ชี้เป้าโปรแรงส่งท้ายปี ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ไม่มีเวลาไหนเหมาะแก่การจับจ่ายเท่าช่วงนี้อีกแล้ว! เพราะมีแต่โปรดีๆ แรงๆ มากระตุกต่อมเปย์ แบบแน่นหนามาก! นอกจากโปรแรงจากฝั่งสินค้าอุปโภคบริโภคแล้ว ฝั่งการเงินและการลงทุนเขาก็มีโปรแรงแซงโค้งมาเหมือนกัน จะเป็นอะไรบ้างนั้น เราขอชี้เป้าเปิดโปรให้ ณ บัดนี้ๆๆๆๆ

  •  ลดหย่อนภาษี 200,000 บาท รับเงินบำนาญ 12% ทุกปี
ถ้าคุณอยากลดหย่อนภาษีถึง 200,000 บาท แถมได้รับเงินบำนาญ 12% ทุกปี  ไปทำนู่นนั่นนี่ ทำเรื่องภาษีที่ดินยุ่งยากก็ยังไม่ได้ ต้องนี่เลย เราขอแนะนำประกัน Pension เกษียณหรรษา  ใช่แล้ว! คุณไม่ได้อ่านผิด การที่คุณซื้อประกัน Pension นั้น จะสามารถนำไปช่วยลดหย่อนภาษีส่วนเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 200,000 บาท ตามที่กฎหมายกำหนด แถมยังทำให้คุณสามารถรับเงินบำนาญทุกปีอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ครบอายุ 60 ถึงอายุ 85 ปี และยังรับรองการจ่ายเงินบำนาญ 15 งวด ลองนับนิ้วคำนวณออกมาเป็นตัวเงินก็เรียกได้ว่าเยอะอยู่ทีเดียว  ใครที่คำนวณรายได้ต่อปีแล้วมีโอกาสเสียภาษีเยอะๆ นั้น ต้องรีบจัดประกันนี้เลย อีกทั้งการทำประกันเกษียณติดเอาไว้ ยังช่วยเรื่องชีวิตในวัยชราได้อีกด้วยนะ คุ้มค่าจริง เห็นตัวเลขเงินคืนแล้วยังอาจจะลังเล ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อการตัดสินใจก่อนก็ได้ คลิกที่นี่ https://www.fwd.co.th/th/invest/happy-pension/

  • รับเงินคืน 6%  และเมื่อชำระเบี้ยผ่านบัตรเครดิต KTC แลกรับเงินคืนอีก 15%

มาต่อกันที่โปรเอาใจคนชอบความเยอะ!  ลดราคาเยอะๆ  ได้ของในปริมาณเยอะๆ ส่วนประกันนี้ก็ให้เยอะๆเหมือนกัน! กับประกัน Easy E-SAVE ประกันสะสมทรัพย์ ที่จะมอบเงินคืนให้คุณเยอะมว้าก! ในทุกๆปี ปีละ 6% ของทุนประกัน ทุกสิ้นปีที่ 1-9  เห็นตัวเลขเงินคืนแล้วตาลุกวาวยิ่งกว่าเห็นป้ายเซลล์ 90% ไปอี้กก  ยังไม่หมดความเยอะแค่นี้ เพราะเมื่อชำระเบี้ยผ่านบัตรเครดิต KTC ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้อีกถึง 15%  โปรคุ้มๆแบบนี้ อย่าเพิ่งมัวแต่ว้าวกับยอดตัวเลขเงินคืน ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ https://ifwd.fwd.co.th/easy-e-save/productdetail/?MediaSource=MainPage&utm_source=MainPage&utm_medium=Product&utm_campaign=MainPage


  • รับเงินคืน 10% ของเบี้ยประกันทั้งหมด

สายคุ้มค่าที่มีแนวคิดอยู่บนพื้นฐานที่ว่าจ่ายเงินไปแล้วก็ต้องได้ในสิ่งที่คุ้มและมากกว่า มามุงโปรนี้ด่วนเลย เพราะประกัน Easy E-LIFE ตัวนี้มีจุดเด่นสำคัญที่อยากนำเสนอในเรื่องซื้อหลักพันคุ้มครองถึงหลักล้านแถมยังได้เงินคืน 10% ของเบี้ยประกันทั้งหมด! ตอบโจทย์สายคุ้มค่าที่มีเป้าหมายชัดเจนว่าต้องการเงินเพื่อเอาไว้ใช้ที่สุด! ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมก็คลิกได้ที่นี่เลย  

https://ifwd.fwd.co.th/easy-e-life/product-detail/?MediaSource=MainPage&utm_source=MainPage&utm_medium=Product&utm_campaign=MainPage


  • FWD MAX - รับ IPHONE 11 PRO MAX

โปรนี้บอกเลยว่าเจ๋งและอินเทรนสุดๆ ในเวลานี้ เพียงคุณร่วมสนุกในกิจกรรมของ FWD MAX ด้วยการกดแชร์โค้ดไปให้เพื่อนของคุณ ยิ่งแชร์โค้ดชวนเพื่อนให้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนได้มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro MAX และ iPhone 11 Pro และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวม 100 รางวัล 15 พ.ย. – 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น ห้ามพลาด! จะมัวรออะไร ไปโหลดแอปแล้วกดแชร์โค้ดด้วยความไวแสงกันเลย

สายช้อป สายซื้อ สายชอบ CF ทั้งหลายที่มักจะฮิลลิ่งตัวเองด้วยการซื้อของ ลองมองหาช่องทางที่จะช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋ากันเอาไว้หลายๆ ช่องทางกันนะ ความสำคัญของการมีเงินเข้ามาตลอดนั้น หนึ่งก็เพื่อการที่เรายังสามารถ enjoy กับการ shopping ได้ และสองก็คือเรายังจะได้ใช้ชีวิตในแบบที่เราต้องการได้อย่างสบายใจอีกด้วย


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX