โสดยังไงให้มีคุณภาพ

โสดนี่แหละสุข เปลี่ยนความโสดให้เป็นโอกาสด้วยเคล็ดลับความสุขฉบับคนโสดคุณภาพที่ใครก็ต้องอิจฉา

โสดยังไงให้สุขได้ แถมรวยไม่เกรงใจใคร ข้อดีของคนโสดก็คืออิสรภาพทางการเงิน อยากจะทำอะไรก็ทำได้ ไม่ต้องคิดหน้าพะวงหลัง แต่จะโสดทั้งทีต้องโสดอย่างมีคุณภาพ กับเคล็ดไม่ลับกับการจะเป็นคนโสดกระเป๋าหนัก (เงิน) ทำครบได้ทุกข้อเมื่อไหร่ รับรองว่า สวยหล่อและรวยมากรออยู่แน่นอน

โสดสายเปย์ (เซฟ)

ถ้าคิดว่าโสดแล้วจะเปย์เท่าไหร่ก็ได้ บอกเลยว่า พัง มากกว่า ปังแน่นอน โดยเฉพาะเกิดอาการเหงาๆ เข้าไปช้อปออนไลน์นี่พาคนโสดน้ำตาตกในมานักต่อนัก เพราะมารู้ตัวอีกทีก็คือหนี้แซงหน้าเงินเดือนไปไกลมากแล้วจริงๆ แนะนำให้พักใจ หากิจกรรมอย่างอื่นแย่งต่อมอยากช้อป เช่น ออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน อ่านหนังสือพัฒนาตัวเอง รับรองสติมา เงินเหลือบานแน่นอน

ตั้งสติก่อนช้อป

หลายคนไม่คิดว่าการใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เป็นสาเหตุของคำว่า ‘เงินมีใช้ไม่ถึงสิ้นเดือน’  สาเหตุก็ไม่ใช่เพราะช้อปโหด รูดเพลินแต่อย่างใด แต่สาเหตุหลักก็คือไม่ว่าจะเป็น ค่าขนมช่วงพักเที่ยงที่หยิบเพลินเกินห้ามใจ ค่าเครื่อมดื่มโปรโมชั่นที่ร้านดัง ก่อนซื้อก็คิดว่าคุ้มแล้ว แต่บอกเลยว่า ถ้าจัดหลายๆ ครั้งก็เงินหายเกลี้ยงได้ไม่ยาก

ความสวยก็ต้องมี สุขภาพดีก็ต้องมา

อยู่คนเดียวต้องทำได้ ที่สำคัญสุขภาพกาย สุขภาพใจก็ต้องแข็งแรง หาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาดูแลสุขภาพคนโสดอย่างเราด้วย ประกันสุขภาพ Super CARE ดูแลแบบจัดเต็มทั้งกายและใจ หมดห่วงไปเลยกับเรื่องค่ารักษาพยาบาลกระชากวิญญาณ แถมประกันดูแลครบจบในหนึ่งเดียว ลดหย่อนภาษีได้ตามที่รัฐกำหนด Super CARE ดูแลทั้งกายและใจสุดๆ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ ... https://bit.ly/2EvimEW

บริหารเงินให้เป็น มีแต่ได้กับได้

โสดและรวยมาก ควรยึดเป็นสโลแกนประจำกลุ่มคนโสดคุณภาพอย่างเรา การลงทุนที่ง่ายที่สุดก็คือการลงทุนที่จะออมเงิน คนโสดควรมีเงินออมเป็นสิ่งพื้นฐานก่อน หลังจากนั้น ถ้าอยากจะขยับขยายความคุณภาพของตัวเอง ก็เริ่มศึกษาการลงทุนต่างๆ เช่น ประกันเงินออมดอกเบี้ยสูง หรือการลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้ ทั้งนี้ก็ควรศึกษารายละเอียดการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองด้วย

รู้จักให้รางวัลตัวเองบ้าง

หนึ่งในวิธีการรักตัวเองฉบับคนโสดที่ทำได้ง่ายสุดก็คือ การให้รางวัลกับตัวเอง หลายคนทำงานหนักมาทั้งปี หรือเจอช่วงเวลาที่เหนื่อยสุดๆ ลองหยุดแล้วให้รางวัลชีวิตดูบ้าง เช่น หยุดพักอยู่บ้านแบบไม่ต้องทำงาน ออกไปหาอาหารอร่อยทานกับเพื่อนๆ อยู่บ้านอ่านหนังสือที่อ่านค้างไว้นานแล้วให้จบ ไปเที่ยวในสถานที่ๆ อยากไป รับรองคุณจะมีแรงอีกหลายเฮือกกลับมาเอาชนะทุกอุปสรรคได้แน่นอน
หากเลือกจะโสดก็จงโสดอย่างมีคุณภาพ หากไม่ได้ตั้งใจโสดก็จงคิดว่าความโสดคือช่วงเวลาที่เราได้รู้จักตัวเอง และรักตัวเองมากขึ้น มองมันเป็นเรื่องบวกๆ แล้วสักวันคุณจะเจอกับความหมายของชีวิตดีๆ ที่คุณกำลังตามหาอยู่ก็ได้ ดังนั้น ท่องไว้ อย่าให้ความโสดมาหยุดความสุขของคุณได้ :) #ลั้นลาต่อไม่รอแล้วนะ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX