GYU-YA (กิว-ย่า) บุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมียมและกุ้งแม่น้ำ คุณค่าที่สายแข็งคู่ควร

ของถูกของดีใครว่าไม่มีในโลก ยืนยัน นอนยันว่ามี กับร้าน GYU-YA (กิว-ย่า) ร้านบุฟเฟ่ต์คุณค่าที่คุณคู่ควรจะไปกิน เพราะร้านนี้เขาเสิร์ฟเนื้อพรีเมี่ยม กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ด ซูชิ ซาชิมิให้กินแบบไม่อั้นในราคา 600 กว่าบาทเท่านั้น

ร้านนี้มี 2 สาขา สาขาแรกอยู่ที่โครงการ Tree On Three พระราม 3 ส่วนสาขาที่ 2 ที่ เดอะ สตรีท รัชดา ผมเลือกสาขาที่ 2 เพราะเดินทางง่าย นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปได้ หรือจะขับรถไปก็มีที่จอดรถให้บริการสะดวกสบายราคาบุฟเฟ่ต์ 699 บาทเน็ตแล้ว ไม่มีบวกเพิ่มเซอร์วิสชาร์จให้กวนใจ แต่ถ้าจ่ายด้วยเครดิตการ์ดคิดราคา 719 บาทเน็ตเช่นเดียวกัน ทานได้เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง


ไม่ต้องกลัวว่ากินปิ้งย่างหัวจะเหม็นไหม เพราะทางร้านใช้ระบบดูดควันจากด้านล่าง กินเสร็จแล้วไม่มีกลิ่นติดตัว สามารถไปเดทต่อกับสาวได้เลย ส่วนถ่านไม้ของที่นี่ทางร้านก็เลือกแบบที่ไม่มีสารก่อมะเร็ง เรียกว่าเป็นร้านที่ให้ความสำคัญทุกรายละเอียด ขนาดแก้วที่ใช้ทางร้านก็เลือกใช้พลาสติกชั้นดี ให้ลูกค้าสามารถถือกลับบ้านไปใช้ต่อได้ ลดปัญหาขยะไปได้อี๊กกก

จัดไปอย่าได้ช้า เปิดเมนูมาก็เริ่มต้นสั่งเมนูไฮไลท์ของร้านก่อนเลยนั่นก็คือเนื้อวากิว ออเดอร์มาเลย 3 จาน ตามด้วยเนื้อริบอาย เนื้อบริสเก็ต เนื้อใบพาย เนื้อสันนอก ลิ้นวัว เนื้อติดซี่โครง อย่างละจาน อ้อ ทางร้านเขาขอให้เราสั่งออเดอร์ต่อเมนูได้ไม่เกิน 5 จาน เพื่อที่จะได้กระจายเมนูอาหารให้โต๊ะอื่นไม่รอนาน แต่ถ้าทานหมดแล้วก็ออเดอร์เพิ่มได้ไม่มีปัญหา อยากจะทานเยอะเว่อร์แค่ไหน ถ้ากระเพาะบอกว่าพี่ไหวก็ใส่ไปไม่ต้องยั้ง
เนื้อที่นี่ดีกรีอิมพอ์ตมาไกลจากเมืองนอก ทั้ง ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ บราซิล เกรดพรีเมี่ยมอย่างดี


ส่วนใครที่บอกว่าไม่ใช่สายเนื้อ ก็สามารถเลือกทานเมนูหมู อย่าง หมูดำหมูดำคุโรบูตะ หมูสันใน หมูสันคอ หมูหมักซอสญี่ปุ่น เบคอนรมควัน เบคอนผัดเห็ดเข็มทอง หรือจะเป็นเมนูไก่ ไก่หมักงา ไก่เทอริยากิ ไก่พริกไทยดำและยังมีอกเป็ดรมควัน รวมแล้วกว่า 15 รายการให้เลือกทานอีกด้วย

ตามด้วยกุ้งแม่น้ำที่เราเก็บท้องมาเพื่อกินโดยเฉพาะ ซึ่งกุ้งแม่น้ำของที่นี่ใช้ไซส์ไม่ต่ำกว่า 20 ตัว/กิโลกรัม และรับมาแบบวันต่อวัน รับประกันว่าเนื้อสด หัวอัดแน่นไปด้วยมันเยิ้มๆ อร่อยมากๆ


ส่วนซีฟู้ดมีทั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชลล์ แซลมอนย่าง กุ้งทะเล หมึก หอยลาย ทานได้ไม่อั้น

ระหว่างรอปิ้งก็สามารถสั่งซูชิ แซลมอนซาชิมิ มาทาน แค่จัดแซลมอนซาชิมิไป 3 จาน ปลาไหลญี่ปุ่นอีก ก็คุ้มเกินราคาที่จ่ายไปแล้ว


พร้อมแล้วก็ขอนำเนื้อวากิวลงย่างก่อนเลย ไฟกำลังแรงได้ที่ ย่างให้พอดีแล้วนำมาจิ้มน้ำจิ้มที่มีให้เลือก 3 แบบ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มโชยุ และน้ำจิ้มซีฟู้ด โดยรสชาติทางร้านจะเน้นหวานนำ ดังนั้นใครไม่กินหวานแนะนำว่านำน้ำจิ้มบาร์บีคิวผสมกับโชยุความเค็มของโชยุจะไปตัดความหวานของบาร์บีคิว แล้วนำไปจิ้มกับเนื้อวากิวร้อนๆ ที่นุ่มจนละลายในปากรสชาติเข้ากันได้ดีสุดๆ แต่ถ้าชอบรสแบบไทยแนะนำว่าใส่กระเทียม พริก บีบมะนาวไปอีกนิดช่วยตัดความเลี่ยน และกินเนื้อได้คล่องขึ้นอีกด้วย


ตบด้วยของหวานไอศกรีมแบบโฮมเมด สูตรของทางร้าน มีให้เลือก 6 รสชาติ แนะนำว่าต้องลองรสยาคูลท์ รสเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยไม่แพ้อาหารเมนหลัก ถ้าทานแล้วติดใจยังสามารถใส่โคนวาฟเฟิลเดินถือออกไปกินนอกร้านได้อีกด้วย


เมนูที่เราสั่งมาบอกเลยว่าเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีเมนูอีกมากมายที่วันนี้ต้องขอบายเพราะพี่กินไม่ไหวแล้วจ้าพี่จ๋า มันเยอะและดีมากๆ เลยต้องตัดใจเช็คบิลแล้วค่อยมาซ่อมเอาครั้งหน้า แต่อ๊ะ ราคาบุฟเฟ่ต์ว่าถูกแล้ว เจอโปรโมชันของ FWD MAX เข้าไปลดไปอีก 10% ต่อท่าน / 1 สิทธิ์ อยากกินของดีและมีความสุขแบบนี้ดูรายละเอียดโปรโมชันร้านอาหารเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS: https://goo.gl/c1PwMq
Android https://goo.gl/RVJ6Kl

ที่ตั้ง : ร้าน GYU-YA (กิว-ย่า) ชั้น 4  เดอะ สตรีท รัชดา กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด : ทุกวันเวลา 11.00-22.00 น.
ราคา : ราคา 699 บาท / จ่ายด้วยบัตรเครดิต 719 บาท
เบอร์ติดต่อ : 091-429-2964
GPS : 
https://goo.gl/maps/aV5Bex83MNEzEKhV8

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX