แผนประกันชีวิตออนไลน์

ประกันชีวิตออนไลน์ ยอดขายอันดับ 1 รวมครบทุกความต้องการ ซื้อง่าย คุ้มครองทันที

แบบประกันออนไลน์
No products found
ประกันแนะนำอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ จากทิพยประกันภัย
ให้คุณอุ่นใจในทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เราจึงแนะนำแผนประกันภัยที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณมีความคุ้มครองครบรอบด้าน รับประกันโดยทิพยประกันภัย
No products found

ทำประกันออนไลน์จาก FWD ดีอย่างไร?

image

ทำเองเลยได้คุ้มกว่า

image

คุ้มครองทันที

image

สมัครง่าย

image

พร้อมดูแลทุกวัน

FWD สร้างจากความ “เข้าใจ”

FWD สร้างจากความ “เข้าใจ”
FWD สร้างจากความ “เข้าใจ”

ซื้อประกันสุขภาพ-ประกันชีวิตทางออนไลน์ รับชำระเงินหลายรูปแบบ

คำถามที่พบบ่อยของแบบประกันออนไลน์
  01. เลือกแผนประกัน

  ประกันกลุ่มของบริษัท เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองในเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุ หากต้องการลดความเสี่ยงเรื่องเงินสำรองใช้ยามฉุกเฉิน ควรทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

  ประกันชีวิตที่ใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้ ต้องมีระยะเวลาคุ้มครองตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป สำหรับ Easy E-SAVE และ Easy E-LIFE สามารถนำเบี้ยประกันเต็มจำนวนที่ชำระ ใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้ ตามที่กรมสรรพากรกำหนดสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

  ผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย คุณสามารถทดลองคำนวณเบี้ยฯ เพื่อดูรายละเอียดความคุ้มครอง และหากต้องการให้เจ้าหน้าที่ชี้แจ้งวิธีการซื้อออนไลน์เพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลในหน้าผู้ขอเอาประกัน และกดให้ความยินยอมทั้งหมด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับตามเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้

  02. ซื้อออนไลน์
  03. ชำระเบี้ยประกัน
  04. รับเล่มกรมธรรม์
  05. ดูแลตลอดอายุสัญญา

เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต บริษัทประกันชั้นนำของเอเชีย

บริษัทประกันชีวิตในเครือแปซิฟิค เซ็นจูรี่ กรุ๊ป ตั้งอยู่ใน 9 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย เรามุ่งมั่นให้บริการประกันชีวิตรูปแบบใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทย

จาก KPMG’s Global Customer Experience
Excellence report 2021
ประเภทกลุ่มประกันออนไลน์ จากนิตยสาร Business+ และ วิทยาลัยการจัดการ มหิดล
ประเภท Digital Initiative Company Award จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ นิตยสาร Business+ 2019

ความประทับใจจากลูกค้า ที่ซื้อประกันออนไลน์

คุณนครินทร์

“ในฐานะที่เป็นหัวหน้าครอบครัว การมีประกันชีวิตที่ได้ทุนประกันสูง เบี้ยต่ำ ถือว่าคุ้มค่า กรณีที่เราไม่อยู่ ลูกภรรยายังพอมีเวลาปรับตัว หรือให้พ่อแม่มีเงินใช้รักษาตัวได้บ้าง ให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้”

คุณพฤกษ์

“ผมเริ่มซื้อประกันชีวิตตัวแรกก็ช่วง 25 ปีนึงไม่กีพันบาท แต่คนข้างหลังไม่ต้องกังวล จริงๆมันซื้อเพื่อคนอื่นแหละครับ ทำตอนอายุน้อยยังน้อยก็จะได้เบี้ยถูกหน่อย”

คุณณัฐพล

“การซื้อประกับแบบสะสมทรัพย์สำหรับผม ช่วยให้ผมมีวินัย ในการเก็บออม อย่างน้อยมีคนเตือนเราทุกปี ว่าถึงเวลาจ่ายเบี้ยแล้ว ก็เหมือนกับเราได้เก็บเงินก้อนนึงไม่ให้ใช้จ่ายเรื่อยเปื่อย”