เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต โชว์ความแข็งแกร่งและมั่นคง

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต โชว์ความแข็งแกร่งและมั่นคง

ตั้งเป้าเพิ่มลูกค้า 1.6 ล้านคนภายใน 3 ปี ด้วยนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่


นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)  เปิดเผยว่า  ผลการดำเนินการงานของบริษัทในช่วงเดือนมกราคม – มีนาคม 2561  มีเบี้ยประกันภัยรับรวมทั้งสิ้น 5,441 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 9 % จากช่วงเดียวกันของปี 2560   มูลค่าสินทรัพย์ลงทุน  104,778,834 ล้านบาท 

ในไตรมาสแรกของปี 2561 แบบประกันที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด ได้แก่ แบบประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิตลิงค์) ที่ได้รับความนิยมทั้งในช่องทางการขายผ่านตัวแทนและการขายผ่านธนาคาร  นอกจากนี้ประกันความคุ้มครองโรคมะเร็ง แคนเซอร์ ไฟร์ทเตอร์ ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าและประชาชนทั่วไป

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  กล่าวต่อ ว่า  ในปีนี้บริษัทยังมุ่งเน้นไปยังลูกค้าเป็นหลัก   โดยได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาเสริมการบริการแก่ลูกค้า  ล่าสุด  บริษัทได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยสแกนบาร์โคดเพื่อจ่ายเบี้ยประกันภัยผ่านมือถือ ซึ่งลูกค้าไม่ว่าลูกค้าอยู่ที่ใดก็สามารถดำเนินธุรกรรมกับบริษัทได้ตลอดเวลา  นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องทั้งกับลูกค้าและประชาชนทั่วไป

ทั้งนี้บริษัทยังมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างจริงจัง  เราพร้อมจะพัฒนาผลิตภัณฑ์  การบริการ เพื่อตอบสนองลูกค้าและประชาชนคนไทย  และมีแผนการขยายธุรกิจในทุกช่องทางการจัดหน่าย  โดยเราตั้งเป้าที่จะเพิ่มจำนวนลูกค้าเป็น 1.6 ล้านคนภายใน 3 ปี  

“ดิฉันมาร่วมงานกับเอฟดับบลิวดีด้วยแรงบรรดาลใจและวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ต้องการเปลี่ยนธุรกิจประกันชีวิต ให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในระยะยาว    ในช่วงระยะเวลา 2- 3 เดือนแรกในบทบาทหน้าที่ของดิฉันได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เราได้เดินมาถูกทางที่ตามแผนที่วางไว้ ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนักตลอด 5 ปีที่ผ่านมา และพันธสัญญาระยะยาวที่เรามีให้กับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิตในประเทศไทยนั้น  เห็นได้จากตัวเลขผลประกอบการล่าสุดของบริษัท“ นางสาวปรมาศิริ  กล่าวในตอนท้ายว่า

กลุ่มเอฟดับบลิวดีมีธุรกิจในฮ่องกง มาเก๊า  ไทย  ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย  สิงคโปร์  เวียดนาม และญี่ปุ่น เราให้บริการด้านการประกันชีวิต ประกันทางการแพทย์  ประกันวินาศภัยและประกันสวัสดิการพนักงาน   เรามุ่งมั่นที่ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย รองรับการใช้งานทางเทคโนโลยี  ด้วยแนวคิดที่ยึดลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง เราตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิต


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม  โปรดติดต่อ ประชาสัมพันธ์ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

สุภาเพ็ญ   อารีย์มิตร    0 2207 5696

วรรธนะ     อินทนิล      0 2632 6425