อร่อยหนักจัดเต็มที่ ‘Neta Grill’ ร้านเดียวอิ่มครบทั้งซีฟู้ด ซูชิ ซาชิมิและเนื้อย่าง!

อยากกินทั้งปิ้งย่าง ทั้งอาหารญี่ปุ่น !! แต่เงินเดือนออกปุ๊ป จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ละอีกสารพัดค่า สุดท้ายจากเงินเดือนก็กลายเป็นเงินทอน #ปาดน้ำตาแพร๊บ แต่ถึงแม้เงินจะเหลือน้อยแต่ความอยากกินยังอยู่ และอาการอยากกินแบบนี้ต้องระงับด้วยการกินซะด้วย ไม่งั้นในหัวก็จะคิดถึงแต่ของกินไม่ยอมหยุด เห้ออ ..เศร้า! จะให้ไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นมื้อนึง ร้านปิ้งย่างอีกมื้อนึง ก็เกรงใจเงินในกระเป๋าเหลือเกิ๊นนน... เพื่อนๆ สายกินใครเคยมีปัญหาระดับชาติแบบนี้ วันนี้เราจะพาไปพบทางสว่าง กับร้านปิ้งย่างบวกอาหารญี่ปุ่น Neta Grill ตามเรามาเลย รับรองคุ้มค่า ราคาดีแน่!

ร้าน Neta Grill มีทั้งหมด 3 สาขา ตั้งอยู่ตามทำเลยอดฮิตอย่าง The Crystal ราชพฤกษ์, Mega Bangna และ Seacon Square Srinakarin และครั้งนี้เราจะพาไปอิ่มกายสบายกระเป๋ากันที่สาขา Seacon Square Srinakarin พิกัดร้านอยู่ที่ชั้น 4 ใกล้ๆ กับโรงหนังเลยครับ


มาถึงหน้าร้านระหว่างยืนรอ ก็ฆ่าเวลาด้วยการดูเมนูไปพลางๆ ตอนเข้าร้านจะได้สั่งเลยไม่เสียเวลากิน ขอบอกเลยว่าที่นี่เขามีเมนูเยอะมากถึง 200 เมนู แต่ละเมนูน่ากินทั้งนั้น ซึ่งราคามีให้เลือก 2 แบบครับ คือ โปรย่างเอง 499+ บาท โปรนี้เราต้องย่างเอง สามารถสั่งเมนูปิ้งย่างซีฟู้ดและซูชิ ซาชิมิได้ไม่อั้น และโปรย่างให้  599+ บาท โปรนี้สามารถสั่งเมนูปิ้งย่างซีฟู้ดและซูชิ ซาชิมิได้ไม่อั้นเหมือนกัน แต่เชฟเป็นคนย่างให้ เรารอกินอย่างเดียว ทั้งสองราคายังไม่รวมน้ำ และ Service Charge ทานได้ 90 นาทีนะครับ

ตัวร้านเป็นกระจกใส โล่งโปร่ง ให้บรรยากาศสบายๆ แม้จะเป็นร้านปิ้งย่างแต่ภายในร้านก็ไม่มีควันและกลิ่นรบกวนเลย ส่วนโซนที่นั่งมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบโต๊ะแยกมีเตาให้ปิ้งเอง เหมาะสำหรับใครที่มากับเพื่อน และโต๊ะบาร์ติดกับครัวแบบ Open Kitchen เราสามารถมองเห็นการทำอาหารของเชฟ พูดคุยกับเชฟได้ โต๊ะนี้เหมาะสำหรับคนที่มาคนเดียวและเลือกโปรแบบย่างให้ครับ

แต่สายกินอย่างผม แค่จานเดียวยังไม่ยอมยกธงขาว! สั่งเมนูปิ้งย่างซีฟู้ดมาเพิ่ม เชฟจัดใส่จานมาให้เหมือนยกมาทั้งทะเล จัดเต็มกุ้ง ปูเนื้อ ปูม้า หอยเชลล์ หอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยตลับ หอยนางรม หอยแครงไซส์ยักษ์ กั้งกระดาน ปลาหมึก เนื้อปลาแซลมอน ในเมนูยังไม่หมดนะ สั่งอย่างอื่นมาได้อีก อันนี้ผมเลือกแบบที่ชอบมาทั้งนั้นเลยครับ รับรองว่าย่างเพลินกินเพลินเกินห้ามใจ ส่วนใครกังวลเรื่องแกะไม่เป็นไม่ต้องเป็นห่วงทางร้านเขามีเครื่องไม้เครื่องมือให้แกะพร้อม


มาดูเมนูอื่นๆ กันบ้าง ใครชอบอาหารเมนูซิ๊ดรสชาติแซ่บถึงใจต้องลอง “ยำหอยนางรม” หอยนางรมสดๆ ใส่เครื่องยำแบบจัดเต็ม รสชาติเผ็ดจัดจ้าน อร่อยซิ๊ดปากเลยจานนี้ แต่ถ้าใครที่ไม่ทานเผ็ดก็บอกเชฟว่าเอาแบบไม่เผ็ดได้นะครับ

มาที่เมนูซูชิกันบ้าง ที่นี่มีให้เลือกเยอะถึง 12 หน้าเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนส่วนท้อง ส่วนเนื้อ เลือกได้ทั้งแบบสดและแบบเผาไฟ ไม่ได้มีแค่แซลมอน ยังมีไข่กุ้ง ไข่หวาน เนื้อวากิว ยำสาหร่าย สลัดปูอัด ซึ่งเชฟราดซอสต่างๆ มาให้เรียบร้อย แต่หากใครไม่ชอบก็บอกเชฟว่าไม่เอาซอสได้เลย


จานนี้เป็นซูซิกุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวอวบอ้วนเผาแบบสุกนิดๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับหัวกุ้งแม่น้ำเผา อร่อยทั้งซูชิและหัวกุ้ง ให้ไป 10 กระโหลกเลย !


นอกจากนี้ยังมีเมนูกินเล่นให้เลือกอีกเพียบ ทั้งชีสบอลทอด หนังปลาแซลมอนทอด ออส่วนหอยนางรม หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๊ว ไข่ตุ่น ยำแซลมอน ยำปูม้า นี่ยังไม่หมดนะ! ถ้าให้บอกหมดทุกเมนูคงเยอะถึง 2 หน้า A4 แนะนำเพื่อนๆ ไปลองทานกันดู เลือกไม่ถูกแน่นอนครับ เพราะนี่ขนาดสั่งมาไม่ครบทุกเมนู กล้องยังเก็บภาพได้ไม่ครบเลย นอกจากนี้หากใครอยากกินเนื้อวากิวและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็นๆ ก็มีบริการนะครับ


เพื่อนๆ ที่อยากกินทั้งปิ้งย่างซีฟู้ดและอาหารญี่ปุ่น อร่อยคุ้มค่า ราคาดีงาม ไม่ต้องเปลืองเงินไปกินหลายรอบ แถมยังมีเมนูให้เลือกทานเยอะจนตาลาย ลองไปจัดหนักจัดเต็มกันที่ Neta Grill ได้ทุกสาขา และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 100 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>  www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS: 
https://goo.gl/c1PwMq
Android: 
https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : สาขา The Crystal ราชพฤกษ์ ชั้น2
สาขา Mega Bangna ตรงลานน้ำพุ ชั้นG ฝั่งโรงหนัง  
สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 4
เวลาเปิด : จันทร์ - ศุกร์ 10.30 - 22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 22.00 น.
ราคา : เริ่มต้น 499 บาท
เบอร์ติดต่อ : สาขา The Crystal  โทรศัพท์ 02 - 1025660, สาขา Mega Bangna โทรศัพท์  02 - 1051836, สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์  โทรศัพท์ 02 - 1186120

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX