ปีนี้จะเป็นหนูรุ่ง VS หนูร่วงเช็คจากเลขท้ายเบอร์โทรได้เลย by 991 เบอร์เปลี่ยนชีวิต

รู้ไหมว่าตัวเลขของเบอร์โทรศัพท์สามารถบอกอะไรเราได้มากกว่าที่คิด เพราะตัวเลขยังสามารถสะท้อนเรื่องในชีวิตเราได้อีกด้วย  เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่แทนจิตใจเจ้าของเบอร์ได้เลย  ได้เวลาเผยตัวเลขที่มีอิทธิพลกับชีวิต ใครที่อยากรู้ว่าชีวิตในปีนี้จะเป็นยังไง เด่นในเรื่องอะไร เสี่ยงในเรื่องใดบ้าง ก็ให้มาดูกันได้ตามนี้

หมายเลข 1 ท้ายเบอร์ ดูท่าปีนี้จะเป็นปีที่ต้องฝ่าฟันกันหน่อย เพราะคุณเป็นคนรักเกียรติ รักศักดิ์ศรีของตนอย่างมากและทนไม่ได้กับการถูกดูหมิ่นหรือเสียหน้า มีความเชื่อมั่นในตนเอง ชอบวางอํานาจ และความถือดีในตนเองสูง มักไม่ยอมก้มหัวให้ใคร รักษาหน้าและมีฟอร์มเป็นจุดเด่นไม่ชอบด้อยกว่าคนอื่น
ถ้า 1 ติดกับ 0 มักต้องการความสนใจจากผู้อื่นมากกว่าปกติ จนแสดงออกเป็นพฤติกรรมต่าง ๆ แล้วแต่บุคคล ด้วยความมีอีโก้และไม่ยอมคน จึงไม่แปลกที่หลาย ๆ ครั้งอาจเกิดความเครียดจากการกดดันตัวเองทำให้ต้องระวังโรคภัยมักเกี่ยวกับสายตา, ไมเกรนและความดัน ประกันเสริมดวงที่แนะนำสำหรับคนต้องสู้แบบคุณ ก็ต้องดูแลสุขภาพด้วย ซูเปอร์ แคร์ ประกันสุขภาพ จากเอฟดับบลิวดี ดูแล แคร์ยกระดับเข้ารับการรักษาได้ทุกโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายกว่า 380 แห่งทั่วไทย https://www.fwd.co.th/th/protect/health/super-care/


หมายเลข 2 คนมีเบอร์นี้ต่อไปคงต้องนึกถึงตัวเองให้มาก ๆ เพราะมักมีนิสัยชอบเอาใจผู้อื่น เป็นคนคิดถึงผู้อื่นอยู่เสมอ จนลืมนึกถึงตนเอง มีความทุกข์กับสิ่งที่มากระทบเพียงเล็กน้อย คือเป็นคนหยุมหยิมนั่นแหละ แคร์คนอื่นไปเสียหมดยกเว้นตัวเอง ปฏิเสธเขาแต่ตัวเรามานั่งลําบากใจ รับปากใครไปแล้วก็กลับมานั่งคิดว่า จะดีไหมหรือไม่ดี ตัดสินใจไม่ได้ จิตใจอ่อนไหว โลเล ถ้า 2 อยู่ติดกับ 0 จะใจอ่อนและยอมให้คนเอาเปรียบจนตัวเองเดือดร้อน และเจ้านํ้าตา และด้วยความที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจในตนเองเท่าไหร่นักมักจะมีโรคภัยเกี่ยวกับ ระบบต่อมในร่างกายผิดปกติ ระบบเลือดและ ระบบนํ้าในร่างกาย เช่น ไต, เบาหวานประกันเสริมดวงที่แนะนำคือดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ แผนคุ้มครองสุขภาพจากเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต https://www.fwd.co.th/th/protect/health/exclusive-care/


หมายเลข 3 ท้ายเบอร์ บอกเลยว่าเจ้าของเลขนี้ใครอย่าเข้ามาหาเรื่องเป็นอันขาด เพราะเขาหรือเธอมักมีนิสัยกล้าชน ใจร้อน ลุยๆ ถึงไหนถึงกัน โกรธง่าย หายไว ไม่กลัวใครหน้าไหน ชอบคําเยินยอ มีความกระตือรือร้น ชอบการแข่งขัน ชอบความตื่นเต้น รักเพื่อนและพวกพ้อง แต่ถ้ารู้จุดอ่อนพูดดี ๆ จะทําให้ทุกอย่าง เป็นคนที่อยู่กับใครจะปรับนิสัยแบบนั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อม ถ้า 3 อยู่ติดกับ 0 ต้องระวังโรคภูมิแพ้ทุกชนิด โพรงจมูก, เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ, โรคลมทุกชนิด

ด้วยความเป็นคนแอคทีฟถึงไหนถึงกัน ใจร้อนขาลุยขนาดนี้ก็คงต้องมีตัวช่วยสักหน่อย ประกันเสริมดวงที่แนะนำคือ Easy E-LIFE ประกันหลักพันคุ้มครองหลักล้าน จ่าย 10 ปี คุ้มครอง 10 ปี คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท/ปี ที่ความคุ้มครอง 1,000,000 บาท  เผื่อมีปากเสียงแล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมา https://ifwd.fwd.co.th/easy-e-life/product-detail


หมายเลข 4 ท้ายเบอร์ เจ้าของเลขนี้จัดได้ว่าเป็นอีกคนที่น่าอิจฉา เพราะเป็นคนฉลาด มีปฏิภาณไหวพริบ หัวไว คิดไว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง เจ้าความคิด ติดต่อประสานงานเก่ง เข้ากับคนได้ทุกประเภท แต่ถ้า 4 อยู่ติดกับ 0 ความหมายจะตรงข้ามกันและจะทําให้ความจําไม่ดี อธิบายสิ่งที่ตัวเองต้องการให้คนอื่นเข้าใจไม่ได้ เป็นโรคเกี่ยวกับสมอง ดูแล้วเป็นคนที่ต้องใช้ความคิดอยู่ตลอดเวลา และมักคิดมากในบางครั้ง ดังนั้น

ประกันเสริมดวงที่แนะนำสำหรับคนฉลาดคิดแบบนี้ คือ Easy-Esave เพราะเป็นคนรู้จักคิด จัดการอะไรต่าง ๆ ได้ดีอยู่เสมอ จึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองด้วย ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่สะดุด มีเงินไม่ขาดมือ จ่ายเบี้ยสั้น ลดหย่อนภาษีได้ แถมยังรับเงินคืนทุกปีอีกด้วย https://ifwd.fwd.co.th/easy-e-save/product-detail


หมายเลข 5 ท้ายเบอร์ สายบุญตัวจริงอยู่นี่จ้า นั่นก็เพราะว่าเจ้าของเลขนี้เป็นคนเข้าใจโลกเข้าใจผู้อื่น มีคุณธรรมและศีลธรรมประจําใจ ชอบแนะนําสิ่งดี ๆ ให้ผู้อื่น ชอบเรียนรู้ ชอบช่วยเหลือและมองผู้อื่นในแง่ดี ถ้า 5 อยู่ติดกับ 0 จะไม่สนใจไยดีใคร มีความคิดตั้งมั่นของตนเองมากกว่าปกติและยึดถือติดกับความคิดแบบเดิม โรคภัยเสี่ยงคือ โรคหัวใจ ความดัน ระบบประสาทจากโรคที่มีโอกาสเป็น   ประกันเสริมดวงที่แนะนำคือ แบบประกันโรคร้าย ซีไอ50 รับ 20% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่ตรวจพบโรคร้ายระยะเริ่มต้น และรับอีก 80% ของทุนประกันภัย เมื่อเป็นระยะรุนแรง หรือ 100% ของทุนประกันภัย หากตรวจพบว่าเป็นโรคร้ายระยะรุนแรง เสียชีวิต https://www.fwd.co.th/th/protect/critical-illness/ci-50/


หมายเลข 6 ท้ายเบอร์ คนแห่งสังคมตัวจริงต้องยกให้ไปเลยเพราะเป็นคนร่าเริง ชอบความหรูหรา ชอบเข้าสังคม จินตนาการสูงและรสนิยมดี ถ้า 6 อยู่ติดกับ 0 ทําให้เก็บเงินไม่อยู่ ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โรคภัยที่ควรระวังคือ โรคเกี่ยวกับมดลูก, โรคทางเพศ, กระเพาะปัสสาวะ, ไตพิการ, คอเจ็บ การใช้ชีวิตตามบุคลิกของคนที่มีเลขนี้ บอกเลยว่ามีเกณฑ์กระเป๋าแฟบ เพราะเป็นคนใจใหญ่สายเปย์ ใช้เงินเก่ง ถ้าไม่อยากเงินขาดมือคงต้องมี ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE  https://ifwd.fwd.co.th/easy-e-save/product-detail เอาไว้ออมเงิน เพราะมีดีที่มีเงินคืน 6% ของทุนประกันสิ้นปีที่ 1-9 ครบ 10 ปี รับเงินคืน 280% ของทุนประกัน รวมทั้งใช้ลดหย่อนภาษีได้


หมายเลข 7 ท้ายเบอร์ เก็บทุกเม็ด เก็บทุกรายละเอียดคือข้อดี แต่บางทีก็เครียดไปหน่อย เพราะคนมีเลขนี้เป็นคนนิสัยเคร่งเครียดและจริงจังกับชีวิตมาก ระแวดระวัง ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ แบกโลกแบกทุกข์ บุญคุณต้องทดแทน แค้นต้องชําระ มีอะไรมากระทบไม่ได้จะคิดมากปล่อยวางไม่เป็น อดทนต่อความยากลําบากได้ดี มีความละเอียดถี่ถ้วน รักสันโดษและสมถะ ถ้า 7 อยู่ติดกับ 0 มีปัญหาเรื่องกระดูกและมีแนวโน้มจะเป็นโรคซึมเศร้า(เพราะคิดมาก) ด้วยลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างซีเรียสแบบนี้ ต้องมีหลักประกันดี ๆ ในชีวิต เพื่อเสริมดวงกันหน่อย และประกันเสริมดวงที่แนะนำคือ ประกันสุขภาพ Healthy MAX  ครบจบในกรมธรรม์เดียว ดูแลทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก โรคมะเร็งและโรคร้ายแรง 50 โรค พร้อมชดเชยรายได้เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล เลือกความคุ้มครองสุขภาพได้ ทั้งแบบเหมาจ่ายไม่จำกัดค่าห้อง หรือ ตามรายการค่าใช้จ่าย https://www.fwd.co.th/th/protect/health/fwd-healthy-max/  
หมายเลข 8 ท้ายเบอร์ คนใจใหญ่ กล้าเปย์อยู่ตรงนี้แล้ว แต่ช้าก่อนถึงจะมีความกล้าแค่ไหนแต่คนใช้เลขนี้ก็ยังมีอีกด้านที่มีนิสัยหงุดหงิดง่าย โมโหร้าย ใจนักเลง ใช้เงินเก่ง กล้าใช้จ่ายเพื่อรักษาหน้าตา มีลูกล่อลูกชน มีการเสพติดกับอะไรบางอย่าง ในชีวิตประจําวัน ถ้า 8 อยู่ติดกับ 0 มักมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร กล้าได้ กล้าเสีย ใจสู้ทุกสถาณการณ์ขนาดนี้ต้องมีประกันเสริมดวงที่แนะนำคือ Easy E-SAVE  เพื่อเสริมการใช้ชีวิตสนุกได้มากขึ้นกับเงินคืน 6% ของทุนประกัน https://www.fwd.co.th/th/save/ecommerce/easy-esave-10-4/

หมายเลข 9 ท้ายเบอร์ คนๆนี้อาจจะมีพลังงานบางอย่างอาศัยอยู่ก็เป็นได้ เพราะมีนิสัยชอบดัดแปลงและพลิกแพลงสิ่งต่าง ๆ คิดสิ่งต่าง ๆ ผิดไปจากคนทั่วไป ชอบความแตกต่าง เป็นคนเอาแต่ใจ ที่คาดเดาจิตใจได้ยาก สนใจเรื่องลี้ลับและของแปลกๆ ถ้า 9 อยู่ติดกับ 0 จะมีความคิดสร้างสรรค์เรื่องแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา  คนสายลุยแบบนี้เลยมีโอกาสเกิดโรคภัยได้แก่ โรควิตกจริตฟุ้งซ่าน ขาดสติ ใจลอย, เนื้องอก  ประกันเสริมดวงที่แนะนำคือ ซูเปอร์ แคร์ ประกันสุขภาพ จากเอฟดับบลิวดีเพื่อให้คุณได้มีไลฟ์สไตล์ออกไปใช้ชีวิตได้แบบซูเปอร์ https://www.fwd.co.th/th/protect/health/super-care/


หมายเลข 0 ท้ายเบอร์ ใครคิดจะเข้าหาคนๆนี้คงต้องวางแผนดี ๆ สักหน่อยเพราะเขามีนิสัยเก็บตัวโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบยุ่งกับใคร สนใจอยู่แต่กับโลกของตัวเอง ทําตัวลึกลับตลอดเวลา ไม่ชอบเริ่มความสัมพันธ์กับใครก่อน ชอบอยู่เบื้องหลังไม่ชอบเปิดเผยตัวตน มีลางสังหรณ์ที่ลึกลับ ถ้าเป็น 0 ติดกับ 0 ท้ายเบอร์ ระวังมีโรคประจําตัวเรื้อรัง เช่น มะเร็ง โรคฮิตที่ต้องใช้เงินในการรักษามาก ลองคิดดูถ้าคุณต้องจ่ายเงินค่ารักษาด้วยตัวเองจะเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหน เราจึงควรจ้องมีตัวช่วยในเรื่องค่ารักษาอย่าง ประกัน E – CANCER  https://ifwd.fwd.co.th/easy-e-cancer/product-detail เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายนั่นเอง


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX