เคล็ดไม่ลับ ฉบับวัยรุ่นสร้างตัว

เคยไหมที่ต้องหาแรงจูงใจอะไรสักอย่างมาเป็นเหตุผลในการออกไปใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณ? รายจ่ายต่างๆ ที่ยาวเป็นหางว่าวรอคุณอยู่ทุกๆ สิ้นเดือน บริหารเงินแล้วแต่ก็ยังใช้ได้แบบเดือนชนเดือน ลองอ่านบทความนี้ก่อนแล้วคุณอาจจะมีชีวิตแบบใหม่ ที่ไฉไลกว่าที่ผ่านมา

ความฝันที่อยากมีบ้าน มีรถ เที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้ และใช้ชีวิตยามบั้นปลายอย่างสบายๆ เป้าหมายยอดฮิตของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทุกยุคทุกสมัย ยาวมาจนกระทั่งยุค 4.0 ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี สิ่งเหล่านี้ก็ยังคงมีพลังขั้นสูงที่จะผลักดันให้คนๆ หนึ่งฮึดสู้กับการทำงานในแต่ละวัน ซึ่งการจะทำให้ความฝันนี้เป็นจริงได้ “คุณต้องมีเงิน” และเริ่มวางแผนออมเงินตั้งแต่ตอนนี้…
เชื่อเถอะว่าไม่มีคำว่าสายไปสำหรับการออมเงิน ตามสมการ ไม่เริ่มเก็บเงิน = ไม่มีเงินเก็บ / เริ่มเก็บเงิน = มีเงินเก็บ และไม่สำคัญว่า เงินที่เก็บจะมากหรือน้อย แต่สำคัญที่ว่าเราเริ่มเก็บออมหรือยัง ถ้าคำตอบคือยัง เราก็แค่เริ่มและทำมันอย่างสม่ำเสมอ และถ้ายังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง คุณสามารถเริ่มต้นง่ายๆ ด้วย ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE ของมันต้องมี ออมแล้วดีมีแต่คุ้ม

วาดฝันแล้ว ต้องวางแผนด้วย 

ถ้าคุณคิดอยากตั้งตัว สิ่งที่ต้องมีคือฝัน และลงมือทำมันอย่างจริงจัง เริ่มต้นด้วยการวางแผนทางการเงิน การมีแผนนี้อาจไม่ได้ทำให้เรามีเงินก้อนได้ขึ้นมาแบบทันทีทันใด แต่สิ่งที่จะมีแน่ๆ ในชีวิตของคุณคือ ความมั่นคงในอนาคต เพราะการมีแผนเงินออม หรือแผนการเงินที่ดีก็เหมือนกับเรามี ‘เป้าหมาย’ สำหรับชีวิต ทำให้เรารู้ว่าจะต้องจัดสรร ปันส่วนเงินแต่ละบาทอย่างไร ให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น แถมยังคงสามารถทำตามความฝันได้ด้วย เงินจึงกลายมาเป็นปัจจัยหลักของชีวิตแบบไม่ทันตั้งตัว และคุณสามารถออกแบบแผนการเงินและความมั่นคงของตัวเองได้ง่ายๆ กับ Easy E-SAVE  ที่มีแต่ให้กับให้ เหนือกว่าคำว่าคุ้มค่าแน่นอนเราเลือกให้แล้วกับแผน Easy E-SAVE
หากคุณกำลังเปรียบเทียบแผนประกันออมทรัพย์ เราอยากแนะนำแผนการออม Easy E-SAVE  ประกันสะสมทรัพย์ที่แนะนำว่าต้องมี ด้วยข้อดี อาทิ

- จ่ายเบี้ยสั้นและลดหย่อนภาษี
- ดูแล คุ้มครองชีวิตตลอด 10 ปี
- มีเงินคืน 6% ของทุนประกัน สิ้นปีที่ 1-9 ครบ 10 ปี รับเงินคืน 280% ของทุนประกัน
- เลือกเบี้ยประกันต่อปีได้ตามใจ 20,000 - 200,000 บาท
- แลกรับเงินคืน 15% เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC   

และผลประโยชน์อีกหลายอย่างที่ตอบโจทย์แห่งการสร้างตัวของวัยรุ่นแบบเราๆ รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2rXnYU7


แผนนี้แหละใช่เลย! 
เลือกแผนประกัน ก็เหมือนเลือกคู่ ถ้าเจอสิ่งที่ใช่แล้ว เราก็ไม่อยากจะหนีไปไหน อยากจะฝากชีวิตเอาไว้กับเขาไปนานๆ และในความจริงแล้วนั้น แผนการออมเงินเหมาะสำหรับทุกคนที่อยากจะมีความมั่นคงให้กับชีวิต สร้างความมั่นใจให้กับทุกก้าวของคุณและคนที่คุณรัก หรือจะเพื่อ Passion ที่ไม่มีวันดับของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ แม่บ้าน หรือครอบครัว ทุกคนสามารถมีอิสรภาพทางการเงินและความมั่นคงได้

เพราะการออมเงินไม่ได้ขึ้นอยู่กับช่วงอายุที่เหมาะสม อาชีพการงาน หรือแม้แต่เงินเดือนที่เข้ามา แต่มันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเริ่มออมตั้งแต่วันนี้หรือไม่เท่านั้นเอง ดูแล ใส่ใจการออมเงิน ให้เหมือนเราดูแลแฟน แล้วสุดท้ายการมีเงินจะทำให้เราอยู่ได้อย่างสบายใจ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX