ลงทุนอะไรดี ที่จะได้ทั้งความมั่นคง และยังมีเงินไว้ใช้อีกด้วย เลือกไม่ถูกจริงๆ

หมอประกัน เข้าประจำการ พร้อมดูแลทุกอาการแล้ว…


เช็คกันหน่อย ตอนนี้สุขภาพทางการเงินเป็นอย่างไรกันบ้าง ผ่านกลางปีมาแล้วเงินยังพอเหลือใช้ถึงปลายปีกันหรือเปล่า และช่วงกลางปีแบบนี้ ก็ยังเป็นโอกาสที่ดี ในการที่เราจะเริ่มมองหาการลงทุนในแบบใหม่ๆ หรือวางแผนการเงินสำหรับการลดหย่อนภาษีในช่วงต้นปีหน้าอีก คุณได้เริ่มมองหาช่องทางกันไว้แล้วหรือยัง หรือวางแผนแล้วแต่ยังคิดไม่ตก เริ่มไม่ถูก ไม่รู้จะเลือกลงทุนทางไหนดี อย่าปล่อยให้อาการนี้ลุกลาม รีบหาทางดูแลก่อนดีกว่า

คำถามจากทางบ้าน: “ลงทุนอะไรดี ที่จะได้ทั้งความมั่นคง และยังมีเงินไว้ใช้อีกด้วย เลือกไม่ถูกจริงๆ”

หมอประกัน: ถ้าคุณได้ลองพิมพ์ประโยคด้านบนลงใน Google ไปแล้ว คุณจะพบข้อมูลการแนะนำมากมายเกี่ยวกับการลงทุนที่น่าสนใจ ที่จะเสนอข้อมูลมาให้แบบคอมโบ และแน่นอนว่าคุณจะยิ่งงงเป็นไก่ตาแตก กับรูปแบบการลงทุนร้อยแปดที่ต่างก็บอกว่าสิ่งนี้คือ สิ่งที่ดีที่สุด แต่...ดีที่สุด อาจจะไม่เหมาะที่สุดก็ได้ งั้นขอเช็คอาการความต้องการเบื้องต้นก่อนละกันนะ ว่าต้องจ่ายยาแบบไหน ถึงจะตรงอาการ

  • อยากทุ่มเทเพื่ออนาคตของลูก เพราะการได้เห็นลูกสุดที่รักเติบโตได้อย่างมีอนาคตที่สดใส คือสิ่งที่พ่อแม่ใฝ่ฝัน การวางแผนเพื่อลูกจึงสำคัญมาก
  • อยากจะมีโอกาสได้ดูแลคนข้างๆ ทั้งคนที่คุณรัก คู่ครอง ใครๆ ก็อยากจะอยู่ด้วยไปนานๆ สร้างครอบครัวไปด้วยกัน
  • ยังต้องคอยเป็นห่วงคนรอบตัว อยากจะใช้ชีวิตแบบสุดๆ แต่ก็ยังห่วงพ่อแม่ ห่วงครอบครัว อยากให้คนข้างหลังได้มั่นใจ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ยังมีทางออกอยู่เสมอ
  • อยากจะพักชีวิตในวัยเกษียณ หลังที่ต้องทำงานมานาน แต่ก็ยังกังวลหากเจ็บป่วย จะมีเงินส่วนไหนมาคอยรักษา
  • อยากจะมองหามรดกไว้ให้ลูกหลาน เพราะเราไม่สามารถคาดเดาอนาคตล่วงหน้าได้ แต่เราสามารถวางแผนสิ่งที่เราอยากจะให้เกิดขึ้นได้

ดูจากอาการแล้ว ความต้องการที่ต่างกัน แต่ทั้งหมดมีจุดหมายเดียวกัน คือเรื่องของความมั่งคงในชีวิต และยังคงต้องการเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน Unit Link คงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณจริงๆ แล้ว Unit Link นี้ก็คือ “ประกันควบการลงทุน” ซึ่งให้ความคุ้มครองสูง และมีระยะเวลาคุ้มครองนาน และจะมีการนำเงินค่าเบี้ยประกันภัยหลังหักค่าใช้จ่ายไปลงทุนในกองทุนรวม ซึ่งลูกค้าสามารถออกแบบสัดส่วนความคุ้มครองชีวิต และเลือกสัดส่วนการลงทุนได้เองตามความต้องการและยังเพิ่มโอกาสในการลงุทน เพราะสามารถ Top up ได้ แถมยังอิสระในการออกแบบการลงทุนแต่ละปีที่คุณสามารถเลือกเองได้

การเลือกจะลงทุนในแบบไหนถึงจะเหมาะสมนั้น ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของแต่ละคนที่วางเอาไว้ ซึ่ง Unit Link จะมีความยืดหยุ่นสูงในการออกแบบการลงทุน จึงเพิ่มอิสระในการเลือกลงทุนแก่คุณได้อย่างดี  ให้ Unit Link จากเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตเป็นหนึ่งในทางเลือกการลงทุนที่ดีสำหรับคุณ
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เพื่อการตัดสินใจเลือกอย่างคุ้มค่า คลิก! https://fwdth.co/Live_Jul19_MorPrakan2

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX