ไอเดียของขวัญโดนใจ ให้ใครก็แฮปปี้

ใครที่กำลังมองหาของขวัญต้อนรับปีใหม่ มักจะเจอกับปัญหาโลกแตกที่ว่า ของขวัญแบบไหนกันที่ใครได้ไปก็จะ Happy  เพราะไม่ว่าใครก็ตาม ไม่ว่าจะคนรับหรือคนให้ ต่างคงไม่อยากได้ของขวัญจำเจ อย่างคุกกี้กระปุกเดิมๆ เซ็ทกระเช้ารังนก หรือแม้แต่ผ้าเช็ดตัวจริงมั้ย ?

ปีใหม่ทั้งที จะมอบของขวัญให้คนพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจ จะธรรมดาไม่ได้ FWD เลยอยากแชร์ไอเดียพิเศษมาให้คุณนำไปใช้ต้อนรับปีใหม่ 2019 รับรองว่าสุขใจทั้งคนให้และคนรับ


1. Voucher แทนเงินสด

จะซื้ออันนั้นก็ไม่รู้ว่าจะชอบไหม จะซื้ออันนี้ก็ไม่แน่ใจว่าใส่ได้หรือเปล่า สุดยอดปัญหาโลกแตกของการเลือกของขวัญแทนใจ ลองเปลี่ยนใหม่มอบเป็น Voucher แทนเงินสด เพื่อคนรับได้นำไปต่อยอดในสิ่งที่มีหรือหวังอยู่ในใจแล้ว หรืออาจจะเป็น Voucher บริการสุด Exclusive ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านสปา หรือ Shopping ให้ถูกใจ ก็แฮปปี้ได้ทั้งคนให้และคนรับ ฟินสุดๆ ไปเลย

3.ของขวัญที่มีคุณค่าต่อจิตใจ
หากคุณเป็นสายเปย์หน่อย ก็อาจจัดแบรนด์เนมเจ๋งๆ หายาก หรือ รุ่น Limited Edition ที่ผลิตออกมาไม่กี่ชิ้น หรือ Lego Set รุ่น Vintage ที่แฟนหนุ่มอาจตามหามานานแสนนาน รับรองว่า คนที่ได้ต้องจิตใจพองโต แต่ใครที่มองการณ์ไกลกว่านั้นในเรื่องของสุขภาพของคนที่คุณรัก แถมลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย อาจต้องลองมองหาประกันสุขภาพมอบให้เป็นของขวัญแทนความห่วงใย รับรองได้ใจสุดๆ อย่างประกันสุขภาพ FWD Super CARE ที่พร้อมดูแล ด้วยความคุ้มครองและดูแลสุขภาพระดับซุปเปอร์ ทั้งค่าห้องที่ให้คุณเลือกได้ตามใจ ค่ารักษาพยาบาลที่ดูแลและแคร์อย่างยกระดับ เข้ารับการรักษาได้ทุกโรงพยาบาลทั่วไทยกว่า 380 แห่ง ให้คนที่คุณรักได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ อ่านเพิ่มเติมhttps://www.fwd.co.th/th/protect/health/super-care/super care
4.จัดทริปไปเที่ยว สร้างวันเวลาดีๆ ร่วมกัน
จะจัดทริปใกล้ ไกล จะไป Asia หรือ Europe ก็สุดแล้วแต่เงินในกระเป๋า แต่ไม่ว่าจะถูกหรือแพง จัด One Day Trip หรือไปเป็นอาทิตย์ ก็ล้วนเป็นของขวัญที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน โดยเฉพาะแก๊งเพื่อนสุดซี้ที่นานๆ ทีจะได้เจอกันด้วยแล้วลองไปใช้เวลาร่วมกัน แค่ได้หัวเราะเรื่องตลกๆ เล่าเรื่องเก่าสมัยเรียน ก็เติมกำลังใจ สร้างรอยยิ้มพร้อมรับปีใหม่ได้แบบไม่น่าเชื่อเลย
บางครั้งของขวัญอาจไม่จำเป็นต้องมีมูลค่าสูง ไม่ว่าจะเลือกของขวัญแบบไหนก็มีความหมายสำหรับคนได้รับเสมอ หากคุณเลือกมันด้วยความจริงใจ ปีใหม่ปีนี้มามอบความสุขจากหัวใจของคุณถึงคนที่รักด้วยกัน เริ่มต้นปีด้วยความรัก รับรองว่าอะไรๆ ก็ต้องดีตามไปด้วยแน่นอน FWD ขอเป็นตัวแทนมอบความสุขให้กับทุกท่าน สุขสันต์วันปีใหม่ 2019!

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX