ประกันบำนาญ ประกันดีๆ ที่หลายคนมองข้าม!

ประกันบำนาญคนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าประกันนี้มีไว้เพื่อผู้ใหญ่วัยเกษียณ ซึ่งประกันนี้เป็นประกันที่เหมาะกับวัยทำงานที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้ตัวเองในอนาคต

ถ้าพูดถึง ‘ประกันบำนาญ’ คุณอาจจะถลึงตา ทำหน้างงว่ามันคืออะไร เกี่ยวกับเราไหม แล้วมันดียังไงหรือ คำถามมากมายพี่พรั่งพรู เพราะคนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าประกันนี้มีไว้เพื่อผู้ใหญ่วัยเกษียณซึ่งนั่นไม่ใช่ครับ ประกันนี้ เป็นประกันที่เหมาะกับวัยทำงานที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้ตัวเองในอนาคตช่วงวัยเกษียณต่างหาก

ประกันบำนาญเหมาะกับใครบ้าง

                ประกันบำนาญเหมาะกับคนที่ต้องการจะออมเงินเพื่อเกษียณอายุ และต้องการความแน่นอนทางด้านการเงินหลังเกษียณอายุ ทำให้อุ่นใจได้ว่าเราจะยังมีเงินก้อนหนึ่งเอาไว้ดูแลชีวิตและซัพพอร์ตความต้องการของตัวเอง เหมาะกับทั้งคนที่ยังไม่เกษียณ (แต่วางแผนเก็บเงินเพื่อเกษียณ) และแบบสำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะเกษียณหรือเกษียณแล้ว (ต้องการวางแผนการออมเงินที่มีอยู่)

ประกันที่ให้อิสรภาพทางการเงิน สู่ชีวิตที่เต็มไปด้วย Passion

            เพราะอนาคตเราควบคุมไม่ได้ ปัจจัยหลายสิ่งที่อาจจะทำให้แผนเกษียณของคุณไม่เป็นดั่งใจหวัง ทั้งภาวะเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยเงินออมที่อาจไม่ได้ให้ผลประโยชน์เท่าที่วางแผนไว้ในอีก 10 หรือ 20 ปีข้างหน้า แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่วางแผนออมก่อนเกษียณ หรือเกษียณอายุแล้วก็ตาม เคล็ดลับของมีอิสรภาพทางการเงินก็คือการที่เราสามารถบริหารจัดการเงินของเราให้เพียงพอต่อการใช้จ่ายที่วางแผนไว้ได้ ควรเลือกผู้ช่วยที่ดี ที่พร้อมดูแลอนาคตและ Passion ของคุณ ด้วยประกันบำนาญ FWD เกษียณหรรษา


เพราะ ประกันบำนาญ FWD เกษียณหรรษา ยิ่งซื้อเร็ว ก็ยิ่งดี

            ยิ่งเราวางแผนเร็วเท่าไหร่ ก็เท่ากับว่าเราวางแผนรับมือความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตมากเท่านั้น ยิ่งวางแผนซื้อเร็วก็ยิ่งได้รับผลประโยชน์มากขึ้น เพราะประกันบำนาญ เกษียณหรรษา จาก FWD ประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองดังนี้

- คุ้มครองชีวิตตั้งแต่วันทำประกันจนถึงอายุ 60 ปี

- รับเงินบำนาญ 12% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่อายุ 60 - 85 ปี

- เลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้ตามใจ จะจ่ายสั้นๆ 5 ปี หรือเลือกจ่ายแบบสบายๆ จนถึงอายุ 55 หรือ 60 ปี

- ผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงสุดถึง 312% ของทุกประกันภัย

- รับรองการจ่ายเงินบำนาญ 15 งวด มั่นใจชีวิตเต็มที่กับ Passion ได้แบบไร้กังวล

 ดูแลครอบคลุมทุกความเสี่ยง แถมสร้างหลักประกันให้ชีวิตได้มั่นใจ พร้อมออกไปใช้ชีวิตกับ Passion ของคุณได้แบบไร้ความกังวล
ให้คุณ ‘ลดหย่อนภาษีได้’ ไม่แพ้ประกันชีวิต

นอกจากดูแลอนาคตของเราแล้ว การทำประกันบำนาญยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีตามกฎหมายได้ คล้ายๆ กับการจ่ายเบี้ยประกันชีวิตหรือประกันสังคมด้วย นอกจากจะมีหลักประกันสำหรับชีวิตแล้ว ยังช่วยลดภาระการจ่ายภาษีให้น้อยลงได้ มีเงินเหลือๆ เอาไว้ออมทรัพย์ได้อีก คุ้มสุดคุ้ม

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่มี Passion มาเริ่มวางแผนให้ชีวิตตั้งแต่วันนี้ เพื่อเต็มที่เก็บ Passion โดยไม่มีข้อแม้ ให้ชีวิตสนุกได้แบบไร้ขีดจำกัด หมดกังวลกับทุกปัญหา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวได้ที่นี่https://fwdth.co/SFMC-pension  
 #ลั้นลาต่อไม่รอแล้วนะ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX