Jeans never die จะกี่ยุคกี่สมัย ก็เท่ได้ด้วยยีนส์

การเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและการเลือกเครื่องประดับมาสวมใส่ในชีวิตประจำวันนั้นเป็นการแสดงถึงตัวตนและรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี บางคนชอบแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสดูโดดเด่น บางคนก็ชอบแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแบรนด์ดังดูภูมิฐานน่าเกรงขามแต่บางคนก็มีเสื้อผ้าโทนเข้มเต็มตู้เพราะชอบมู้ดที่ดูสุขุม แต่หนึ่งแนวการแต่งตัวที่ไม่เคยเอาท์ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนก็ตามก็คือ “ยีนส์” นี่แหละแค่เลือกมาแต่งให้เหมาะก็สามารถเปลี่ยนคุณเป็นสาวใสลุคน่ารักขี้เล่น สาวเซ็กซี่น่าค้นหาหรือเป็นสาวเก่งที่ดูคล่องแคล่วปราดเปรียว เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบยีนส์ของคุณออกมาเลย

1. กางเกงยีนส์กับเสื้อยืด

ให้ความรู้สึกสบายทั้งกับตัวคุณเองและคนที่เข้ามาพูดคุยกับคุณ แต่ก็ให้ความรู้สึกว่าคุณเป็นสาวมั่น ดูกระฉับกระเฉงและติดดิน สาวแบบนี้เป็นสาวที่หนุ่ม ๆ หลายคนฝันหา เพราะเธอดูเป็นมิตรและมีเสน่ห์ ชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์สามารถเลือกมาใส่ได้ในหลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นในวันสบาย ใส่เดินเล่นช็อปปิ้งซื้อของ ปาร์ตี้กับเพื่อนสาว แค่เลือกเสื้อยืดเก๋ ๆ กางเกงยีนส์พอดีตัวรอยยิ้มสดใสเปื้อนหน้าที่ทำให้คุณก็ดูเด็กไป 10 ปี

2. เปลี่ยนลุคเป็นสาวร็อคด้วยแจ็คเก็ตยีนส์

เลือกแจ็คเก็ตยีนส์พอดีตัวสวมทับกับเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามแล้วแต่งหน้าแบบสาวร็อคด้วยการคัดเบ้าแบบสโมคกี้อายกับลิปสติกสีเจิด เปลี่ยนคุณจากสาวหวานเป็นสาวมั่นที่มีลุคเปรี้ยว ซ่าส์ เข็ดฟันในทันที ลุคนี้จะใส่ไปปาร์ตี้ก็เหมาะ ใส่ไปติดต่องานก็ได้แต่อาจต้องแต่งหน้าแบบบาง ๆ ค่ะ

3 . จั๊มป์สูทหรือเอี๊ยมยีนส์

ชุดเอี๊ยมกระชากวัยใช้ได้เสมอ สวมเอี๊ยมยีนส์ทับเสื้อยืดของคุณจะเพิ่มความน่ารักให้กับตัวคุณอีก 200% การสวมจั๊มปส์สูทหรือเอี๊ยมยีนส์นั้นนอกจากจะทำให้คุณดูเด็กแล้วยังทำให้คุณดูทะมัดทะแมงใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในวันสบายจนถึงแบบลุย ๆ ยิ่งถ้านัดกันใส่กะแก๊งค์เพื่อนสาวเป็นธีมไว้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ยิ่งเลิศค่ะ

4 . กางเกงยีนส์ขาสั้นโชว์เรียวขา

ใครสนกันว่าขาของคุณจะเล็กหรือใหญ่ การเลือกยีนส์ขาสั้นมาใส่แปลว่าคุณเป็นคนมีความมั่นใจในรูปร่างของตนเอง และไม่ว่าคุณจะเลือกใส่ยีนส์ขาสั้นกับเสื้อเชิ้ตแขนสั้น-แขนยาวหรือใส่คู่กับเสื้อยืดทุกแบบต่างทำให้คุณดูเป็นคนปราดเปรียวและว่องไว แล้วยังเพิ่มแรงดึงดูดให้ทุกสายตาจับจ้องไปยังเรียวขาเซ็กซี่ของคุณอีกด้วย ยีนส์ขาสั้นเหมาะสำหรับวันสบายอย่างการออกไปทานข้าวกับครอบครัว แฮงเอ้าท์กับแกงค์เพื่อนสาว ออกเดทกับแฟนหนุ่ม ที่สำคัญยีนส์ขาสั้นนั้นมันใช่มาก ๆ สำหรับทริปไปเที่ยวทะเลของคุณกับเพื่อน ๆ

การเลือกยีนส์มาแต่งกายจะทำให้คุณดูเท่ตลอดกาลเพราะเป็นลุคที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ ก็มักจะหยิบยีนส์มาสวมใส่ในวันสบาย เพราะให้ความรู้สึกผ่อนคลายทั้งกับตัวคุณและคนรอบข้าง แต่สิ่งที่คุณสวมใส่ไม่ได้สำคัญเท่าสิ่งที่คุณเป็น การเลือกยีนส์ที่ไม่เคยเอาท์มาสวมใส่ ก็เหมือนกับการเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เคยเอาท์ การมองโลกในแง่ดี กระหายใครรู้และสนุกสนานกับเรื่องราวรอบตัวได้เสมอเหมือนเมื่อยังเยาว์นั้นจะทำให้หัวใจของคุณเยาว์วัยเสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเหมือนกับยีนส์ที่ไม่มีวันตาย

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX