แฟชั่นก็เหมือนชีวิตคน มีเปลี่ยนแปลง มีหลายมุม หลายด้าน อยู่ที่ว่าเราจะรับมือยังไง

แฟชั่นเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตของกีต้าร์ และความฝันของกีต้าร์เกิดขึ้นได้เพราะลงมือทำ และค่อยๆสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง โชคดีที่เรารู้ว่าตัวเองชอบอะไรมาตั้งแต่เด็ก เลยมุ่งหน้าไปถูกทาง เรียนด้านแฟชั่นโดยตรง แล้วค่อยๆเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาจนมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ 

“Urban Elegant and Sensational” คือคอนเส็ปต์ที่สามารถอธิบายตัวของกีต้าร์และแบรนด์ Patinya ได้อย่างสมบูรณ์ เพราะผู้หญิงแบบ PATINYA เป็นหญิงสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีอารมณ์อ่อนไหว และเป็นสาวชาวเมืองที่มีความพิถีพิถัน รู้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริงๆเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ใส่ใจในรายละเอียดและความ

ประณีตของชิ้นงานชอบมองหาสิ่งของหรือเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บ่งบอกรสนิยมความชอบของตัวเอง กีต้าร์เลยทำเสื้อผ้าของ PATINYA ให้สะท้อนความเป็นตัวของกีตาร์เอง โดยทำออกมาให้สามารถเข้ากันได้ดีกับไลฟ์สไตล์สาวชาวเมืองและพร้อมแต่งเติมความดูดีให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นความชอบในด้านแฟชั่นที่กีต้าร์อยากส่งต่อให้คนอื่นๆบ้าง 

กีตาร์มองว่าแฟชั่นก็เหมือนชีวิตคน มีเปลี่ยนแปลง มีหลายมุม หลายด้าน อยู่ที่ว่าเราจะรับมือยังไง จุดนี้เลยเป็น passion หลักที่ผลักให้กีตาร์ทำแบรนด์เสื้อผ้า PATINYA ออกมาในแนว DAY-TO-NIGHT คือสามารถสวมใส่ได้ทั้งตอนทำงานกลางวันแบบมืออาชีพ และในยามเลิกงานก็สามารถปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สวมใส่เป็นชุดปาร์ตี้สังสรรค์สุดชิคกับกลุ่มเพื่อนสาวหรือชายหนุ่มได้เช่นกัน โดยแอบมีความเซ็กซี่ของเนื้อผ้าและลูกเล่นดีเทลการตัดเย็บที่แฝงไว้อย่างแยบยล เพราะกีต้าร์ว่า คนเราจะสนุกกับชีวิตได้เต็มที่ เมื่อเรามีความมั่นใจ และเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงออกและเติมเต็มความมั่นใจให้กับคนเราได้ 

หากถามถึงความโดดเด่นของแบรนด์ PATINYA กีต้าร์ว่า “คงอยู่ที่การตัดเย็บอันประณีตและแพทเทิร์นที่อาศัยชั้นเชิงรวมถึงดีไซน์ที่สวยเหมาะสมและสามารถใช้งานได้จริง มีความทันสมัยแบบโมเดิร์นสไตล์ ผสานเข้าด้วยกันกับเฉดสีสุดคลาสสิคและการตัดเย็บที่ดึงเอามนต์เสน่ห์แบบเสื้อผ้าชั้นสูงในอดีตมาประยุกต์ใช้” สิ่งเหล่านี้หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องผิวเผิน เป็นเหมือนของนอกกาย ทำไมต้องใส่ใจขนาดนี้ แต่นี่เป็นจุดแข็งอีกจุดหนึ่งของเราเลยนะ เพราะกีต้าร์รักและใส่ใจในชิ้นงานที่กีต้าร์ทำออกมาจริงๆเมื่อคนซื้อได้รับของดีมีคุณภาพไป เขาก็จะมีความมั่นใจ สวมใส่ออกมาสวยงาม มันเป็นความภูมิใจของคนทำ ทุกคนที่มีความฝันเมื่อวันนึงมีโอกาสได้ทำ เราย่อมอยากทำมันให้เต็มที่และดีที่สุด กีต้าร์ก็เช่นกัน

ถ้าให้พูดถึงคำจำกัดความของการแต่งตัวของกีตาร์ “Classic but Not Conservative” นี่แหล่ะคือกีต้าร์ ต่อให้เวลาเปลี่ยน แฟชั่นเปลี่ยน ก็ทำอะไรฉันไม่ได้

อันดับสุดท้ายตัวกีต้าร์เองเชื่อว่าไม่ว่าเราจะสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน ขอเพียงแค่เรามีความกล้าและมั่นใจกับสิ่งที่เราได้เลือก ค้นหาความสวยในแบบของตัวเองให้เจอเท่านี้ก็ทำให้เราสามารถออกไปใช้ชีวิตในด้านต่างๆได้อย่างเต็มที่และมั่นใจแล้ว…

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX