Ease Cafe & Co-working Space คาเฟ่สไตล์มินิมอลสำหรับคนอยากเปลี่ยนบรรยากาศทำงาน

พอนึกถึงคาเฟ่น่ารักหรือร้านน่านั่งชิลๆ อีกหนึ่งย่านที่หลายคนต้องแวะมาคือ ‘อารีย์’ เพราะย่านนี้มีแต่ของอร่อยที่ดีต่อใจครับ สำหรับร้านที่ผมจะพาไปรู้จักวันนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มี Co-Working Space ชิคๆ เอาใจสายชิลที่ชอบเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ตามมาเลยอยู่ไม่ไกลซอยอารีย์นี่เอง

การเดินทางมาที่ร้านนั้นสะดวกสบายสุดๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีอารีย์แล้วเดินเท้าอีกประมาณ 100 เมตร ร้านตั้งอยู่ในซอยเจือจิตร หรือใครขับรถส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถหน้าร้านครับ

Ease Cafe & Co-working คาเฟ่น่ารักที่มาพร้อม Co-working Space และ Meeting Room สไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่ายสบายๆ มาในโทนขาวดำ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเพื่อน ร้านมี 2 โซนให้เลือกนั่งครับ ใครอยากตากแอร์เย็นๆ ต้องโซนด้านใน โปร่งโล่งรับแสงแสงสว่างจากธรรมชาติกับกระจกบานใหญ่รอบด้าน หรือใครอยากสูดอากาศดีๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ต้องโซนสวนด้านนอกเลย


สำหรับ Co-Woking Space จะอยู่ชั้น 2 เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับใครอยากหาที่นั่งทำงานสบายๆ ผ่อนคลายที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยครับ นอกจากจะได้บรรยากาศใหม่ๆ ได้พบเจอผู้คนแล้ว หิวเมื่อไรก็สั่งอาหารมาทานได้ทันที สะดวกสบายสุดๆ ราคาเริ่มต้นแบบ Quick Use อยู่ที่ 400 บาท/ชั่วโมง และแบบ All Day 3,000 บาท/วัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการอย่างปริ้นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร ชากาแฟ มาที่เดียวจบครบเลย


อยากเพิ่มความชิลแบบเอนกายนอนอ่านหนังสือต้องโซน Bean Bag เลยครับ


ใครต้องการความเป็นส่วนตัวหรือมาเป็นแก๊งค์ที่นี่ก็มี Meeting Room ให้บริการด้วยครับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 600 บาท/ชั่วโมง และแบบ All Day ราคา 4,500 บาท


นั่งทำงานกันทั้งวัน กองทัพมันต้องเดินด้วยท้อง ผมจะพาไปชิมเมนูแนะนำของทางร้านกัน จานแรก Tobiko Pasta สปาเกตตี้ผัดไข่กุ้งและมันกุ้งโรยด้วยสาหร่าย เมื่อคลุกเคล้าทานเป็นคำเดียวกันแล้ว จะได้ความกรุบกรอบของไข่กุ้งและความหอมของมันกุ้ง อร่อยลงตัวพอดีครับ


ตามมาด้วย Grilled Cheese Sandwich แซนด์วิชแฮมชีส อร่อยเข้มข้นเต็มรสชีส มีไข่ดาวด้านบนเพิ่มความฟิน ทานคู่กับผักสลัดตัดความเลี่ยนได้ดี จานนี้อร่อยมาก จะทานเป็นมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยงก็ได้หมดเลยครับ อิ่มกำลังพอดี

กินของคาวเสร็จต้องมีของหวานตบท้ายกับ Fruit Toast ขนมปังโทสต์อบด้วยเนย ราดด้วยวิปครีมนมสด ท้อปด้านบนด้วยผลไม้ 3 อย่าง ทั้งส้มแมนดาริน สตรอว์เบอร์รี่ และกล้วย โรยด้วยช็อคโกแลตชิพ อัลมอนด์สไลด์ ราดด้วยซอสช็อคโกแลตปิดท้าย รสชาติหวานอมเปรี้ยว ชื่นใจสุดๆ

ต่อด้วยเมนูเครื่องดื่มกันบ้างกับ Coff Tea ชาไทยเข้มข้นราดด้วยช็อตเอสเปรสโซ่ ท้อปด้วยนมจืดด้านบน พอดูดจากล่างขึ้นบนจะได้รสชาติที่ลงตัว หอมชาและกาแฟ อีกหนึ่งเมนูอร่อยต้องนี่เลย Nutella Cocoa ฟินคูณสองกับนูเทลล่าและโกโก้ อร่อยเข้มข้นเต็มรสชาติช็อกโกแลตเลยครับ


เรียกได้ว่าเดินทางง่าย แถมอยู่ใจกลางย่านอารีย์สุดชิค จะมานั่งชิลหรือนั่งทำงานก็ฟินได้ทั้งวัน แถมบรรยากาศยังสบายๆ ตามสไตล์ Ease Cafe & Co-Working Space 


ที่ตั้ง : 40/1 ซอยเจือจิตร ถนนพหลโยธิน7 แขวงสามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400

เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.

โทรศัพท์ : 081-820-2282


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX