มากกว่าแค่ประกัน เพราะชีวิตต้องใช้ให้สุดแมกซ์

เพราะความสุขในทุกช่วงการใช้ชีวิตของคุณมีความหมาย เราจึงอยากให้คุณดื่มด่ำความสุขนั้นอย่างเต็มที่ และมี Quality Time อย่างเต็มแมกซ์ ด้วยสิ่งดีๆ กับสิทธิพิเศษเหนือระดับเหล่านี้ สำหรับ ลูกค้าเอฟดับบลิวดีเท่านั้น ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตแบบ exclusive ไปอีกขั้น

เพราะความสุขในทุกช่วงการใช้ชีวิตของคุณมีความหมาย เราจึงอยากให้คุณดื่มด่ำความสุขนั้นอย่างเต็มที่ และมี Quality Time อย่างเต็มแมกซ์ ด้วยสิ่งดีๆ กับสิทธิพิเศษเหนือระดับเหล่านี้ สำหรับ ลูกค้าเอฟดับบลิวดีเท่านั้น ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตแบบ exclusive ไปอีกขั้น
  • เป็นลูกค้า FWD ดียังไง?

ทันทีที่คุณมีสถานะเป็นเจ้าของกรรมธรรม์ของเอฟดับบลิวดี ความใส่ใจที่เราพร้อมมอบให้คุณก็เริ่มทำงานตั้งแต่การดูแลในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน ให้คุณได้ใช้ทุกความคุ้มครองได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง พร้อมความพิเศษอื่นๆ ได้แก่

-          FWD MAX แอปพลิเคชันสำหรับคนกล้าใช้ชีวิต คือแอปพลิเคชันที่เชิญชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิตทำกิจกรรมต่างๆ ตาม Passion ไม่ว่าจะเป็นสายสปอร์ต วิ่ง ปั่น ว่าย สายเช็คอินกินเที่ยว สายชิลเดินเล่น ก็สามารถสะสมแต้ม และแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย และยิ่งถ้าคุณเป็นลูกค้าเอฟดับบลิวดี นอกจากจะได้แต้มแรกเข้าถึง 300 แต้มแล้ว เบี้ยประกันที่คุณจ่าย ยังเปลี่ยนเป็นแต้มสะสมได้ 100 บาทต่อ 1 แต้ม ได้คะแนนฟินๆ จุกๆ กันไปเลย

-          FWD PRIVILEGE สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเอฟดับบลิวดีที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เต็มที่กับทุกแพสชั่น ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญในเดือนเกิด และสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

  • FWD PRIVILEGE มีแบบไหนบ้าง
เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกท่านได้ ENJOY TO THE MAX เราจึงได้มีสิทธิพิเศษ ที่เราคัดสรรมาเพื่อลูกค้าเอฟดับบลิวดีได้สนุกให้สุด เต็มที่กับทุกแพสชั่น ไม่ว่าจะเป็น Virgin Active, Major Cineplex, Bangkok Airways VIP Lounge, Swensen’s, Fit for Feet,  Vista Café และอื่นๆ อีกมากมาย

FWD-PRIDE = ลูกค้าจ่ายเบี้ยประกันต่อปีตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป

  • FWD-PLUS = ลูกค้าจ่ายเบี้ยประกันต่อปีตั้งแต่ 100,000 บาท แต่ไม่เกิน 500,000 บาท
  • FWD-PROMPT = ลูกค้าจ่ายเบี้ยประกันต่อปีตั้งแต่ 100,000 บาท แต่ไม่เกิน 100,000 บาท หรือลูกค้าที่กรมธรรม์ยังมีผลบังคับอยู่


ข้อควรรู้และเงื่อนไขเกี่ยวกับประเภทสมาชิก FWD Privilege

  • เงื่อนไขการได้รับสิทธิพิเศษ FWD Privilege เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  • เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) คำนวณตามหลักเกณฑ์และ เงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
  • ประเภทสิทธิพิเศษของลูกค้าจะสิ้นสุดเมื่อลูกค้ายกเลิกบริการ หรือถูกยกเลิกบริการ
  • สิทธิพิเศษต่างๆจะสิ้นสุดตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนด
  • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกประเภทสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

และสำหรับความพิเศษส่งท้ายปี เราก็ยังคงมีมาให้ลูกค้าทุกท่านเช่นเคย สามารถตรวจสอบสความพิเศษที่คุณต้องการได้ที่นี่เลย https://privilege.fwd.co.th/

ทุกความพิเศษที่เราจัดมาให้ก็เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าเอฟดับบลิวดี ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแล ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ขอให้สนุกกับทุกการใช้ชีวิตกันทุกคน

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX