ที่สุด Bucket List ชีวิตนี้ ต้องพิชิตสักครั้ง

หากคุณกำลังมองหาเป้าหมายที่ชีวิตนี้ต้องพิชิตให้ได้สักครั้ง FWD ขอท้าให้คุณมาร่วมเดินบนเส้นทาง Passion กับที่สุด Bucket List ชีวิตนี้ ต้องพิชิตสักครั้ง

หากใครที่กำลังมองหาเป้าหมายใหม่ให้กับชีวิต อยากจะพิชิตอะไรสักอย่างหนึ่ง การท่องเที่ยวเป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้คุณได้เปลี่ยนมุมมองในการมองโลกนี้ใหม่ ทั้งผู้คน วัฒนธรรม และเรื่องราวระหว่างการเดินทางที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือนได้ ลองมาดูกันว่าเป้าหมายไหนบ้างที่คุณควรพิชิตสักครั้งในชีวิต

1. ตามล่าแสงเหนือ

คงเป็นฝันของหลายๆ คนที่อยากไปสัมผัสทั้งความหนาวและเห็นปรากฏการณ์ธรรมชาติสุดเจ๋ง แสงเหนือไม่ได้มีแค่ประเทศเดียวเท่านั้น คุณสามารถเลือกประเทศที่คุณสนใจได้ ไม่ว่าจะเป็น รัสเซีย ไอซ์แลนด์ สวีเดน ฟินแลนด์ แคนาดา นอร์เวย์ กรีนแลนด์ หรือรัฐอแลสกาของสหรัฐอเมริกา สามารถเลือกได้ตาม Budget ที่คุณมี บางประเทศไม่ต้องขอ Visa เช่น รัสเซีย ก็ทำให้คุณประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลาในการเตรียมตัวไปได้อีกด้วย


2. พิชิตเทือกเขาหิมะลัย

เทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาที่ชื่อเสียงที่มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นที่ตั้งของยอดเขาเอเวอเรสต์ และมียอดเขาสูงอื่นๆ อยู่อีกกว่าหลายยอด และกินพื้นหลายประเทศ เช่น อินเดีย ปากีสถาน อัฟกานิสถาน จีน ภูฏาน เนปาล และทิเบต มั่นใจเลยว่า Bucket List สำหรับการเดินทางนี้ จะอัดแน่นไปด้วยความตื่นเต้น ความท้าทาย และความสวยงามที่ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิตสำหรับผู้ที่รักการปีนเขาและการผจญภัย


3. เส้นทางทรานส์ไซบีเรีย

เส้นทางสุดฮิตที่หลายคนใฝ่ฝัน นั่นก็คือ การเดินทางข้ามประเทศ ส่วนใหญ่เมื่อต้องไปต่างประเทศเราก็คงนั่งเครื่องบิน แต่สำหรับทริปนี้ คุณจะค่อยๆ เห็นความเปลี่ยนแปลง ความแตกต่างของสิ่งรอบข้างของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทาง อาหารและสถานที่ ตึกรามบ้านช่องที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคุณมีโอกาสที่ได้พบเจอเพื่อนใหม่จากหลายวัฒนธรรม ความแตกต่างพวกนี้ถูกเชื่อมเข้าด้วยกันผ่านทางรถไฟสายนี้ จนเราอาจรู้สึกว่า มันไม่มีรอยต่อระหว่างกันเลย การมองโลกของคุณจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมเมื่อได้มาทริปนี้ คุณอาจจะไม่ต้องนั่งจนสุดสาย แต่อย่างน้อยก็ควรมีเวลาเดินทางสักครึ่งเดือน หรือ 1 เดือน เพื่อให้คุณได้สัมผัสความ Amazing ของเส้นทางนี้4. Countdown ที่ Time Square New York

ทุกๆ ปีใหม่ไม่มีใครไม่เคยเห็นภาพแลนด์มาร์คสุดยิ่งใหญ่ของโลกอย่าง Time Square New York ที่ทุกปีการ Countdown ปีใหม่นั้นน่าตื่นเต้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็น การปล่อยลูกโป่งยักษ์ ลูกบอลสีสันต่างๆ ตลอดพลุมากมายที่พวยพุงบนฟากฟ้าของมหานครนิวยอร์ก แต่บอกเลยว่า การจะไปได้ไม่หมูอย่างที่คิด เพราะต้องวางแผนจองตั๋วกันข้ามปีเลยทีเดียว แถมต้องรีบเข้าไปจับจองพื้นที่ 1-2 วันล่วงหน้าท่ามกลางอากาศหนาวติดลบ บางปีมีหิมะตก แต่หลายคนก็บอกเลยว่าคุ้มค่าที่ชีวิตหนึ่งได้ทำ Mission นี้สำเร็จ

             

แต่ไม่ว่า Bucket List ไหนๆ เราก็ต้องเตรียมพร้อมหลายอย่าง ตัวพร้อมแล้ว ใจพร้อมแล้ว แล้วสุขภาพคุณพร้อมมั้ย?

ให้ Exclusive CARE เป็นตัวช่วยของคุณ แผนคุ้มครองสุขภาพจากเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จึงทำให้การรักษาพยาบาลของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ สะดวกสบาย และอุ่นใจขึ้น วงเงินเดียว เหมาจ่ายทุกรายการ เจ็บป่วยเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องรอ มากน้อยแค่ไหนก็เข้ารับการรักษาได้เลย เพราะ

- พร้อมบริการความช่วยเหลือด้านการเดินทางและการแพทย์ขณะอยู่ต่างประเทศ ตามแผนที่คุณเลือก

- คุ้มครองเต็ม จ่ายตามจริง ครอบคลุมทุกรายการ ทั้งค่าห้อง ค่าอาหาร ผ่าตัดเล็ก ผ่าตัดใหญ่ ค่าแพทย์ ค่ารถพยาบาล และค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ

- ครอบคลุมผู้ป่วยใน รวมถึงค่ารักษาต่อเนื่อง เช่น กรณีล้างไต เคมีบำบัด และรังสีบำบัด

- คุ้มครองการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุฉุกเฉิน ไม่ต้องนอนโรงพยาบาลก็รักษาได้

- สมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน – 70 ปี (ต่ออายุได้ถึงอายุ 84 ปี)

ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะยากลำบากสักแค่ไหน แต่ FWD Exclusive CARE ไม่หวั่น พร้อมอยู่เคียงข้างคุณพิชิตเป้าหมายที่คุณต้องการ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม … https://bit.ly/2RaG7Jr

การเดินทางเป็นการลงทุนที่ไม่มีวันขาดทุน เพราะทุกครั้งที่คุณเดินทางชีวิตได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ เสมอ คุณอาจจะได้เจอตัวคุณคนใหม่เสมอทุกครั้งที่ก้าวออกไปใช้ชีวิต อย่าให้ความกังวล ความกลัว มาเป็นอุปสรรคให้คุณพลาดโอกาสสำคัญนี้ ให้ FWD เป็นเพื่อนที่ดีเคียงข้างคุณ

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX