แค่อ่านจบก็ลดไปแล้ว 6 Cal*  ปลุกพลังใจ! ให้ลดน้ำหนักกันอีกครั้ง

มีคนเคยบอกว่า “น้ำหนักจะไม่ขึ้น ถ้าเราไม่ชั่งน้ำหนัก ได้ยินแบบนี้แล้วก็รู้สึกใจชื้นขึ้นมานิดหนึ่ง แต่............มันไม่ใช่ไง! ใครกันจะใช้แนวคิดนี้ในการบอก(หลอก)ตัวเองให้โนสน โนแคร์กับตัวเลขของน้ำหนักที่ขึ้นเอาๆ  เพราะการที่คุณน้ำหนักตัวขึ้นนั้น ส่งผลในด้านลบกับสุขภาพของคุณแน่นอน  และพอน้ำหนักเยอะก็เริ่มอึดอัด อาการป่วยที่เกิดเพราะพฤติกรรมการกินไม่ยั้งก็เริ่มถามหา คนส่วนใหญ่จึงใช้วิธีการออกกำลังกายเป็นทางออกในเรื่องนี้ แต่มันคงไม่จบแค่นั้นเพราะ

“เดี๋ยวพรุ่งนี้ออกกำลังกาย วันนี้ขอกินบุฟเฟ่ต์ก่อน” อีกครั้งที่ข้ออ้างสุดฮิตของมวลมนุษย์ชาติ กับการลดน้ำหนัก ที่ไม่เคยสำเร็จสักที สุดท้ายปลายปีก็มาตั้งเป้าว่าจะลดน้ำหนัก แต่ก็ทำไม่ได้อยู่ดี ถ้าคุณกำลังอยู่ในวัฎจักรที่ว่ามานี้ ไม่ต้องเศร้าใจไป วันนี้เรามีทางออกมานำเสนอ เป็นการใช้ชีวิตที่จะช่วยให้คุณเข้าใกล้ คำว่า ”สุขภาพดี” พร้อมแล้วไปดูเทคนิคการปลุกพลังเพื่อการลดน้ำหนักอย่างเห็นผล กันได้เลย
หาชุดสวยไว้เป็นแรงบันดาลใจ

เราเชื่อว่าคุณต้องเคยมีชุดไซส์ที่เล็กที่สุด ที่เคยเคยสวมใส่มันได้อย่างสบายตัว ให้คุณใช้ชุดๆ นั้นเป็นแรงฮึด บอกตัวเองไปว่าเมื่อก่อนเราเคยใส่ได้ ตอนนี้ฉันก็จะกลับไปใส่ให้ได้อีกครั้ง  หรืออีกทริคคือให้หาชุดที่เป็นไซส์ที่เราต้องการลดน้ำหนักไปให้ถึง แล้วใช้ชุดนั้นเป็นเกณฑ์ว่าต้องใส่ชุดนี้ให้ได้


เข้ากลุ่มคนเฮลธ์ตี้ : สร้างสภาพแวดล้อม

สภาพแวดล้อมรอบๆ ตัวก็สำคัญ ในช่วงที่ลดน้ำหนัก แนะนำให้คุณอยู่ใกล้ๆ กับคนที่ดูแลสุขภาพ และลดน้ำหนักเหมือนกัน เพื่อที่จะได้รับรู้ข้อมูลความรู้ที่ดี ในการดูแลตัวเอง สนิทกับแกงค์กินผักมากหน่อย จะได้ห่างไกลอาหารทำร้ายสุขภาพ 

รู้หรือไม่!

ว่าโรคร้ายต่างๆ นานา ที่คนเราเผชิญก่อนวัยมีปัจจัยมาจากการกินเป็นสำคัญ ดังนั้นควรดูแลเรื่องอาหารให้มาก แต่ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น การมีประกันโรคร้ายแรงอย่างซีไอ 50 ก็จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อุ่นใจขึ้นไม่น้อยได้เหมือนกันเพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ที่คุณเกิดเจ็บป่วย ประกันโรคร้ายแรงก็จะช่วยดูแลคุณได้ ถึงจะป่วยกาย แต่สบายใจเรื่องค่ารักษา แบบนี้ชีวิตดีกว่าเยอะ คลิกดูรายละเอียด https://bit.ly/2HlaF5i


หาผู้ร่วมอุดมการณ์ : คนที่มีเป้าหมายร่วมกัน    

คุณจะไม่ลดความอ้วนอย่างเดียวดาย ถ้ามีคนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ก็ชวนเขามา Join Group คนหุ่นดีเอาไว้เลยเพราะการได้อยู่ในสภาพแวดล้อมของคนที่มีเป้าหมายเดียวกัน ก็ช่วยพากันไปสู่การบรรลุเป้าหมาย และบางครั้งที่เรากำลังเข้าสู่ช่วงสติหลุด รู้สึกท้อกับการลดน้ำหนัก ก็จะมีคนที่เข้าใจ และให้กำลังใจเราในการฮึดสู้อีกครั้ง

ตั้งรางวัลให้ตัวเอง

ทำดีก็ต้องมีรางวัล จะแบบให้ของขวัญทุกๆ ครั้งที่น้ำหนักลงก็ได้ เอาให้พอเป็นกำลังใจในการลดน้ำหนักได้ต่อไป เรียกมันเป็นเป็นรางวัลของความพยายามแล้วกันนะ จะได้ช่วยให้เรารู้สึกมีเป้าหมายในการลดน้ำหนัก  หรืออาจจะใช้การให้รางวัลนี้สร้างเป็น Mission ให้ผ่านไปได้ในแต่ก็ขั้นเพื่อท้าทายตัวเองก็ยังได้ 

ถ่ายรูปตัวเองทุกวันแล้วจัดเป็นอัลบั้ม

รูปถ่ายจะเป็นสิ่งที่ช่วยตอกย้ำพัฒนาการในด้านการลดน้ำหนักของคุณได้อย่างดี ถ่าย Before เอาไว้ เพื่อเทียบกับ After แล้วคุณจะรู้ได้เลยว่าคุณมาไกลได้แค่ไหน


ที่สำคัญถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้ได้ คุณรู้หรือไม่ว่าคุณได้ใช้พลังงานไปแล้วตั้ง 6 แคล เห็นไหมว่าการลดน้ำหนักเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ เพียงแค่เริ่มทำ และเมื่อน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ ก็จะส่งผลต่อสุขภาพในองค์รวมของคุณ หมั่นตรวจเช็คร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอกันนะ


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX