ให้ทุกวันเป็นวันเฉลิมฉลองที่ Buritara Riverfest

คุณเคยคิดเล่นๆ เหมือนผมไหมครับว่า...ถ้าทุกวันเป็นเหมือนวันเฉลิมฉลองอย่างมีความสุขเหมือนช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษก็คงจะดี วันนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับที่นี่ “Buritara Riverfest” ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดี ที่ทำให้ผมรู้สึกพิเศษได้แม้ในวันธรรมดา ลองจินตนาการดูสิว่า...ถ้าได้มานั่งทานอาหารชิลๆ ริมน้ำกับคนที่คุณรักหรือครอบครัว พร้อมเพื่อนๆ ในโอกาสพิเศษจะดีขนาดไหน?ความประทับใจแรกยกให้กับบรรยากาศของร้าน ที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาที่ทอดผ่านยาวสุดสายตา เรียกว่าแค่เห็นบรรยากาศก็อิ่มเอมกันไปครึ่งหนึ่งแล้วล่ะฮะตัวร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ มีให้เลือกนั่งทานอาหารทั้งโซนห้องแอร์ และโซนกึ่งอินดอร์ที่มีหลังคาใสโปร่งโล่ง และโซนเอาท์ดอร์ริมน้ำให้นั่งทานอาหารรับลมชมวิวสะพานภูมิพล 1 ได้แบบริงก์ไซด์ไฮไลท์อีกมุมหนึ่งคือ ที่นั่งทานอาหารที่ออกแบบมาเป็นทรงโค้งแบบครึ่งวงกลม โดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง ซึ่งเป็นมุมที่ฮ็อทมากๆ ใครอยากนั่งตรงนี้แนะนำให้จองล่วงหน้าจะได้มาถ่ายรูปสวยๆ อัพ IG กันแบบสะดวกๆชมบรรยากาศกันไปเยอะแล้ว มาดูเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่นี่กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าเด็ดทุกจานจริงๆ !!
เริ่มด้วยจานแรก เต้าหู้ทอดพริกเกลือ เต้าหู้ญี่ปุ่นทอดกรอบนอกนุ่มใน ราดท้อปด้วยกระเทียมเจียวและพริกชี้ฟ้าทอด ที่ผัดออกมาหอมสีสวยกำลังดี ทานพร้อมกับน้ำจิ้มที่มีทั้งรสเปรี้ยว เผ็ด หวานแบบครบรสต่อด้วยเมนู ยำแซลมอนสมุนไพรยำแซลมอนสดๆ ราดด้วยน้ำยำแบบครบเครื่องสมุนไพร วัตถุดิบมีทั้งขิง ตะไคร้ พริกขี้หนูสด หอมแดง มะนาวหั่น ถั่วลิสง พริกแห้ง นำมาปรุงคลุกเคล้ากับน้ำยำที่ใช้น้ำมะนาวสดและน้ำปลาอย่างดี จานนี้เป็นได้ทั้งกับแกล้มและเมนูเรียกน้ำย่อยแบบ 2 in 1ห้ามพลาดกับเมนูไฮไลท์ประจำร้านอย่าง รวมทะเลย่าง เซ็ทซีฟู้ดย่างที่เสิร์ฟมาเป็นถาด มีทั้งกุ้งแม่น้ำ แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกสดที่ส่งตรงจากตลาดไท นำมากริลล์จนสุกหอม ทานพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเข้มข้นที่ทางร้านปั่นพริกขี้หนูสดผสมกับน้ำมะนาว ทั้งมีกลิ่นหอมแถมรสชาติแซ่บลงตัวสุดๆตบท้ายด้วยของหวานอย่าง เครปซอสส้มกับมะม่วงสุกเครปเนื้อนิ่มเสิร์ฟพร้อมกับมะม่วงสดและไอศกรีมวานิลลา ราดด้วยซอสส้มรสเปรี้ยวสดชื่นกำลังดีนอกจากนี้ ทางร้านยังมีบาร์ริมน้ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมบาร์เทนเดอร์ที่จะลงมือทำค็อกเทลให้เราได้ดริงก์กันอีกด้วย ห้ามพลาดกับค็อกเทลซิกเนเจอร์ประจำร้านอย่าง บุรีธารา บัคเก็ตเครื่องดื่มที่มีเหล้า 3 ตัวเป็นส่วนผสม แต่กิมมิคคือใช้กระทิงแดง ที่ได้แรงบันดาลมาจากนักท่องเที่ยวที่ชอบถือถังบัคเก็ตใส่เครื่องดื่มเวลามาเที่ยวเมืองไทย รสเข้มปนหวานติดปลายลิ้น อีกแก้วคือ เซเว่นเดย์ ค็อกเทลรสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวลงตัว มีวอดก้า ริเคียว มารีบู เป็นส่วนผสมหลัก โดนไปสองแก้ว...บอกเลยว่าคืนนี้ยาวไปแน่นอนนนน...


หากใครไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายให้เลือกสั่ง สำหรับคุณสาวๆ ผมแนะนำ “สมูตตี้โยเกิร์ตและ “น็อนแอลกอฮอลฟิซซ์ ม็อกเทลสีสวยที่มีส่วนผสมของน้ำองุ่น น้ำส้ม และโซดา รสชาติเปรี้ยวซ่าสดชื่น


พอพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า บอกเลยว่าบรรยากาศและวิวแม่น้ำที่อยู่ตรงหน้านั้นโรแมนติกมากจริงๆ เลยครับ ผมนี่ควักโทรศัพท์มือถือออกมาถ่ายรูปส่งให้คนใกล้ตัวดูเลยทันที คือมันดีงามมากจริงๆใครมองหาร้านสำหรับเฉลิมฉลองโอกาสสุดพิเศษกับคนรู้ใจ อย่าพลาดรีบไปโหลดแอปพลิเคชัน FWD MAX มาใช้ เพราะได้สิทธิพิเศษสุดฟินที่ร้าน Buritara Riverfest รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร และรับสิทธิ์ ซื้อ 2 แถม 1 สำหรับเมนู Cocktail & Mocktail (คละกันได้) ดูรายละเอียดได้ที่ >>  https://www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


ที่ตั้ง : 762/2 โครงการบางกอกสแควร์ .พระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00-24.00 .

ราคาเริ่มต้น : 120 บาท

โทรศัพท์ : 02-6829457-8 (15.00-24.00 .)


ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX