บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและกุ้งแม่น้ำที่ต้องร้องอู้วววหูววว

บุฟเฟ่ต์หมู ไก่ เราไม่ไป เพราะวันนี้เราจะไปจัดหนักจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และกุ้งแม่น้ำ ขอบอกว่ามันเริ่ดดดมากอ่ะแกร ที่ Sea Secret Seafood Buffet ย่านบางมด ล้างท้องเอาไว้รอได้เลย ถ้าไม่อิ่มงานนี้ไม่ต้องกลับบ้านนะจ๊ะ สาเหตุที่เราเลือกร้านนี้เพราะหนึ่งใกล้ที่ทำงานของเราย่านบางมด ทุกค่ำวันศุกร์ก็จะต้องนัดเพื่อนพ้องน้องพี่ไปปาร์ตี้สังสรรค์ที่ร้านนี้ ส่วนเหตุผลที่สองคือเพราะเขามีเมนูอาหารทะเลให้เลือกหลากหลายแต่ที่โดนใจสุดคือบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำที่กินได้ไม่อั้น จะตัก จะจ้วงขนาดไหนพี่เขาก็ไม่ว่า ขอให้กินหมด และรับผิดชอบอาหารตรงหน้าให้ได้เป็นพอ

ก่อนจะไปตักไปจ้วง มาชมบรรยากาศร้านกันก่อนคร้าบบบบ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนประชาอุทิศใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี อยู่ในโครงการลานไม้ (ประชาอุทิศ 32) ซึ่งรวมร้านอาหารไว้มากมาย ในโครงการมีที่จอดรถให้บริการจ้าหมดปัญหาว่ามาแล้วไม่มีที่จอดรถไปได้เลย ต้วร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ตกแต่งได้ชิคเก๋ เหมือนนั่งปิ้งในสวน


ราคาบุฟเฟ่ต์มีสองราคาแบ่งเป็น 389 บาททานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง และ 439 บาททานได้ไม่จำกัดเวลา และถ้าต้องการเพิ่มบุฟเฟ่ต์ชีสด้วยราคา 449 บาท สำหรับ 1 ชั่วโมงครึ่ง และ 489 บาททานได้ไม่จำกัดเวลา ส่วนใครทานชีสน้อยก็สามารถซื้อเป็นถ้วยได้ราคา 39 บาท/ถ้วย  ราคาบุฟเฟ่ต์จะรวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมเติมได้ไม่อั้น นอกจากนั้นยังมีไอศกรีมที่ทานได้ไม่อั้นอีกเช่นกัน                      


เมื่อเลือกราคาได้แล้วก็ไปตักกันเลย Let's Go!!!

เมนูของที่นี่ขอบอกว่าเยอะมว้ากกกกก ทั้ง กุ้งแม่น้ำที่เราขอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของร้าน ปูม้า หอยหลอด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาดอรี่ ปลาแซลมอน หอยแครง ปูดำ ปูลาย หอยเชลล์ หอยหวาน หมึกกล้วย ที่พาเหรดมาให้เราจ้วงตักอย่างไม่ยั้ง


ไม่เพียงซีฟู้ดเท่านั้นทางร้านยังมีของทานเล่นอย่าง น่องไก่ทอด ไก่คาราเกะ เฟรนช์ฟรายส์ และข้าวผัดให้เลือกทานอีกด้วย ส่วนน้ำจิ้มของร้านจะมีสองสูตร สูตรเผ็ดน้อยสีแดง ส่วนใครชอบเผ็ดมากๆ ก็ตักน้ำจิ้มสีเขียวไปเลยจ้า


เมื่อตักได้ของที่อยากทานกันแล้วก็เริ่มย่างกันเลยคร้าบบบพี่น้อง จัดทุกอย่างลงเตารอเวลาให้สุกก็จิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆ ทานกันได้เลย


โอววว แม่กุ้งแม่น้ำของพี่ ทำไมมันน่าทานขนาดนี้ กลิ่นหอมๆ เมื่อกุ้งโดนไฟนั้นตลบอบอวลไปทั่วร้านเลยครับ แกะออกมาเจอหัวกุ้งที่อัดแน่นไปด้วยมันสีส้ม เหยาะน้ำจิ้มแซ่บๆ โอยยยย อร่อยจนไม่อยากกลับบ้าน


โอววว แม่กุ้งแม่น้ำของพี่ ทำไมมันน่าทานขนาดนี้ กลิ่นหอมๆ เมื่อกุ้งโดนไฟนั้นตลบอบอวลไปทั่วร้านเลยครับ แกะออกมาเจอหัวกุ้งที่อัดแน่นไปด้วยมันสีส้ม เหยาะน้ำจิ้มแซ่บๆ โอยยยย อร่อยจนไม่อยากกลับบ้าน

ของทานเล่นที่ทานเป็นจานหลักก็ได้ อร่อยไม่เบาเลยครับ

ปิดท้ายด้วยไอศกรีมเย็นๆ กันสักหน่อยทานได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน

ใครที่อยากทานบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำและซีฟู้ดฟินๆ แบบนี้ก็อย่ามัวแต่นั่งอ่านรีวิวแล้วนั่งหิวคนเดียวอยู่หน้าจอมือถือ ชวนเพื่อนออกมาจัดหนักความอร่อยแบบนี้กันเลยดีกว่า และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษส่วนลดบุฟเฟ่ต์ 10% ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl

ที่ตั้ง : โครงการ ลาน ไม้ ประชาอุทิศ 32 ล็อก B4-B5
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
ราคา : 389 บาททานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง และ 439 บาททานได้ไม่จำกัดเวลา /รวมบุฟเฟ่ต์ชีสราคา 449 บาท สำหรับ 1 ชั่วโมงครึ่ง และ 489 บาททานได้ไม่จำกัดเวลา
เบอร์ติดต่อ : 088-229-6665

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX