อร่อย คุ้ม เต็มคำที่ ‘ คัตสึยะ ‘ เมนูความอร่อยแบบต้นตำรับแท้ๆ จากประเทศญี่ปุ่น

ในเมื่อเราสามารถบอกรักแม่ได้ทุกวัน จะวันไหนก็เหมือนกัน ถ้าทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ เพราะคิดแบบนี้ พอมีเวลาเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ผมเลยถือโอกาสพาคุณนายแม่ไปเดินเล่น ช้อปของเข้าบ้านที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ซะหน่อยครับ แน่นอนว่าต้องไม่พลาดพาคุณเธอไปหาของอร่อยๆ ทานด้วยในตัว โชคดีที่งานนี้ยังไม่ต้องจองตั๋วบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับรสชาติต้นตำรับแท้ๆ แบบเจแปนนิสสไตล์ได้ที่ร้าน Katsuya แห่งนี้เลย...

ผมเชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยคุ้นตา หรือไม่ก็อาจจะเคยทานกันมาบ้าง เพราะร้านคัตสึยะในเมืองไทยเองก็มีด้วยกันมากถึง 23 สาขา ซึ่งหนึ่งในนั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นี่เองครับ คัตสึยะ เป็นร้านทงคัตสึอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดให้บริการความอร่อยจากต้นตำรับแห่งแรก ที่จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 1998 ครับ ซึ่งปัจจุบันขยายพื้นที่ความอร่อยมากกว่า 260 สาขาทั่วประเทศ มากถึง 35 จังหวัด โดยเฉพาะโตเกียว ไซตามะ โยโกฮามา ตลอดจนที่อื่นๆ อีกมากมาย


ด้วยความอร่อยแบบดั้งเดิมส่งตรงโตเกียว เสิร์ฟเป็นเมนูทงคัตสึสุดพรีเมียม จากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ทุกชิ้น ตั้งแต่เนื้อหมูคุณภาพเยี่ยม ผ่านกระบวนการ Tenderizer ทำให้หมูนุ่มละมุนลิ้น ชุบเกล็ดขนมปังสด


แล้วนำไปทอดด้วยเทคนิคพิเศษจนได้ทงคัตสึที่กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ด้วยความร้อนสูงถึง 175 องศา ก่อนจะเพิ่มเติมความอร่อยให้มากขึ้นไม่เหมือนใครไปกับซอสทงคัตสึสูตรเฉพาะ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อร้านคัตสึยะ รสชาติกลมกล่อม นำเข้าจากญี่ปุ่น สำหรับทานคู่กับเมนูทงคัตสึทุกชนิด


ยิ่งบวกกับกลิ่นไอของตัวร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Japanese ด้วยแล้ว ยิ่งชวนให้รู้สึกเหมือนได้นั่งทานอาหารญี่ปุ่น อยู่ในประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ เลยล่ะครับ


Loin Katsu Set ชุดทงคัตสึสันนอก (Regular 149.- / Large 179.-) กับเมนูหมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปังสด ทอดจนกรอบนอก นุ่มใน ราดด้วยซอสคารากุชิ ซอสทงคัตสึ รสชาติเปรี้ยวอมหวานสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะร้อนๆ และข้าวสวยญี่ปุ่น บอกได้คำเดียวว่าสุโค่ย สุดยอดไปเลยครับ


Loin Katsudon with egg คัตสึด้งสันนอก (Regular 129.- / Large 159.-) เมนูข้าวหน้าหมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปัง ราดด้วยไข่ หัวหอมใหญ่ โรยต้นหอม รสชาติกลมกล่อมเหมือนต้นตำรับแท้ๆ


งานนี้คุณแม่ได้ท้งช้อปของถูกใจและยังได้ทานของอร่อยส่งตรงจากญี่ปุ่นแบบนี้ยิ้มแก้มปริกันเลยครับ สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยเซ็ตคัตสึด้ง สันนอกราดซอส ราคา 149 บาท จากปกติ 184 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>  www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl

ที่ตั้ง : ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า Central Westgate บางใหญ่ จ.นนทบุรี

เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 99 บาท

เบอร์ติดต่อ : 02-635-7930

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX