เคล็ดเสริมทรัพย์รับตรุษจีน

ซินเจียอยู่อิซินนี่ฮวดไช้ คำอวยพรปีใหม่ของเด็กๆ ที่มีเชื้อสายจีนทุกคนต้องคุ้นปาก ติดหูกันมาอยู่แล้ว ในช่วงเทศกาลรวมญาติที่เราจะได้มีโอกาสร่วมฉลองในช่วงวันตรุษจีนและที่สำคัญคือซองแดงหรืออั่งเปา ที่จะเป็นการให้ของขวัญอวยพรเด็กๆ จากญาติผู้ใหญ่ ให้เป็นสิ่งมงคลในเทศกาลตรุษจีน ตรุษจีนนี้เราก็มีอั่งเปามาแจกให้ทุกคนเช่นกัน แต่เป็นอั่งเปาเสี่ยงทายที่บรรจุเอาสิ่งดีๆ มาอวยพรทุกคนด้วยการทำนายตัวตนและชีวิต จากซองอั่งเปาและคำถามที่เลือก เพื่อที่จะเสริมดวงความเฮง  ถ้าคุณกำลังอยากรู้ว่าชีวิตต่อไปในอนาคตจะเฮงแค่ไหน ก็มาเลือกกันได้จากแบบทดสอบนี้เลย

- คุณมีคนที่ต้องดูแลข้างหลังหรือไม่?  มี(1) ไม่มี(2)

- คุณเงินเดือนน้อยกว่า 40,000 บาทหรือไม่?  ใช่(1) ไม่ใช่(2)

- คุณไม่มีเงินสำรองเอาไว้ในเวลาฉุกเฉินเลยใช่ไหม?  ใช่(1) ไม่ใช่(2)

เลือกคำตอบกันได้แล้วใช่ไหม ตัวเลขที่คุณเลือกกำลังจะบอกคำตอบให้กับคุณ มาอ่านคำทำนายได้ด้านล่างนี้เลย


ถ้าคำตอบที่เลือกมีเลข 1 มากกว่า

คุณเป็นคนที่มีโชคลาภทางด้านชีวิต มีความอบอุ่นของคนในครอบครัวเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิต... พลังที่สามารถทำให้คุณประสบความสำเร็จได้คือกำลังใจจากคนที่คุณรัก คุณพร้อมที่จะดูแลพวกเขาอย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าการวางแผนชีวิตของคุณมักจะมีพวกเขาอยู่ด้วยเสมอ

เคล็ดลับเสริมมงคล : สำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวและมักเป็นห่วงคนอื่นเสมอแบบคุณ แน่นอนว่าเมื่อคิดถึงอนาคตที่ไม่แน่นอนก็ต้องมีกังวลบ้างเป็นธรรมดา ตัวช่วยที่จะทำให้คุณหมดห่วงเรื่องคนข้างหลัง ไม่ว่าจะอนาคตทางการศึกษาของลูก, การดูแลพ่อแม่ยามแก่ชรา, ภาระหนี้สินหรือรายจ่ายของครอบครัว อย่าง  Easy E-LIFE กับผลประโยชน์ที่สามารถให้คุณได้ดังนี้  จ่าย 10 ปี คุ้มครอง 10 ปี คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท/ปี ที่ความคุ้มครอง 1,000,000 บาท และมีความแตกต่างจากประกันชีวิตทั่วไป เมื่อมีชีวิตอยู่ครบสัญญา รับเงินคืน 10% ของเบี้ยประกัน สามารถนำไปลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาทตามที่สรรพากรกำหนด


เพื่อคนที่คุณรัก ประกัน Easy E-LIFE จึงตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมากๆ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/36hcOZ7


ถ้าคำตอบที่เลือกมีเลข 2 มากกว่า

คุณเป็นคนที่มีโชคลาภทางด้านการเงิน บอกเลยว่ามั่งคั่งมาก... ลงมือทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ซึ่งการที่คุณมีความพร้อมในทุกด้านแบบนี้ มีการวางแผนด้านการเงินตั้งแต่ช่วงอายุที่มีความสามารถ ในการหาเงิน ก็จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่สบายใจไร้กังวล และจะดียิ่งขึ้นไปอีก ถ้าคุณเสริมดวงด้วยประกันดีๆ

เคล็ดลับเสริมมงคล : สำหรับคนที่มีโชคด้านการเงิน นอกจากรู้จักหารู้จักใช้แล้ว ก็ต้องรู้จักเก็บ แต่สมัยนี้จะเก็บเงินอย่างไรให้ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ?  นี่คือตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้รับ ผลตอบแทนแบบคุ้มๆ ถึง 280% กับประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE ที่มีข้อดีเหมาะกับคุณ เป็นอย่างมาก ในเรื่องของการออม จ่ายเบี้ยสั้น ลดหย่อนภาษี ใช้ชีวิตสนุกได้กับเงินคืนสูงถึง 6% ของทุนประกัน พร้อมดูแลคุ้มครองชีวิตตลอด 10 ปี


ผลประโยชน์จัดเต็มมากๆแบบนี้ ไม่ต้องพึ่งโชคก็มีได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3aEUqwm

เรื่องเงินทอง และเรื่องของความสุขในชีวิต มักเป็นสิ่งที่เราปรารถนาที่จะมี และก็มักที่จะขอพรให้เราสมหวังในสองเรื่องนี้ทุกครั้ง และแน่นอนว่านอกเหนือจากการขอ ตัวเราเองก็สามารถทำความหวังนี้ให้เป็นจริงได้ ถ้าเราเลือกสิ่งที่ช่วยส่งเสริมในสิ่งนี้ ขอให้ทุกท่านเฮงๆตลอดปี


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX