พรุ่งนี้ไม่สายที่จะมี Delight Saving

ถ้าคุณคือมนุษย์เงินเดือนที่เก็บเงินไม่ได้ ถ้าคุณใช้เงินเดือนชนเดือนตลอดเวลา ถ้าคุณฝากชีวิตปลายเดือนไว้กับมาม่า ถ้าคุณมีรายจ่ายเบิกบานสวนทางกับรายรับ ถ้าคุณคิดว่าชาตินี้ไม่มีทางเก็บเงินได้แน่นอน ลองอ่านบทความนี้ก่อนแล้วคุณ จะเปลี่ยนใจ...

เมื่อไหร่จะมีเงินเก็บกับเขาสักที? คำถามยอดฮิตของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทุกยุคทุกสมัย ยาวมาจนกระทั่งยุค 4.0 ที่ยังถามตัวเองวนไปอยู่อย่างนั้น เอาล่ะ! เราลองเปลี่ยนมาตั้งคำถามกันใหม่เป็น เมื่อไหร่จะเริ่มออมสักที?แบบนี้สิเรื่องดีๆ ตามมาชัวร์

ไม่เริ่มเก็บเงิน = ไม่มีเงินเก็บ / เริ่มเก็บเงิน = มีเงินเก็บ สมการง่ายๆ ทำให้เราเห็นว่าไม่สำคัญหรอกว่า เงินที่เก็บจากมากหรือน้อย แต่สำคัญที่ว่าเราเริ่มเก็บออมหรือยัง ถ้าคำตอบคือยังเราก็แค่เริ่มและทำมันอย่างสม่ำเสมอ เชื่อเถอะว่าไม่มีคำว่าสายไปสำหรับการออมเงิน และถ้ายังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง คุณสามารถเริ่มต้นง่ายๆ ด้วย FWD Delight Saving ของมันต้องมี ออมแล้วดีมีแต่คุ้ม

ทำไมชีวิตควรต้องมีแผนการออมเงิน

แผนการออมเงินอาจไม่ได้ทำให้เรากลายเป็นเศรษฐีร้อยล้าน พันล้านขึ้นมาทันทีทันใด แต่สิ่งที่จะมีแน่ๆ ในชีวิตของคุณคือ ความมั่นคงในอนาคต เพราะการมีแผนเงินออม หรือแผนการเงินที่ดีก็เหมือนกับเรามี 

‘เป้าหมาย’ สำหรับชีวิต บางคนมองเรื่องเงินเป็นเรื่องมาไวไปไว ใช้จ่ายออกไปแต่เดี๋ยวก็หาได้ใหม่ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีความมั่นคง เมื่อโตขึ้นเราอาจจะต้องดูแลคนเพิ่มขึ้น อาจจะมีครอบครัว ต้องซื้อบ้าน วางแผนเที่ยวรอบโลก ตามหา Passion อย่างที่ตั้งใจไว้ เงินก็กลายมาเป็นปัจจัยหลักของชีวิตแบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้ แต่ข่าวดีก็คือเราสามารถออกแบบแผนการเงินและความมั่นคงของเราได้ง่ายๆ วันนี้กับ FWD Delight Saving ที่มีแต่ให้กับให้ เหนือกว่าคำว่าคุ้มค่าแน่นอน


ทำไมต้องเป็น FWD Delight Saving

เพราะแผนการออม FWD Delight Saving อิ่มใจ 10/5 เป็นแผนการออมเงินระยะสั้นๆ สบายๆ แต่ได้รับเงินคืนต่อเนื่อง พร้อมความคุ้มครองชีวิต ให้คุณสบายใจ ออมง่ายไม่พูดเยอะ ออมสั้น เพียง 5 ปี คุ้มครองนานถึง 10 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี และรับผลตอบแทนอิ่มใจเมื่อครบกำหนดสัญญา ที่สำคัญสมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และลดหย่อนภาษีได้ตามที่กฎหมายกำหนด ให้คุณมีเงินเหลือๆไว้สำหรับทำตาม Passion ของคุณได้อีกเยอะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ … https://bit.ly/2PDqxByแผนนี้เหมาะกับใคร

จริงๆ แล้วแผนการออมเงินเหมาะสำหรับทุกคนที่อยากจะมีความมั่นคงให้กับชีวิต สร้างความมั่นใจให้กับทุกก้าวของคุณและคนที่คุณรัก หรือจะเพื่อ Passion ที่ไม่มีวันดับของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ แม่บ้าน หรือครอบครัว ทุกคนสามารถมีอิสรภาพทางการเงินและความมั่นคงได้


เพราะการออมเงินไม่ได้ขึ้นอยู่กับช่วงอายุที่เหมาะสม อาชีพการงาน หรือแม้แต่เงินเดือนที่เข้ามา แต่มันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเริ่มออมตั้งแต่วันนี้หรือไม่เท่านั้นเอง #Saveiteasy #ออมง่ายไม่พูดเยอะลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX