แซ่บเบอร์ 10 กับเทรนด์สีปากแจ่มๆ ที่บอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ของคุณ

สไตล์การแต่งตัวและการแต่งหน้าบอกความเป็นตัวตนว่าคุณเป็นสาวแบบไหน เป็นสาวหวานที่ดูเป็นธรรมชาติน่ารักน่าทะนุถนอม สาวเปรี้ยวเข็ดฟัน แซ่บจี๊ด ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมองหรือเป็นสาวเซ็กซี่เย้ายวนชวนหลงไหล มีเสน่ห์น่าค้นหาแต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแบบไหนก็สามารถเปิดเผยสิ่งที่ถูกซ่อนเร้นไว้ภายในได้ด้วยสไตล์การแต่งกาย การแต่งหน้าทำผมแล้วถ้าหากว่าคุณอยากบอกโลกว่า “คุณไม่เหมือนใคร” ล่ะ

เคยได้ยินไหมว่าไก่งามเพราะขน คนจะงามก็เพราะแต่ง แต่ถ้าจะให้แจ่ม เรื่องสีปากต้องเริ่ด แจ้งเกิดได้ตั้งแต่แรกเห็น

ดังนั้นอย่าแปลกใจที่เห็นผู้หญิงหลายคนมีลิปสติกเป็นสิบๆ แท่ง ก็เพราะว่าพวกเธออยากบอกเป็นนัย ๆ ว่าเธอมีหลายด้านที่คุณยังไม่เคยเห็น ด้านที่แตกต่างของเธอยังไงล่ะ

ลิปสีฟ้าสะดุดตา สวยโดดเด่นชวนมอง

ลิปสีฟ้าสุดท้าทายกำลังถามคุณว่ากล้าพอหรือเปล่ากับลุคสาวแก่นเซี้ยว เปรี้ยวไม่ยอมใคร สำหรับสีนี้อาจจะเหมาะกับสาวผิวขาวมากกว่านะจ๊ะ เริ่มด้วยการแต่งหน้าบาง ๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับริมฝีปาก เขียนคิ้วและลงเมคอัพบาง ๆ รอบดวงตาแล้วปาดลิปสติกสีฟ้าลงไปบนริมฝีปาก ริมฝีปากสีฟ้าสวยเด่นสะกดทุกสายตาแน่นอน ลุคนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับงานปาร์ตี้แต่งสวยประชันกับเพื่อนสาวเพราะยังไงงานนี้เชื่อเถอะไม่มีใครยอมใครแน่นอน

ลิปสีม่วงเปลือกมังคุด

ลิปสีม่วงเป็นสีที่ใครต่อใครโบกมือบ้ายบายเพราะกังวลว่าทาแล้วจะดูป่วย แต่ไม่เสมอไปหากคุณลงเมคอัพบริเวณรอบดวงตาด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดในโทนฟ้าม่วง บวกกับปากสีเจ็บ ๆ แบบสีม่วงเข้มที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี จะทาให้ใบหน้าของคุณดูมีสีสัน คัลเลอร์ฟูลจนคนที่ได้พบกับคุณไม่สามารถถอนสายตาจากใบหน้าของคุณได้ ยิ่งถ้าสวมเสื้อผ้าสีเจ็บ ๆ สไตล์เรโทรแล้วด้วยนะ บอกเลยว่าอินมาก จะมาในลุคสายฝอก็ยังไปด้วยกันได้ ที่สำคัญจะเป็นสาวผิวสีอะไรก็รอดแน่นอนจ้า อยู่ที่ว่ากล้าหรือเปล่า ถ้ากล้าแล้ว จัดเลย

ลิปสีทองหรือสีเมทิลลิค สวยและเลอค่าสุดฤทธิ์สุดเดช

สไตล์การแต่งหน้าแบบโชว์ผิวโกลว์ ๆ ยังไม่เอาท์ ลิปสีทองหรือสีเงินๆเมทัลลิคช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับใบหน้าของคุณ จะเป็นสาวผิวขาวสุดๆไปจนถึงสาวผิวเข้มก็เริศได้ไม่ซ้ำใคร ลองแต่งหน้าในสไตล์เอิร์ธโทนด้วยการปัดอายชาโดว์สีน้ำตาลทองตัดด้วยอายไลน์เนอร์สีดำ ปัดไฮไลท์ทองบริเวณโหนกแก้มและหน้าผากให้ยิ่งโกลว์เข้าไปอีก ยิ่งถ้าใส่คู่กับเดรสสีทองหรือสีครีมจะยิ่งทำให้คุณดูเจิดเฉิดฉาย เหมาะสำหรับแต่งไปงานปาร์ตี้หรือจะเปลี่ยนลุคสุดแซ่บออกไปเที่ยวนอกบ้านเก๋ๆก็ยังได้ รับรองใครได้เห็นลุคนี้ต้องเหลียวหลังมองชัวร์

เลือกไม่ถูกเหรอ Multicolor ไปเลยจ้า

ชอบสีอะไรใส่ไปเลยบนริมฝีปากของคุณไม่ว่าจะทาแบบริมฝีปากบนและริมฝีปากล่างคนละสีหรือทาหลายสีแบบแนวตั้งก็ได้หมดถ้าสดชื่น แต่แนะนำว่าถ้าอยากทาลิปหลายสีบนริมฝีปากต้องแต่งตาแน่นขนตางอนเข้าสู้นิดนึง เพื่อรักษาความสมดุล หากทาปากสีรุ้งแบบนี้แล้วก็เลือกเสื้อผ้าสีรุ้งกับต่างหูที่มีสีสันเจ็บ ๆ มาแต่งเข้าชุดกัน รับรองว่างานนี้จะมีแต่คนอยากรู้จักคุณ แค่แมชสีให้เข้ากับผิวของคุณ ก็เปรี้ยวได้ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

ยังมีลิปสติกสีแปลก ๆ อีกหลายสีที่น่าลอง อย่างสีเทา สีส้มสะท้อนแสง สีเขียว แล้วจะรออะไรล่ะ 7 สี 7 วันไปเลยค่ะคุณ มาทาให้ริมฝีปากของคุณเต็มไปด้วยสีสันและเป็นที่จดจำกันเถอะ แค่กล้าเปลี่ยน ความสนุกก็เกิดขึ้นได้ แล้วจะรออะไรล่ะ จัดกันเลย!

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX