Extreme ท้าร้อน ไม่สนอายุ ในกรุงเทพฯ

ดับร้อนในวันว่างของคนลุยๆ ต้องมันส์ให้สุด กับ 3 สถานที่ Extreme สายเย็นฉ่ำ ในกรุงเทพฯ ที่จัดเป็น One Day Extreme Trip ได้สบาย ซัมเมอร์นี้อยากกำจัดความร้อนด้วยกีฬาสุดพีคแบบไหนเลือกดูได้เลย

1.เวคบอร์ด : Thai Wake Park ซ.สุดสวัสดิ์ ถ.เลียบคลองหก ลำลูกกา ปทุมธานี

Activity สุดมันส์ ที่สาย Extreme ทางน้ำห้ามพลาด เพราะความโลดโผนที่ผสมวิธีการเล่น Surfboard และสกีน้ำ เข้าด้วยกัน และเพิ่มสายรัดข้อเท้าเข้าไป ทำให้สามารถจะกระโดดตีลังกาหลายตลบ เพิ่มความอิสระได้ตามใจต้องการ แถมยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และปลดปล่อยความเครียดได้อย่างดีอีกด้วย ลองสักครั้ง ต้องกลับไปซ้ำแน่นอน

2. สกี : Ski 365 ชั้น 3 ZPELL ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

กีฬาที่เพิ่มเรื่องทักษะความคล่องตัวจากการควบคุมแผ่นสกีให้เป็นไปตามทิศทางและยังต้องสัมพันธ์กับความเร็วอีกด้วย ดับร้อนด้วยความเย็นสุดฟิน แต่ที่เพิ่มความแปลกใหม่ ให้สัมผัสประสบการณ์ Extreme กับการเล่นสกีเสมือนจริง บนลานฝึกสกีจากเนเธอร์แลนด์ แถมมีพื้นที่สำหรับมือใหม่ ให้ไปฝึกกันแบบไม่ต้องกลัว กับครูฝึกสอนชาวแคนาดา ที่มีชั่วโมงสะสมมามากกว่า 40 ปี คอยให้คำแนะนำในการเล่นอีกด้วย เรื่องไม่เล่นเป็นก็หายห่วงได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Mthai https://travel.mthai.com/blog/150148.html

3.โฟลวไรเดอร์ : Flow House Bangkok ใน A Square สุขุมวิท 26

ถ้าพูดถึงกีฬาสุดพีคในเมืองกรุง คงข้ามสิ่งนี้ไปไม่ได้ โฟลวไรเดอร์ ที่มองเผินๆ จะคิดว่า เหมือนเซิร์ฟบอร์ด แต่โฟลวไรเดอร์จะแตกต่างตรงต้องใช้วิธีการคอนโทรลบาลานซ์แบบเวคบอร์ด และสโนว์บอร์ด แถมคลื่นน้ำจำลองที่เครื่องปล่อยออกมา ยังช่วยตัดตัวแปรเรื่องสภาพแวดล้อม อย่างความเสมอของคลื่นในทะเล แบบเซิร์ฟบอร์ดออกไปอีกด้วย ใครอยากเพิ่มทักษะบาลานซิ่ง ไปพิชิตแล้วจะติดใจ

ขอบคุณภาพจาก https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/9/9e/Surf_arena_24A6972.jpg

งานนี้จะจูงมือเพื่อนๆ คนในครอบครัว คนรัก หรือไปสนุกแบบลำพัง ก็มันส์ได้ไม่ยั้ง แถมได้ชาร์จพลัง ก่อนกลับมาทำงานตามประสาคน Extreme อีกด้วย พร้อมแล้วรออะไร วันหยุดนี้จัดเลย!!

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX