หวาน มัน ฉันคือ “โกโก้บัตเตอร์” มาลองกันสิเธอที่ร้าน Kerk

จะเป็นยังไงถ้านำความหวาน ขมของโกโก้มาผสมกับความมันของบัตเตอร์!!!! บอกเลยว่าโอ้ จอร์ช มันยอดมากๆ ครับ!! กับโกโก้ผสมบัตเตอร์รสละมุนลิ้นที่ร้าน “Kerk” คาเฟ่สุดชิคคูลที่ตั้งอยู่ติดกับบีทีเอส การเดินทางหายห่วงสะดวกสุดๆ

ร้าน Kerk ตั้งอยู่ในย่านสีลม ใกล้กับ BTS ช่องนนทรี เป็นร้านคาเฟ่มินิมอลสุดเรียบง่าย บรรยากาศสบาย มีสไตล์ชิคๆ คูลๆ นั่งในร้านแล้วรู้สึกสบายตาด้วยโทนสีขาวและการใช้เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลอ่อนทั้งร้าน แต่ในความเรียบง่ายก็แฝงความเท่ด้วยปูนเปลือยดิบๆ บอกเลยว่าบรรยากาศแบบนี้นั่งได้ทั้งวันเลย


นอกจากนี้บนฝาผนังยังมี Quote เท่ๆ ด้วย มุมนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านใครไปใครมาต้องถ่ายรูปกันด้วยครับ


ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นสไตล์คาเฟ่เหมาะสำหรับมานั่งชิลๆ หรือนัดเพื่อนมานั่งเมาท์มอย ส่วนชั้น 2 เป็นแบบชั้นลอย มองลงมาเห็น Coffee Bar ชั้นล่าง ชั้นนี้เหมาะสำหรับนั่งทำงานชิลๆ ซึ่งสามารถนั่งได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมให้เช่าด้วยครับ


ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้เน้นเรื่องสุขภาพ ใช้มะพร้าว อัญชัน และชาร์โคลเป็นหลัก และนอกจากเครื่องดื่มแล้วร้านยังมีเมนูอาหารเช้า ซึ่งเป็นเมนูแบบ Comfort food เช่น ครัวซองต์สังขยา กับขนมปัง แฮม และชีสด้วยครับ


มาถึงเมนูที่ผมเกริ่นไว้ตอนแรกนั่นก็คือ Iced Cocoa ซึ่งแก้วนี้ไม่เหมือนใคร เพราะใช้ Cocoa ผสมกับ Butter กลายเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน รสชาติเข้มข้นและหวานมันลงตัวกำลังดี


ใครรักโกโก้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับเพราะตัวโกโก้เขาเข้มข้น ตัวบัตเตอร์ก็ทำให้โกโก้ที่เข้มข้นรสนุ่ม หอม หวาน มัน ละมุนลิ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นเมนูที่ผมขอกดเลิฟให้เลยครับ


ปิดท้ายเมนูเครื่องดื่มด้วย Coconut Butterfly Pea แก้วนี้เป็นเมนูน้ำมะพร้าวผสมผสานกับน้ำอัญชัน สีสันหน้าตาครีเอทสุดๆ หอมน้ำมะพร้าว ให้ความรู้สึกสดชื่น ที่สำคัญ ใช้น้ำมะพร้าวใหม่สดทุกวัน แก้วนี้เป็นเมนูแนะนำของร้านเลยครับ

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว เมนูของหวานของที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กันด้วย ผมแนะนำให้ลองชิม Cake of the Day เมนูนี้เป็นเค้กมะพร้าว เนื้อเค้กเป็นชาร์โคล นุ่มละมุน เข้ากันได้ดีกับมะพร้าวหอมหวานอร่อย ไม่เลี่ยน สั่งมาทานกับเมนูเครื่องดื่มในร้านก็อร่อยสุดๆ ไปเลยครับ


ยกให้เป็นขวัญใจอีกร้านเลยครับ ติดใจบรรยากาศชิลๆ เครื่องดื่มสุดครีเอทและของหวานอร่อยๆ ของร้าน Kerk แถมยังเป็นร้านที่เดินทางง่ายมาก มาเดินเล่นสีลมต้องแวะมาร้านนี้เลยนะ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เมื่อซื้อเมนู Iced Cocoa 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX