ชวนสายปลาดิบไปฟินกับ ‘Fatboy Sushi’ ปลาสดๆจากญี่ปุ่น by Chillpainai

ซูชิ ซาชิมิเจ้าอร่อยที่ว่ากันว่าเด็ด ‘Fatboy Sushi’ ที่อยู่แถวย่านสีลม

เริ่มปีใหม่ อยากลองหาร้านใหม่ๆบ้าง ได้รับ Recommend จากเพื่อนซี้ที่เป็นสายกิน ที่ ให้ไปลองซูชิ ซาชิมิเจ้าอร่อยที่ว่ากันว่าเด็ด ‘Fatboy Sushi’ ที่อยู่แถวย่านสีลม อยู่ใกล้ที่ทำงาน พอเลิกงานแล้วก็ดิ่งไปลองเลยครับ
พิกัดการเดินทางไปร้าน Fatboy Sushi ก็ง่ายมากๆ แค่นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส มาลงสถานีศาลายาแดงจากนั้นเดินเข้าซอยยมราช ร้านจะอยู่ทางขวามือ มีป้ายบอกชัดเจนหาไม่ยาก ที่มาของร้านเริ่มจากการที่คุณบาย เจ้าของร้านเป็นคนชอบทานปลาดิบ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจอยากจะมาเปิดร้านซูชิสไตล์โมเดิร์นให้เข้ากับยุคปัจจุบัน และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณบาย ที่อยากจะเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแบบยุคใหม่ ซึ่งยังคงกักเก็บรสชาติของวัตถุดิบดั้งเดิมเอาไว้ และเป็นร้านที่สามารถมานั่งชิลๆ จิบเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยก่อนทานเมนูอร่อยๆ
แอบสงสัยชื่อร้านเลยถามเค้าซะหน่อย คำว่า Fatboy ไม่ได้แปลว่าทานแล้วอ้วน หรือเจ้าของร้านอ้วนนะครับ แต่เป็นการตั้งชื่อให้ดูโมเดิร์น แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เคยมี เพราะร้านได้ครีเอทเมนูพิเศษที่ผสมผสานอเมริกันสไตล์ มาเพิ่มความแปลกใหม่ ซึ่งมีเฉพาะแค่ที่นี่เท่านั้น
บรรยากาศภายในร้านสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ชิลๆ สบายๆ กับมุมต้นไม้จิ๋วหน้าร้าน เปิดประตูเข้ามาก็ชิลยิ่งกว่ากับการตกแต่งร้านด้วยมู้ดแอนด์โทนโดยใช้งานไม้ บรรยากาศโล่ง โปร่ง สบาย น่านั่งมากเลยครับ
มาดูเมนูเด็ดของที่นี่กันบ้าง มีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนู Sashimi, Sushi Roll, Salmon และเมนูข้าว Donburi เครื่องล้น สารพัดหน้าให้เลือกฟิน อัดแน่นไปด้วยเครื่องเน้นๆ เต็มอิ่มจุใจกับความสดของเนื้อปลาตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย
สายปลาดิบห้ามพลาดกับเมนูปลาสดๆที่ร้าน Fatboy Sushi และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับแซลมอน ซาชิมิ ฟรี 1 เซ็ท (มูลค่า 200 บาท) ฟินสุดๆ คลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>www.chillpainai.com/FWDMAXprivilege สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ iOS https://goo.gl/Fyy20z Android https://goo.gl/aZlGy6
ที่ตั้ง : Fat Boy Sushi ซอยยมราช สีลม กรุงเทพฯ เปิดบริการ : ช่วงเช้า 12.00 – 14.00 น. และ ช่วงบ่าย 17.00 -22.00 น. หยุดวันอาทิตย์ โทรศัพท์ : 090-419-9969

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX