อยๆ ข้อดีของที่นี่คือให้ความเป็นส่วนตัวได้ดีมากๆ แถมยังสามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้อีกด้วย ห้องพักทุกห้องของที่นี่ถูกออกแบบให้เป็นแบบ Pool Villa ที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้ได้บรรยากาศธรรมชาติ สุดๆ เหมาะมากที่จะมาพักผ่อน และถ่ายรูปสวยๆ ไว้โชว์คนที่รู้จัก
ต๊ะตอนยอน นอนพักที่ The Dhara Dhevi

บินขึ้นเหนือเยือนดินแดนล้านนา ยิ่งใกล้หน้าหนาวแบบนี้ยิ่งฟินระดับ 5 ดาว การได้สัมผัสลมหนาวในที่พักระดับหรูหรา ท่ามกลางบรรยากาศสถาปัตยกรรมล้านนาในแบบลักซ์ชัวรี่ต้องที่โรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่ สำหรับที่นี่เราอาจจะไม่ต้องพูดอะไรมากถึงความดีงามพระรามแปด เพราะเราจะชินตามากๆ กับการที่เหล่าคนรวยๆ ที่มักจะชอบ Check in กันที่โรงแรมนี้ ที่นี่มีครบ ทั้งสปา และอาหารรสเลิศที่เชิญชวนให้คุณได้มาลอง


นอนเต็นท์หรูหรา Four Seasons Tented Camp, Golden Triangle เชียงราย

เปย์สบายๆ สไตล์ลุยๆ กับที่พักสไตล์แอดเวนเจอร์สุดหรูในเครือโฟร์ ซีซั่น ที่ตั้งอยู่ในป่าไผ่ของเชียงแสน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็น 3 ประเทศในพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ ห้องพักตกแต่งในสไตล์ซาฟารีแบบล้านนาให้ดูมีเอกลักษณ์ ไฮไลท์ของห้องพักที่คุณสามารถเลือกได้นั้นมีทั้งแบบบ้านพักตกแต่งหรูหรา และบ้านพักสไตล์เต็นท์ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  เตรียมพร้อมไว้ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบสุดๆเลย


ดูแลสุขภาพระดับไฮคลาส

เปย์หนักๆ ไปกับการใช้ชีวิตแล้ว เรื่องของสุขภาพก็ควรต้องลงทุนเช่นกัน เพราะเรามีแค่มีชีวิตเดียว หากป่วยไปแล้วไม่ได้ใช้ชีวิตหรูหราอย่างที่คิด ก็พาลจะทำให้หงุดหงิดได้ ถึงตอนที่ป่วยก็ต้อง

แบบสูงสุด ก็จัดชุดใหญ่ระดับพรีเมี่ยมด้วยแผนดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ คอยดูแลสุขภาพ นอนโรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็หมดกังวลกับทุกค่าใช้จ่าย เอฟดับบลิวดีพร้อมคุ้มครองคุณอย่างเต็มที่ เพราะประกันแผนนี้เป็นประกันแบบเหมาจ่าย ป่วยแค่ไหน เราก็เหมาจ่ายตามจริง ครอบคลุมทุกรายการ  ไม่ต้องมาคอยเสียค่าบริการอื่นๆ จุกจิกให้กวนใจ จ่ายไปเลยหนักๆ ก็ได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ถ้าต้องแอดมิทก็จะได้นอนห้องอย่างดี นอนป่วยแบบสบายใจ  ตอนออกจากโรงพยาบาล ก็ไม่ต้องมาจ่ายเพิ่ม และความพรีเมี่ยมที่มากขึ้น เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลใจกับข้อจำกัดแบบเดิมๆ  เพียงมีบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด ก็เข้ารับการบริการได้ในโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายกว่า 380 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอกฉุกเฉิน ก็ไม่ต้องสำรองจ่าย  https://fwdth.co/Live-Oct19-Premiumlife

อยากจะมีสาจ๊ะ เป็นของตัวเอง จิบไวน์ฟังเพลงคลาสิก สิ่งเหล่านี้จริงๆแล้ว คนธรรมดาก็สามารถไปถึงจุดที่สามารถใช้ชีวิตในแบบนั้นได้ ขอเพียงเรามีเป้าหมาย และ Passion ที่ต้องทำความฝันหรูๆนั้นให้สำเร็จ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX