กิจกรรมร่วมสนุกกับแอป Omne by FWD ประจำเดือนพฤษภาคม 2567

Omne by FWD

ชวนลูกค้าเอฟดับบลิวดีร่วมกิจกรรม “บอกชอบ Omne ให้โดนใจ” ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 15 Pro Max

OMNE_CAM_MAY2024-04.jpg

ชวนลูกค้าเอฟดับบลิวดีร่วมกิจกรรม “บอกชอบ Omne ให้โดนใจ” ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 15 Pro Max 256GB มูลค่า 49,800 บาท จำนวน 3 รางวัล แค่สมัครสมาชิกใหม่หรือใช้บริการกรมธรรม์ออนไลน์ผ่านแอป Omne by FWD ภายใน 1-31 พ.ค. 67 และทำกิจกรรมตามกติกา ดังนี้

กติการ่วมสนุก

 1. ลูกค้าเอฟดับบลิวดีแชร์โพสต์กิจกรรมนี้บน Facebook FWD Thailand โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมเขียนคอมเมนต์บนโพสต์ที่แชร์ ว่าชอบฟีเจอร์อะไรบน Omne by FWD มากที่สุด? และบอกเหตุผลว่าเพราะอะไร? เช่น ชอบมินิเกม เพราะได้ผ่อนคลาย / ชอบยื่นเคลมออนไลน์ เพราะได้รับเงินคืนไว
 2. คำตอบที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด 3 คำตอบ จะได้รับ iPhone 15 Pro Max 256GB มูลค่า 49,800 บาท จำนวน 3 รางวัล

ร่วมสนุกกิจกรรมที่ Facebook

ยังไม่มีแอป Omne by FWD?

ดาวน์โหลดแอป Omne

เงื่อนไขลูกค้าเอฟดับบลิวดี ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม

1. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแอป Omne by FWD ดาวน์โหลด และสมัครเป็นสมาชิก Omne by FWD พร้อมยืนยันสถานะลูกค้า เอฟดับบลิวดีประกันชีวิตสำเร็จ ภายในระยะเวลากิจกรรม 

2. สำหรับลูกค้าที่มีแอป Omne by FWD แล้ว

- ใช้บริการกรมธรรม์ออนไลน์ผ่านแอป Omne by FWD ภายในระยะเวลากิจกรรม 

- บริการกรมธรรม์ออนไลน์บนแอป Omne  by FWD ได้แก่ เปลี่ยนอีเมลหรือเบอร์มือถือ กู้กรมธรรม์ เปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนวิธีรับเงินคืน เปลี่ยนผู้รับประโยชน์ ยื่นเคลม เปลี่ยนวิธีชำระค่าเบี้ยฯ เป็นตัดชำระผ่านบัตรเครดิตอัตโนมัติ แจ้งความประสงค์ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี

- ไม่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสำหรับการดาวน์โหลดเอกสาร ขอหนังสือรับรองการชำระค่าเบี้ยประกันภัย การชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด หรือการชำระคืนเงินกู้ตามกรมธรรม์

เกณฑ์การตัดสิน

ผู้ร่วมกิจกรรมทำตามกติกาครบถ้วนและเขียนคอมเมนต์ที่โดนใจกรรมการมากที่สุด 3 คอมเมนต์ จะได้รับ🎉 iPhone 15 Pro Max จำนวน 3 รางวัล

เงื่อนไขกิจกรรม

1. ลูกค้าเอฟดับบลิวดีสามารถร่วมกิจกรรม “บอกชอบ Omne ให้โดนใจ” ได้ตั้งแต่ วันที่ 1-31 พ.ค. 67 โดยกิจกรรมจะสิ้นสุด ณ เวลา 23.59 น. ของวันที่ 31 พ.ค. 67

2. กติกาในการร่วมกิจกรรม มีดังนี้ 

 •  ลูกค้าเอฟดับบลิวดีแชร์โพสต์กิจกรรมบน Facebook FWD Thailand พร้อมเขียนคอมเมนต์บนโพสต์ที่แชร์ ว่าชอบฟีเจอร์อะไรบน Omne มากที่สุด? และบอกเหตุผลว่าเพราะอะไร? เช่น ชอบมินิเกม เพราะได้ผ่อนคลาย / ชอบยื่นเคลมออนไลน์ เพราะได้รับเงินคืนไว
 • คำตอบที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด 3 คำตอบ จะได้รับ iPhone 15 Pro Max 256GB มูลค่า 49,800 บาท จำนวน 3 รางวัล 

3.เงื่อนไขลูกค้า FWD ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม

 • สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยมีแอป Omne by FWD ก่อนระยะเวลากิจกรรม ต้องดาวน์โหลดและสมัครเป็นสมาชิก Omne by FWD พร้อมยืนยันสถานะลูกค้าเอฟดับบลิวดีประกันชัวิตสำเร็จ ภายในระยะเวลากิจกรรม
 • สำหรับลูกค้าที่มีแอป Omne by FWD แล้ว

-  ใช้บริการกรมธรรม์ออนไลน์ผ่านแอป Omne by FWD ภายในระยะเวลากิจกรรม 

- บริการกรมธรรม์ออนไลน์บนแอป Omne by FWD ได้แก่ เปลี่ยนอีเมลหรือเบอร์มือถือ กู้กรมธรรม์ เปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนวิธีรับเงินคืน เปลี่ยนผู้รับประโยชน์ ยื่นเคลม เปลี่ยนวิธีชำระเบี้ยฯ เป็นตัดชำระผ่านบัตรเครดิตอัตโนมัติ แจ้งความประสงค์ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี

- ไม่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสำหรับการดาวน์โหลดเอกสาร ขอหนังสือรับรองการชำระค่าเบี้ยประกันภัย การชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด หรือการชำระคืนเงินกู้ตามกรมธรรม์

4. ขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัลให้กับลูกค้าเอฟดับบลิวดีที่ทำตามกติกาครบถ้วนเท่านั้น

5. รางวัลของกิจกรรมนี้ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ iPhone 15 Pro Max มูลค่า 49,800 บาท จำนวน 3 รางวัล 

6. ผู้โชคดีสามารถรับรางวัลสูงสุดได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น  

7. ขอสงวนสิทธิ์การรับรางวัลสำหรับผู้โชคดีที่เคยได้รับรางวัลที่ 1 บัตรของขวัญเซ็นทารา มูลค่า 30,000 บาท ของกิจกรรม Omne by FWD ประจำเดือน เม.ย 67

8. บริษัทฯ จะอ้างอิงสถานะสมาชิกของแอป Omne by FWD สถานะสมาชิกเอฟดับบลิวดีประกันชัวิตณ วันที่ 1 มิ.ย 67 เพื่อยืนยันสถานะลูกค้าเอฟดับบลิวดี

9. ผู้ที่ได้ทำการดาวน์โหลด สมัครสมาชิก หรือใช้บริการกรมธรรม์ออนไลน์บนแอป Omne by FWD ถือว่าผู้ใช้งานได้ยอมรับเงื่อนไขทุกข้อของกิจกรรมนี้ทันที และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการยอมรับเงื่อนไขทุกข้อของกิจกรรมนี้เป็นอย่างอื่นได้ทุกกรณี 

10. กรณีได้ตรวจพบการทุจริต หรือเล่นกิจกรรมไม่ถูกต้องตามกติกาด้วยวิธีใดๆ ถือว่าสละสิทธิ์จากการร่วมกิจกรรม 

11. ผู้โชคดีไม่ได้เป็นลูกค้าเอฟดับบลิวดีทางทีมงานจะมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีในรายชื่อสำรองในลำดับถัดไปแทน

12. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่หน้าเว็บไซต์ https://fwdth.co/HF0524 ในวันที่ 15 มิ.ย.67 เวลา 16.00 น.

13. ผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้ที่ได้รางวัลสามารถยืนยันตัวตนเพื่อรับของรางวัล ในวันที่ 15-25 มิ.ย. 67 ผ่านทางอีเมล crm.th@fwd.com กรณีผู้โชคดีไม่ได้ยืนยันการรับของรางวัลภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

14. การรับของรางวัลโทรศัพท์มือถือ iPhone 15 Pro Max 256 GB 

 • พิมพ์ข้อความเพื่อยืนยันการรับของรางวัลส่งทางอีเมล โดยระบุข้อความ "ส่งเอกสารยืนยันตัวตนเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลจากกิจกรรมบอกชอบ Omne ให้โดนใจ”
 • แนบรูปถ่ายหน้าจอของ Facebook ที่ผู้โชคดีแชร์และคอมเมนต์ในการร่วมกิจกรรม เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชี
 • ระบุชื่อบัญชีผู้ใช้แอป Omne by FWD พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนของผู้ได้รับรางวัลที่ชื่อตรงกับชื่อบัญชีผู้ใช้แอป Omne by FWD 
 • เอฟดับบลิวดีจะเป็นผู้รับผิดชอบชำระค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของรางวัลตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป 
 • บริษัทฯ จัดส่งของรางวัลให้กับผู้โชคดีทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ 
 • ผู้โชคดีเมื่อได้รับของรางวัลแล้วกรุณาถ่ายวิดีโอขณะเปิดกล่องไปรษณีย์ครั้งแรกเท่านั้น เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการรับของรางวัล 
 • ระยะเวลายืนยันตัวตนรับของรางวัล ตั้งแต่ 15 - 25 มิ.ย. 67 มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์  

15. ผู้ร่วมสนุกจะต้องสมัครสมาชิก Omne by FWD ด้วยชื่อและนามสกุลจริง ที่ตรงกับบัตรประชาชนของตนเอง และยังไม่หมดอายุ เพื่อใช้เป็นเอกสารยืนยันตัวตนในการรับของรางวัล กรณีที่ ชื่อและนามสกุลจริง ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัล 

16. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นหรือมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นมารับของรางวัลแทนได้

17. ขอสงวนสิทธิ์การร่วมกิจกรรมสำหรับพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต หรือนายหน้าประกันชีวิตของบริษัทเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้

18. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลากิจกรรม, วิธีการร่วมกิจกรรม, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และหรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมสนุกทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

Share