Perhaps Rabbits’ คาเฟ่น่ารักในสไตล์วันเดอร์แลนด์

กลายเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในใจผมไปแล้วครับกับร้านนี้ Perhaps Rabbits ไปนั่งคาเฟ่มาก็หลายร้าน หลายสไตล์ แต่ยังไม่เคยได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆบ้างเลย จนได้มาเจอกับร้านนี้ ซึ่งได้รับการแนะนำจากเพื่อนร่วมงานโต๊ะข้างๆ ว่าต้องลองไปสักครั้งถึงจะรู้ สายของหวานเป็นต้องตกหลุมรักแน่นอน

ร้านตั้งอยู่เอกมัยซอย 10 ตรงโซนเวิ้งโบราณ ใครสะดวกขับรถมาก็มีที่จอดรถรองรับเพียบ หรือใครไม่มีรถสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีเอกมัยได้เลย
เปิดประตูเข้ามาในร้านปุ๊บ ก็สัมผัสได้ถึงความน่าตื่นเต้น เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในวันเดอร์แลนด์ดินแดนขนมหวานจริงๆ ด้วยการตกแต่งร้านแบบสไตล์บ้านโพรงกระต่าย ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์ ของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงเพลงที่เปิดในร้านก็ยังเป็นเพลงที่ให้อารมณ์แบบวันเดอร์แลนด์เลยครับ นี่แหละคือสเน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของร้านนี้
โดยภายในร้านถูกเนรมิตให้กลายเป็นคอนเซ็ปต์กระต่ายนั้นก็เพราะว่า เจ้าของร้านทั้ง 3 ท่าน เกิดปีกระต่ายนั่นเอง
ตัวร้านแบ่งเป็นมี 2 ส่วนด้วยกัน คือโซนด้านในและโซนสวนด้านหลัง สำหรับด้านในก็นั่งชิลๆในดินแดนมหัศจรรย์ ส่วนโซนด้านหลังเป็นเหมือนสวนหลังบ้าน ที่มีหลังคาโปร่งใสเพื่อให้แสงธรรมชาติเข้าถึง ตรงนี้จึงกลายเป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตของลูกค้า หนึ่งในนั้นรวมถึงผมด้วย
เมนูส่วนใหญ่ของที่นี่จะเป็นเมนูเค้ก ที่ทุกชิ้นจะมีคาแรคเตอร์ที่เกี่ยวกับความเป็น Wonderland หมดเลย อย่างเมนูซิกเนเจอร์จานนี้กับ Bluebunny Egg บลูเบอร์รีชีสบอลพายไส้ทะลัก เต็มอิ่มคำต่อคำกับซอสบลูเบอร์รีและโดมช็อกโกแลตสีหวานครอบเป็นกิมมิคอยู่ด้านบน
ตามมาด้วยเมนูเรคคอมเมนด์กันบ้างกับ Red Queen Brownie บราวนี่เนื้อนุ่มเต็มรสชาติช็อกโกแลต ทานคู่กับไอศครีมวานิลลาและสตรอว์เบอร์รีครัมเบิล อร่อยเข้ากันดีครับ

มาเมืองแม่มดจะคลายร้อนแบบธรรมดามันก็กะไรอยู่ มันต้องมาแบบอัพเลเวลกับ Lemon soda ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ Lavender iced pop ไอศกรีมลาเวนเดอร์สีม่วง หอมหวาน 

และที่ไม่ลองไม่ได้ต้องยกให้แก้วนี้ บัตเตอร์เบียร์สูตรของทางร้านครับ หอม หวาน อร่อยมากๆ เป็น Signature ที่ใครไม่ได้ลองแสดงว่ามาไม่ถึง 

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ อย่าง Fluffy Strawberry Crumble สตรอว์เบอร์รีเฟรปเป้ โรยด้วยครัมเบิลและวิปครีมด้านบน หอมหวาน อร่อยลงตัว รสชาติหวานกำลังดี ได้ความเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รีตัดรสชาติ ชื่นใจสุดๆ

สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการมานั่งชิลคาเฟ่ที่แตกต่างไปจากแบบเดิมๆ มาลองสัมผัสกับดินแดนขนมหวานมหัศจรรย์กับร้าน Perhaps Rabbits กันดูครับ

ที่ตั้ง : Perhaps Rabbits’เวิ้งโบราณ ซอยเอกมัย 10 ถนนสุขุมวิท วัฒนา กรุงเทพมหานคร 
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 9.00 - 21.00 น.
โทรศัพท์ : 096-616-3314

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX