Family CARE ประกันคุ้มๆ ของมนุษย์แม่ แด่ครอบครัวที่รัก

เพื่อให้ครอบครัวได้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เรื่องของสุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับมนุษย์แม่ยุคใหม่ (มนุษย์แม่ 2018) การมีตัวช่วยดีๆ ให้กับครอบครัว อย่างประกันสุขภาพ Family CARE น่าจะช่วยให้อุ่นใจ ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเต็มที่ขนาดไหนก็ไร้กังวล

สำหรับคนเป็นแม่ก็อยากจะให้ทุกคนในครอบครัวปลอดภัย สบายใจ เพราะแม้เจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงและอาจไม่ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด อย่าให้เงินออมต้องหายไปด้วยค่ารักษาพยาบาลแพงแสนแพง มาเปลี่ยนความกังวลเป็นความมั่นใจสำหรับทุกคนในครอบครัวกันเถอะครับ

ทำไมถึงต้องมีประกันครอบครัว

ประกันสุขภาพถือเป็นหลักประกันสำคัญที่ทุกคนควรมี เพราะค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำนั้นก็มีราคาสูงลิ่วแล้ว โดยเฉพาะหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาก็อาจจะกระทบกับค่าใช้จ่ายของครอบครัวอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น แค่อาหารเป็นพิษ นอนโรงพยาบาล 1-2 วันรวมค่ายา อาจต้องเสียค่ารักษาถึง 10,000 – 15,000 บาท ต่อคน (อ้างอิงจาก https://bit.ly/2MsDtNk) ยังไม่รวมค่ายา หรือหากกรณีต้องมีการผ่านตัดก็อาจสูงขึ้นกว่าที่คิด ดังนั้นการวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยงภาระค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดจึงเป็นเรื่องดี

ทำไมมนุษย์แม่ถึงควรเลือก ประกัน Family CARE ให้กับทุกคนในครอบครัว

เพราะแผนประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ (Family CARE) นี้ เป็นผู้ช่วยคุ้มครองสุขภาพที่ให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสมาชิกในครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ซื้อประกันสุขภาพพร้อมกัน 3 ท่านขึ้นไป ยังได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยถึง 25% ซึ่งคุ้มค่าสุดๆ แถมได้รับความคุ้มครองตามแผนที่เลือกเอาไว้อย่างครบถ้วน ได้แก่


- นอนโรงพยาบาลเบิกค่ารักษาได้สูงสุด 25,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 50,000 บาทต่อปี 

- เบิกค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยนอกได้ 1,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 30 ครั้งต่อปี 

- เข้ารับการรักษาโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ด้วยบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด ในโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายกว่า 380 แห่งทั่วประเทศ 

- หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุหรืออาการเจ็บป่วย ก็ยังได้ความคุ้มครอง 50,000 บาทต่อคน

ที่สำคัญสามารถนำเบี้ยประกันภัยทั้งหมดหรือบางส่วนไปคำนวณลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด คุ้มครองสุขภาพและความปลอดภัยให้กับทุกคนในครอบครัวแถมช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย คุ้มค่าถูกใจมนุษย์แม่สุดๆ


คุณแม่ที่กำลังมองหาแผนประกันสุขภาพทั้งครอบครัวต้องห้ามพลาด สามารถคำนวนเบี้ยประกันภัยด้วยตนเองง่ายๆ ก่อนตัดสินใจซื้อประกัน คลิก! https://bit.ly/2M8VY8v เพราะสุขภาพของทุกคนในครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต พร้อมดูแลคุณและคนที่คุณรัก ด้วยแพ็คเกจคุ้มครองสุขภาพที่ทุกครอบครัวควรมี เจ็บป่วยเมื่อไรก็อุ่นใจ ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น เตรียมพร้อมสำหรับวันนี้ สนุกกับชีวิตได้เต็มที่ทั้งคุณและครอบครัว #มนุษย์แม่2018 #เพราะเป็นแม่เลยต้องดูแลสุขภาพตัวเอง


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX