Laliart Coffee ให้ทุกคำละเมียดกับฝีมือละเอียดปรุงด้วยความรัก

พอพูดถึงผักบางคนอาจจะร้อง...ยี้! ไม่ปลื้มกันสักเท่าไหร่ แต่..รู้หมือไร่? ว่ามีเมนูที่ทำจากผักแต่รสชาติอร่อยจนลืมไม่ลงอยู่ด้วยนะ! แถมยังเฮลตี้ดีต่อสุขภาพอีกต่างหาก พูดแล้วก็น้ำลายสอ จะรออะไรล่ะ บุกไปชิมกันเลยดีกว่า

ที่หมายของเรานั่นคือ ร้าน Laliart Coffee ร้านขนมหวานสายเฮลตี้ ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 5 ใครกลัวหลงเดินทางตามนี้ได้เลย!

“การเดินทางเราสามารถมาที่ร้านได้ 3 ทางเลยครับ

• เข้าทางซอยพหลโยธิน 5 เลี้ยวซ้ายสามแยกแล้วตรงมาประมาณ 50 เมตรก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ

• เข้ามาทางซอยอารีย์ 1 ประมาณ 550 เมตรก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ

• อีกทางคือเข้ามาจากถนนพระราม 6 แล้วเลี้ยวเข้าทางพระรามที่ 6 ซอย 30 มาจนสุดทางแล้วเลี้ยวซ้าย จากนั้นตรงไปเพียง 100 เมตรก็เจอร้านอยู่ทางขวามือ ส่วนที่จอดรถสามารถจอดในบริเวณร้านได้ หรือใครจะนั่ง BTS ลงสถานีอารีย์ก็สะดวกครับ”

วันนี้ที่เราจะมากินคือเมนู “เค้กแครอท” เมนูเค้กเฮลตี้ยืนหนึ่งของร้านที่อร่อยจนนึกถึงกี่ครั้งก็ยังรู้สึกใจสั่นหวั่นไหว ต้องหาเวลากลับมาโดนอีกสักครั้งให้ได้ ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเอาผักมาทำเป็นของหวานได้รสชาติดีขนาดนี้ ยิ่งได้กินตอนออกจากเตาใหม่ๆ อร่อยสุดยอดเลยครับ  นอกจากหอมหวานของแครอท ยังมีรสชาติเปรี้ยวอมหวานของแครนเบอร์รี ความกรุบกรอบของถั่ววอลนัตสับและความหอมของอบเชยเข้ามาเป็นลูกเล่นของเค้กเมนูนี้ เนื้อเค้กว่าอร่อยแล้ว ล้ำขึ้นอีกด้วยครีมชีสที่ท็อปอยู่ด้านบนโรยด้วยถั่วพิสตาชิโออีกต่างหาก และนี้แหละครับที่ทำให้ผมติดใจเค้กแครอทของร้าน Laliart เข้าเต็มเปา

อีกสิ่งที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดูดให้ผมอยากกลับมาร้านนี้ ก็คือบรรยากาศสบายๆ ของร้าน ที่ทำให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ที่บ้านพักต่างอากาศ เหมาะกับการมานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือได้ทั้งวัน  และถ้านั่งทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวจะหิว มีเมนูเติมพลังงานให้ลองชิมอีกเยอะเลย อีกสิ่งที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดูดให้ผมอยากกลับมาร้านนี้ ก็คือบรรยากาศสบายๆ ของร้าน ที่ทำให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ที่บ้านพักต่างอากาศ เหมาะกับการมานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือได้ทั้งวัน  และถ้านั่งทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวจะหิว มีเมนูเติมพลังงานให้ลองชิมอีกเยอะเลย

หรือหากใครอยากจัดจานใหญ่แบบอิ่มเต็มที่ แนะนำ “Avocado Breakfast” (ราคา 325 บาท) เมนูอาหารเช้าเรียกความสดชื่นที่เสิร์ฟพร้อมกับ Classic Menu Coffee หรือถ้าไม่ดื่มกาแฟก็เลือกแบบ Non - Coffee ได้ครับ จานนี้เป็นเนื้ออาโวคาโดและไข่ราดบนขนมปัง มาพร้อมเบคอนและเห็ดผัดโป๊ยกั๊กและมีมะเขือเทศคลุกกับ ซอส Balsamic สูตรพิเศษของทางร้านรสชาติเหมือนคัสตาร์ดอมเปรี้ยวนิดๆ ด้วยน้ำมะนาว ราดมาบนผักสลัดสดๆ ตบท้ายด้วยโยเกิร์ตกราโนลาโฮมเมดและธัญพืช เมนูเดียวก็อิ่ม!
ปิดท้ายด้วยการจิบกาแฟเบาๆ กับเมนู Ginger drop (ราคา 110 บาท) กาแฟดริปที่ผสมกับไซรัปขิงสูตรพิเศษของทางร้าน ผสมโซดาและมะนาวนิดหน่อย ท็อปด้วยใบมิ้นท์หอมๆ หน้าตาดูแล้วคล้ายๆ ม็อกเทล รสชาติขมอมเปรี้ยว หอมขิงเบาๆ ค่อนข้างดื่มง่าย จิบสบายๆ
Laliart Coffee เป็นอีกร้าน Homemade Bakery ที่อยากให้ทุกคนลอง! รับรองครับว่าต้องติดใจจนแวะเวียนมานั่งละเลียดชิมบ่อยๆ แบบผมแน่นอน

และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 20 บาท เมื่อสั่งแครอทเค้กคู่กับเครื่องดื่ม ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS: 
https://goo.gl/c1PwMq
Android: 
https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : 77/1 พหลโยธิน 5 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
เวลาเปิด : เปิดทุกวัน 09.00 - 18.00 น.
ราคา : เริ่มต้น 70 บาท
เบอร์ติดต่อ : 089 - 2193547

แผนที่ร้าน Laliart Coffee

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX