Kaethy the Witch ร้านของแม่มดและเวทมนตร์ที่น่าค้นหา

วิงการ์เดียม เลวีโอซ่า!!!! มาร้านนี้ทีไร ผมอยากแปลงกายเป็นแฮร์รี่พอตเตอร์ ถือไม้กายสิทธิ์ สวมผ้าคลุม และขี่ไม้กวาดเลยล่ะครับ เพราะร้านนี้คือร้านที่เป็นเหมือนโลกแห่งเวทย์มนต์ เปิดประตูเข้ามาปุ๊บคุณก็จะกลายเป็นพ่อมดแม่มดกันเลยกับร้าน Kaethy the Witch คาเฟ่สุดเก๋สไตล์แม่มด

Kaethy the Witch ร้านไอเดียเก๋ในซอยนาคนิวาส 41 ถ้าไม่มีรถส่วนตัวค่อนข้างมาร้านนี้ยากหน่อยนะครับเพราะไม่มีรถประจำทางผ่าน จากปากซอย 41 จะเป็นซอยเล็กๆ ขับมาประมาณ 200 เมตรก็จะเจอร้านตั้งอยู่ทางขวามือ
เปิดประตูเข้ามาก็ตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งที่เหมือนหลุดเข้ามาในโลกของเวทย์มนต์เลยครับ เสียงเพลงภายในร้านก็มีความหลอนให้อารมณ์น่าค้นหามากๆ แม้ในร้านจะเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของเวทย์มนต์ แต่ก็ใช้โทนสีฟ้าทำให้ตัวร้านไม่หมองหม่นจนเกินไปแม่มด
ความเก๋ของร้านนี้คือมีชุดแม่มด และหมวกให้ได้ลองใส่ถ่ายรูป หรือจะใส่นั่งทานขนมก็ได้ครับ
ส่วนตัวผมชอบโซนเอาท์ดอร์เล็กๆ ของร้านครับ เหมือนอยู่ในห้องทดลองของแม่มดเลย เป็นมุมที่ถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ

มาดูหน้าตาเมนูขนมของที่นี่กันครับ ซึ่งหน้าตาขนมของที่นี่จะไม่เหมือนร้านทั่วไป เพราะเขาตกแต่งด้วยธีมของแม่มด เริ่มจากเมนูแรกที่เก๋สุดๆ กับ R.I.P. Cemetery Brownie บราวนี่รสเข้มที่ดีไซน์เป็นรูปหลุมฝังศพ ไอเดียการออกแบบให้คะแนนเต็มไปเลยครับ 

เสิร์ฟมาในกระถางต้นไม้แบบนี้นี่คือ Poison Herb Pot คุกกี้ช็อกโกแลตบดละเอียดที่ทำให้เหมือนดินปลูกต้นไม้ สลับชั้นด้วยครีมช็อกโกแลต และแมคคาเดเมีย

ต่อด้วย Skull Panna Cotta พานาคอตต้าเนื้อเนียนตกแต่งด้วยเยลลี่หัวกระโหลกสุดหลอน

มาเมืองแม่มดจะคลายร้อนแบบธรรมดามันก็กะไรอยู่ มันต้องมาแบบอัพเลเวลกับ Lemon soda ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ Lavender iced pop ไอศกรีมลาเวนเดอร์สีม่วง หอมหวาน 

และที่ไม่ลองไม่ได้ต้องยกให้แก้วนี้ บัตเตอร์เบียร์สูตรของทางร้านครับ หอม หวาน อร่อยมากๆ เป็น Signature ที่ใครไม่ได้ลองแสดงว่ามาไม่ถึง 

ใครอยากไปลองความชิลที่แปลกใหม่ร้านนี้แนะนำครับ พิกัดร้านและรายละเอียดตามด้านล่างนี้ ปักหมุดแล้วไปกันเลย!

ที่ตั้ง : Kaethy the Witch ซอยนาคนิวาส 41 (ซอยลาดพร้าว 71) ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 9.00-20.00 น.
โทร : 081-916-8447

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX