Good Space โคเวิร์คกิ้งสเปซนั่งสบายบรรยากาศเหมือนบ้านในย่านจตุจักร

ช่วงนี้เทรนด์ Co-working Space มาแรงมากๆ เพราะในปัจจุบันการทำงานไม่จำเป็นที่ต้องนั่งออฟฟิศเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เนื่องจากเราทำงานกันบนโลกออนไลน์มากขึ้น ทำให้เราสามารถไปนั่งสถานที่ที่ไหนก็ได้ที่มีพื้นที่ให้นั่งทำงาน มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตดีๆ ในการติดต่อสื่อสาร ทุกที่ก็สามารถเป็นห้องทำงานได้แล้วครับ เหมือนกับที่ Good Space Co-working Space ย่านจตุจักรที่ผมมักจะใช้บริการไปนั่งทำงาน คิดงานอยู่บ่อยๆ

ที่ผมชอบที่นี่เพราะบรรยากาศชิลๆ สบายๆ เหมือนมานั่งทำงานบ้านเพื่อนเลยครับ โดยด้านหน้าของ Good Space จะเป็นร้านกาแฟที่ขายอาหารแนวออร์แกนิคชื่อว่าร้าน Seven Cafe พอเดินเข้ามาก็จะพบกับ Good Space อยู่ด้านใน โดยเราสามารถสั่งอาหารจาก Seven Cafe  เข้ามาทานที่ Good Space ได้ด้วย ส่วนค่าบริการสำหรับ Good Space ราคา 250 บาท/วัน สามารถใช้บริการได้ทั้งวัน คือถูกมาก

ภายใน Good Space แบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นส่วนของ Co-working Space รับได้ทั้งหมด 50 คน ตกแต่งแบบลอฟต์ผสมผสานความมินิมอลแบบญี่ปุ่นโดยใช้โต๊ะไม้ตัวยาว สำหรับนั่งทำงาน บริเวณพื้นใต้โต๊ะจะมีปลั๊กไฟให้บริการมากมายเลยครับ


มีมุมแผ่นเสียง หนังสือ และแผ่นซีดี ที่เราสามารถหยิบมาฟัง หยิบมาอ่านได้เลยครับ หรือถ้าถูกใจชิ้นไหนก็สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วย

ส่วนชั้น 2 จะเป็นส่วนของไพรเวทออฟฟิศ และห้องประชุม โดยที่นี่จะมีไพรเวทออฟฟิศให้เช่าเริ่มที่ 10 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท/เดือน ซึ่งสำหรับผู้ที่ใช้ไพรเวทออฟฟิศสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอดเวลา


ในส่วนของห้องประชุมมีอุปกรณ์ครบครันทั้งทีวี เครื่องเสียง ไวท์บอร์ด สามารถจัดแบบออดิทอเรียมรองรับได้ 20 คน และสามารถจัดแบบโต๊ะประชุมรองรับได้ 12 คน

ด้านหน้าของ Good Space คือร้าน Seven Cafe ที่บรรยากาศน่านั่งมากๆ ครับ ใครที่ทำงานเบื่อๆ ก็สามารถมานั่งชิลทานอาหารอร่อยๆ ที่ร้าน Seven Cafe ได้


มาดูเมนูอร่อยที่เราสามารถสั่งมาทานได้ ผมเริ่มต้นสั่งเมนูน้ำผลไม้รวม (130 บาท) เรียกความสดชื่นสำหรับการนั่งทำงานที่ Good Space

พอนั่งทำงานไปเริ่มง่วงก็เลยขอสั่งม็อคค่าเย็น (100 บาท) เพื่อเพิ่มคาเฟอีนให้กับร่างกาย ม็อคค่าเย็นรสเข้มข้นอร่อยมากๆ ครับ

นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้กอร่อยๆ เช่นเมนูนี้ที่ผมลองสั่งมาทานและติดใจมากๆ คือ แครอทเค้ก ซึ่งเป็นเมนูกลูเตนฟรี เค้กเนื้อแน่นด้านบนเป็นครีมชีสรสเค็มๆ นิด ส่วนตัวเค้กหวานน้อย ได้ทั้งความอร่อยและเพื่อสุขภาพอีกด้วยนะครับ


ใครที่อยากลองหาสถานที่นั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ ย่านจตุจักรลองมานั่งที่ Good Space กันได้เลยครับ เพราะบรรยากาศชิล อาหารก็ยังอร่อยด้วย


ที่ตั้ง : Good Space 1032/136 ถ.พหลโยธิน 18/1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคา : ค่าใช้บริการ Good Space 250 บาท/วัน

โทร : 095-804-4610
เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00-18.00 น.

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX