ใหม่! Street Jazz เบิร์น Fat อย่างมีไตล์และได้ผล

ใครว่าแดนซ์นั้นสนุกอย่างเดียว รู้หรือไม่ แดนซ์เป็นเวิร์คเอาท์แบบคาร์ดิโอรูปแบบหนึ่ง ช่วยให้เราเบิร์นได้ดีสุด ๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้เทรนด์สายแดนซ์ก็มา ไม่น้อยกว่าสายนักปั่น สายนักวิ่งเลย ที่เราคุ้นเคยกันก็จะมีทั้ง แอโรบิค, Zumba, Body Jam, Hip Hop แต่ถ้าอยากได้สไตล์ใหม่ ๆ เรามีมาแนะนำ!

Street Jazz (หรือดั้งเดิมเรียก Jazz Funk) สไตล์การแดนซ์ที่ผสมผสานความแข็งแรงจากท่าแดนซ์แบบ Hip Hop มาพร้อมกับเทคนิคการเคลื่อนไหวที่สวยงาม คล่องแคล่ว แบบ Jazz ซึ่งมีการเคลื่อนไหวร่างกายทุกส่วน โดยใช้เพลง POP หรือ Hip Hop เพลงฮิต ร่วมสมัย แต่งานนี้จะธรรมดาก็ไม่ได้ Street Jazz จึงต้องใส่ความแซ่บ อินเนอร์ เซ็กซี่ จริตสาวมาเต็ม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบการแดนซ์ เน้นการเบิร์นสุด ๆ และจริง ๆ แล้วทุกคนอาจเคยเข้าถึง Street Jazz แบบไม่รู้ตัว เพราะซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก อย่าง Britney และ Beyonce’ ก็ใช้ Street Jazz ในทั้ง MV และการแสดงคอนเสิร์ตเลยนะ หรือใครชอบดูคลิปแดนซ์เจ๋ง ๆ ก็ต้องเคยเห็นผลงานของ Choreograph สาย Street Jazz จาก YouTuber ชื่อดังอย่าง YANIS MARSHALL ผ่านตากันมาบ้าง  

แต่ Street Jazz จะต่างจาก Zumba สุดฮิตอินเทรนด์ตอนนี้ตรงที่ Zumba แดนซ์ โดยใช้เพลง และท่าสไตล์ละติน เน้นสะโพก เป็นหลัก และ แดนซ์ตามท่าที่กำหนดไปพร้อม ๆ กับ Instructor แต่ Street Jazz จะได้กล้ามเนื้อเพิ่มมาด้วยจากการเกร็งกล้ามเนื้อต่าง ๆ เพื่อให้ ให้ท่ามีความชัดเจนจาก Hip Hop ทั้งกล้ามเนื้อแขน ขา เอว พร้อมทั้งกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวจากท่าสไตล์ Jazz พร้อมทั้งเราสามารถออกแบบท่าแดนซ์ได้ฟรีสไตล์ ใส่จริต ความแซ่บพริก 10 เม็ด ได้จัดเต็มมาก เสริมความมั่นใจ ไปพร้อมกับเพลงฮิต!

Street Jazz จัดเต็ม 1 ชั่วโมง เบิร์นได้ 300 – 600 แคลอรี่ ถ้าเวิร์คเอ้าท์เป็นประจำ งานนี้ FAT หาย ไขมันลด หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มตามมาแน่นอน ใครที่ชอบแดนซ์และอยากลองสไตล์ใหม่ ๆ สไตล์นี้แนะนำให้ไปเวิร์คเอ้าท์ที่ Dance Studio กันเลย!

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX