เคลมประกัน

เรียกร้องสินไหม ด้วยบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด

ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วยการเข้ารับการรักษา โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า

image
หมายเหตุ:
หมายเหตุ:
หมายเหตุ:

ให้การเคลมค่ารักษาพยาบาลเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

ข่าวดี! เราได้ออกบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด แบบตลอดชีพ สำหรับแผนประกันบางประเภท ซึ่งหมายความว่าการต่ออายุบัตรไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563: ลูกค้าประกันสุขภาพผู้ป่วยใน / ผู้ป่วยนอก ทุกท่านจะได้รับบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด แบบตลอดชีพ

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563: ลูกค้าทุกท่านที่ต่ออายุกรมธรรม์ตั้งแต่วันดังกล่าว จะได้รับบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด แบบตลอดชีพ

กรณีต่ออายุก่อนวันที่ 1 ตุลาคม ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะคุณยังสามารถใช้บัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด ที่มีอยู่ จนกระทั่งหมดอายุ  และเราจะมอบบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด แบบตลอดชีพ ให้กับคุณเมื่อทำการต่ออายุครั้งต่อไป

 

หมายเหตุ:

ลูกค้าแผนประกันอุบัติเหตุ ยังคงต้องใช้บัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด ที่ถืออยู่ และเราจะส่งบัตรใบใหม่ให้กับคุณทุกปีเมื่อมีการต่ออายุ

หากคุณไม่ได้รับบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด แบบตลอดชีพ กรุณาติดต่อเราที่เบอร์ 1351 ทั้งนี้ในระหว่างรอรับบัตรใหม่ คุณสามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชนเมื่อจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล

ต้องทำอย่างไร หากลืมบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด หรือทำบัตรหาย

กรณีลืมบัตร คุณสามารถยื่นบัตรประจำตัวประชาชนให้กับเจ้าหน้าที่ประจำโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ และยังสามารถสำรองจ่ายล่วงหน้า และยื่นเอกสารเพื่อเรียกร้องสินไหมในภายหลัง (กรุณาเก็บบันทึกการรักษาและเอกสารต่างๆ ที่ได้รับจากโรงพยาบาลหรือคลินิก เพื่อประกอบการเรียกร้องสินไหม) 

กรณีบัตรหาย หากคุณทำบัตรหาย กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา เพื่อให้จัดส่งบัตรใหม่ให้กับคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และในระหว่างรอรับบัตรใหม่ คุณสามารถยื่นบัตรประจำตัวประชาชนให้กับเจ้าหน้าที่ประจำโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบสิทธิเมื่อจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล

 

หากคุณต้องการทราบถึงขั้นตอนการเรียกร้องสินไหมเมื่อประสบอุบัติเหตุ กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อไปยัง “เรียกร้องสินไหมประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุ”

การเรียกร้องสินไหมประเภทอื่นๆ

ไม่ว่าคุณจะเรียกร้องสินไหมตามแผนประกันชีวิตหรือความคุ้มครองประเภทใดก็ตาม ขอให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการและทางเลือกที่ดีที่สุดจากเราเสมอ

คำถามที่พบบ่อย

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเรียกร้องสินไหม