วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล The Life Explorer นักสำรวจชีวิตในแดนเถื่อน

หลายคนอาจไม่รู้เลยว่า “สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” คนคุ้นเคยในวงการบันเทิง จะมีมุมความกล้าชอบเดินทางหาประสบการณ์ ท้าทาย โดยพาตัวเองออกไปท่องเที่ยวในดินแดนที่หลายๆ คนไม่กล้าไป แถมออกเดินทางแบบโซโล่ซะด้วย!!

เติบโตจากความกล้า

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วล่ะว่า วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นอกจากจะเป็นลูกของคนเดือนตุลาฯ แล้ว สิงห์ ยังเป็นทั้งนักดนตรี นักแสดง พิธีกร รวมไปถึงเป็นนักเขียนที่มากความสามารถ ซึ่งทั้งหมดนี้ เกิดจากการที่เขาเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และออกไปทำตามฝันของตัวเอง ผลงานที่น่าจับตามองของเขา สะท้อนให้เห็นการก้าวที่เติบโตขึ้นในทุกๆ ปี ทั้งงานเขียน และงานพิธีกร แต่ที่เกิดกระแส Talk of The Town จนทำให้ผู้คนหันมาเริ่มสนใจในตัวของสิงห์ และสิ่งที่เขาได้ทำจนกลายเป็นกระแสโซเชียล ที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ นั่นก็คือรายการ "เถื่อน Travel" รายการท่องเที่ยวสุดแหวกแนว ที่พาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ในดินแดนที่ไม่มีใครกล้าไป หรือขนานนามสถานที่นั้นๆ ว่าแดนเถื่อน ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีเหนือ วิถียากูซ่า อัฟกานิสถาน ฯลฯ ซึ่งทำให้เราได้เห็นหลากหลายแง่มุมของสังคม วัฒนธรรม และความงดงามของสถานที่เหล่านั้นที่ไม่มีใครได้สัมผัส นี่คือความพิเศษที่ทำให้ชื่อของเขา "สิงห์ วรรณสิงห์" ขึ้นแท่น กลายเป็นพิธีกรรายการที่ผู้คนจับตามองมากที่สุด

ที่มาของความ "เถื่อน"

จุดเปลี่ยนที่ทำให้ สิงห์ ได้แสดงความกล้าที่จะแตกต่างจากคนมีชื่อเสียงในเมืองไทยคนอื่นๆ ก็คือ การได้เข้ามาทำรายการสารคดีท่องเที่ยว “พื้นที่ชีวิต” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สิงห์ ได้ออกไปท่องโลกกว้างเป็น Life Explorer อย่างแท้จริง ได้ออกไปมีโอกาสศึกษาผู้คนในดินแดนต่างๆ ทำให้ได้เห็นความแตกต่างทั้งวัฒนธรรม ความคิด และความเป็นอยู่ของคนแต่ละพื้นที่แบบสุดขั้ว ซึ่งจากรายการสารคดีที่เขาทำนี้่เองล่ะ ได้จุดประกายความคิดของใครหลายคน ทำให้อยากลองไปท่องเที่ยวในที่ที่คนไม่ค่อยไป หรือเข้าถึงยากๆ เพื่อมาตีแผ่ให้คนทั่วไปได้รับรู้ ได้มองเห็น และเข้าใจวิถีชีวิตของคนในพื้นที่นั้นจริงๆ ด้วยความเถื่อนและทุรกันดารของทั้งสถานที่ที่ไป และบวกกับการทำรายการคนเดียว จึงเป็นแรงผลักดันที่อยากจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้โลกใบนี้ ในแนวทางของตัวเอง และนี่จึงทำให้รายการใหม่ของเขาสร้างกระแสดึงดูดให้คนติดตาม จนมียอดวิวของรายการรวมกว่า 3 ล้านวิว จากรายการ 12 ตอน นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้ต้องยกความดีให้กับแรงผลักดันพิเศษที่มีทั้งความอยากรู้ อยากเห็น และความกล้าที่จะก้าวออกจาก Comfort Zone จึงทำให้เขากลายเป็น The Life Explorer ในแดนเถื่อนตัวจริง นี่ขนาดออเดิร์ฟยังเด็ดขนาดนี้ แล้ว Main Course ที่เราจะพาคุณไปสัมผัสตัวตนที่แท้จริง และเจาะลึกการท่องเที่ยวแบบดิบเถื่อนในสไตล์สิงห์ จะเด็ดขนาดไหน ติดตามกันได้ที่นี่เร็วๆ นี้แน่นอนครับ!!

ขอบคุณภาพจาก facebook : Wannasingh Prasertkul (วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล)

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX