ปีใหม่จีนปีนี้ ให้ของขวัญตัวเองด้วยการไปเที่ยวแบบไร้กังวล By Go Go Goal Thailand

สวัสดีค่ะ เฟิร์น ศุภนารีเองจ้า เพื่อน ๆ อาจรู้จักเฟิร์นผ่านงานต่าง ๆ แต่เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นเฟิร์นไปเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศเช่นกัน เฟิร์นชอบการท่องเที่ยวมันทำให้เฟิร์นสนุกกับการเดินทาง ไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วย บุกน้ำลุยทะเล ใครบอกว่าผู้หญิงอย่างเราทำไม่ได้ เฟิร์นคิดว่า ถ้าจะไปเที่ยว ไม่ว่าเพศไหนก็ไปได้

ยิ่งไปกับเพื่อนทำให้เรา รู้จักกับตัวเองและเพื่อนร่วมทริปมากขึ้น ชอบที่ได้เดินทางไปในหลาย ๆ รูปแบบ ทั้งรถ เรือ เครื่องบิน บางที่ที่เราไประหว่างทางมันอาจจะนานไปบ้าง พอถึงจุดหมายแล้วหายเหนื่อยไปเลย รู้สึกคุ้มค่ากับการรอคอยมาก ๆ 
อีกทั้งยังไปเจอผู้คนที่เราพูดคุย ถามทาง รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง เราว่าสิ่งนี้ละคือความสนุกของการสื่อสาร ไหนจะสถานที่ที่เราไปพักผ่อน หลังจากการทำงานมาเหน็ดเหนื่อย ไปทริปแต่ละทีนะก็วางแพลน หาวันว่างเวลาไหนเลือกที่จะไปหยุดยาว เพราะเราอยากเก็บบรรยากาศและไปเที่ยวให้นานที่สุด เอาจริง ๆ ปะ รู้สึกว่าทุกวันนี้ ทำงานเก็บเงินเพื่อไปเที่ยวอย่างเดียวเลย 55555555
ตอนนี้เฟิร์นวางแพลนไว้แล้วอะ ว่าช่วงหยุดยาวตรุษจีนนี้ ว่าจะไปหาที่พักผ่อนให้เข้ากับเทศกาลจีน ๆ ที่เยาวราช ในกรุงเทพนี้แหละ จะไปตะลุยกินอาหารจีน ดูวัฒนธรรมคนจีนในไทย Time to relax , Time to eat แต่เคยมั้ยหลายๆ ทริปที่ไปเที่ยวลุยๆ โหดๆ หน่อย ก็จะแว็บนึกถึงหน้าพ่อแม่ (555) ก็ฉุกคิดนิดนึงเรื่องอุบัตินี่แหละ เผื่อเป็นอะไรขึ้นมา บางทีก็พาลทำให้ทริปเรากร่อยไปแบบไม่ได้ตั้งใจก็มี ดั้งนั้นเฟิร์นก็กลับมาถามตัวเองอยู่เหมือนกันว่า ถ้าไปเที่ยวแล้วยังกังวลเราจะได้อะไรละ คิดวิธีแก้ปัญหา ตัดความกังวลของเราไปด้วย
เฟิร์นเลือกทำประกันชีวิตฉบับแรก กับ เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต อย่างประกัน Simple Life ก็เป็น 1ในตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจสำหรับวัยรุ่นที่ชอบออกไปใช้ชีวิตอย่างเราๆ  ที่ต้องการหาหลักประกันให้กับชีวิต ไม่ต้องคิดเยอะเรื่องเบี้ย ตอนตัดสินใจเลือกซื้อประกันชีวิตเล่มแรก เฟิร์นก็เปรียบเทียบแผน เปรียบเทียบราคา อยู่หลายที่ แต่ก็มาโดนใจของเอฟดับบลิวดี เพราะเหมาะกับวัยรุ่นลุยๆ อย่างเรา จะได้ใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยง ไม่ต้องกังวล จ่ายเบี้ยประกันชิลๆ ไม่คิดเยอะ เพราะเบี้ยไม่แพง แต่ให้การคุ้มครองเราตลอดชีพ  แต่ที่เด็ดคือเรื่องของ Hospital Benefit  หรือเงินชดเชยเมื่อต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ทำให้ไม่ต้องห่วงว่าเวลาเราหยุดงาน จะไม่มีรายได้มาชดเชย แต่ถ้าเราไม่ได้ใช้ก็เก็บไว้เป็นเงินก้อนใหญ่ตอนบั้นปลายชีวิตได้เหมือนกัน ดีมาก ๆ

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาซื้อประกันฉบับแรกแบบเฟิร์น ลองเข้าไปดูรายละเอียดกันก่อนได้ที่ https://bit.ly/2SvYKb2 

เฟิร์นว่าวัยรุ่นอย่างเรา ถ้าเลือกเป็นตัวเองแล้ว ต้องทำให้สุดและหาหลักประกันชีวิตไว้ตั้งแต่ตอนนี้ จะได้เที่ยวแบบใช้ชีวิตให้สุด ทิ้งความกังวลให้บริษัทประกันดูแล แล้วเริ่มออกเดินทางกันได้แล้วเพราะชีวิตมีแค่ครั้งเดียว ทำอะไรก็ทำให้สุดไปเลย #การเที่ยวก็เช่นกัน อย่าลืมแพ็คกระเป๋าไปเจอโลกกว้างให้หายเหนื่อยจากการทำงานและหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นกันนะคะ ออกไปใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าและเบาใจได้ว่าแม้เกิดเหตุไม่คาดฝัน คนข้างหลังก็ไม่ลำบากให้การท่องเที่ยวเติมเต็มส่วนที่ตัวคุณเองรู้สึกว่าหายไป ใครจะรู้ละค่ะว่าการท่องเที่ยว อาจจะเป็นคำตอบให้กับคุณนอกจากคุณจะเดินทางไปหามันเอง


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX