ห้ามป่วย ห้ามตาย ห้ามสาย ห้ามขาด 4 เรื่องจริงจี๊ดใจ มนุษย์เงินเดือน 2018

เรื่องจริงจี๊ดใจเล่ายังไงก็ไม่จบสำหรับชีวิตมนุษย์เงินอย่างเรา ไม่ว่าจะอยู่ระดับบนหรือเป็นน้องน้อยในออฟฟิศต่างต้องเจอเหตุการณ์ห้ามป่วยห้ามตายห้ามสายห้ามขาดกันมาแล้วทั้งนั้น

มาอ่านเรื่องจริงของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศที่ต้องต่อสู้กับ งาน งาน งาน เพื่อ เงิน เงิน เงิน แต่ก็อย่าลืมว่าสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ อย่ารอให้ต้องหลั่งน้ำตาที่โรงพยาบาลกันเลย ตอนนี้มาดูกันคุณเป็นมนุษย์ออฟฟิศประเภทไหน
1. งานระดับ CEO เงินเดือน Supervisor
เงินเดือนก็น้อยนิด แต่ทำไมความรับผิดชอบที่มีถึงมากมายเหลือเกิน แค่งานไม่เท่าไหร่แต่ต้องสู้รบตบมือ จัดการกับปัญหาเรื่องงานยังไม่พอ ยังมีเรื่องสภาพจิตใจที่ต้องคอยดูแลอีก บอกเลยว่าหนักกว่านี้เรียกพี่ว่า CEO ได้เลย

2. มาเช้ากลับดึก
ทำงานสู้ฟ้าหน้าสู้จอ กลับดึกตื่นเช้าติดกันบ่อยๆ จนเพื่อนที่ทำงานแซวประจำว่า เมื่อคืนนอนค้าง? กลับบ้านบ้างไหม? เรียกได้ว่าแทบจะอยู่ออฟฟิศครบ 24 ชั่วโมง คุณกำลังทำร้ายสุขภาพอย่างไม่รู้ตัว รับรองว่าสุดยอดโรคฮิต

3. วันหยุดมีแต่งานบัง
หลังจากทำงานอย่างหนักหน่วงมายาวนาน มองปฎิทิน โอ้โห! พรุ่งนี่วันหยุด ในหัวคิดวางแผนสารพัดว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ไปร้านร้านกาแฟชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ หรือไปช้อปปิ้งงานเซลส์ที่จัดครั้งเดียวในรอบปี แต่ดันมาฉุกคิดได้อีกทีว่า อ้อ! พรุ่งนี้ต้องนั่งทำงานอยู่บ้านสินะ ก็งานด่วน งานเร่ง งานต้องรีบส่ง แทนที่วันหยุดจะได้พักกายพักใจ ต้องมาหนักคูณสองก็เพราะคุณพี่งานที่รอไม่ได้นี่แหละจ้า

4. สวัสดิการน้อยนิด ชีวิตแอบเศร้า 
ทุ่มเทกับงานสุดฤทธิ์แต่พอมานั่งคิด สวัสดิการตอนเจ็บป่วยช่างน้อยนิดเหลือเกิน ดูๆ ไปเหมือนจะดี เบิกค่ารักษาพยาบาลได้ ไม่ว่าจะค่าตรวจ ค่าห้อง ค่ายาเหมือนจะพอ ที่ไหนได้พอถึงเวลาเจ็บจริงไม่ใช่แสตนอิน ต้องมาเจ็บอีกทีก็ตอนจ่ายค่ารักษาเพราะว่าเกินงบประมาณมาเยอะจนรับไม่ไหว กลับไปต่อคิวที่ใหม่ ย้ายโรงพยาบาลให้วุ่นวาย

เหนื่อยไหม? งานหนักแล้วแต่พอถึงเวลาต้องเข้าโรงพยาบาลบอกเลยว่าเห็นบิลแล้วอยากจะเป็นลม
เพราะการเจ็บป่วยอาจเกิดขึ้นได้ทุกวันสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา เจ็บกายยังไม่พอ ต้องมาเจ็บใจเพราะจ่ายแพงกว่าที่คิด แต่ถ้าทำประกันเอาไว้ก็มั่นใจได้ว่า จะเจ็บป่วยระดับไหนก็ไม่ต้องกลัวจ่ายค่ารักษาพยาบาลแพงกว่าเงินเดือนตัวเอง เจ็บนี้ไม่ต้องเจ็บถึงกระเป๋าสตางค์ 


เพราะ… ประกัน Super CARE คุ้มครองจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก
ที่สุดแห่งประกันสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เพราะ Super CARE จาก FWD เขาจัดเต็มให้ทุกการคุ้มครอง หายห่วงเรื่องสุขภาพ หมดกังวลกับภาระค่ารักษาพยาบาล เพราะ
 - สามารถเลือกค่าห้องได้ตามใจ สูงสุด 7,500 บาท/วัน

- เหมาจ่ายค่าผ่าตัดตามจริงในแผนที่คุณเลือก
- ลด 10% เบี้ยปีถัดไป หากไม่มีเคลม
- คุ้มครองค่ารักษาต่อเนื่องหลังออกจากโรงพยาบาล
- เลือกจ่ายได้กับแผน “ซูเปอร์ แคร์ แชร์กัน”
- รับการรักษาได้ทุกโรงพยาบาลทั่วไทย
- ลดหย่อนภาษีได้ก็สุขใจมากขึ้น

นอกจากไม่ต้องห่วงเรื่องสุขภาพ ค่าใช้จ่ายที่งอกเงยจากค่ารักษาพยาบาล ก็มารับความคุ้มค่าต่อ เพราะ FWD Super CARE ให้คุณสามารถลดหย่อนภาษีตามกฎหมายที่รัฐกำหนดได้อีกด้วย สบายใจกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ จะรักงาน รักอาชีพแค่ไหน ก็ต้องมั่นใจว่าชีวิตและสุขภาพกายและใจของเราได้รับการดูแลที่ดีเยี่ยมในทุกๆ วัน อย่ารอให้ต้องหลั่งน้ำตาเพราะค่ารักษาพยาบาลที่เกิบงบ มาให้ FWD Super CARE ดูแลคุณตั้งแต่วันนี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ... https://bit.ly/2Rzh7bz #ลั้นลาต่อไม่รอแล้วนะ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX