Bankoku Shabu – Shabu บุฟเฟต์ชาบูจัดเต็มทั้งซีฟู้ด เนื้อ ชาชิมิอิ่มไม่อั้น

ชาบู ชาบู หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นนี่นับว่าเป็นเมนูยอดฮิตในเมืองไทยเราจริงๆ ครับ หาทานได้ง่าย มีร้านชาบูให้เลือกทานกันเยอะเลย แต่วันนี้จะพาไปทานกันที่ ร้าน “Bankoku Shabu - Shabu” ร้านชาบูที่จัดเต็มหลากหลายเมนู บอกเลยว่าใครเห็นแล้ว ต้องมีตบะแตกพุ่งตัวออกไปทานตามรอยกันบ้างล่ะ

ร้าน Bankoku Shabu - Shabu ตั้งอยู่บนถนนรัชดา เดินทางง่ายๆ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสารครับ หาไม่ยากด้านหน้าเป็นบุญถาวร อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ส่วนใครจะเอารถไป ก็สบายหายห่วงนะครับ ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถกว้างและสะดวก
ร้านนี้เป็นร้านบุพเฟ่ต์ชาบูที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานจัดเต็มทั้งเนื้อ ซีฟู้ด ซูซิ ซาชิมิ ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยครับ โล่งโปร่ง สบาย ในโทนสีดำ น้ำตาลแกมแดงนิดๆ ตามแบบสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับไต้หวัน
ได้ที่นั่งปุ๊ป.. เจอไฮไลท์อย่างแรกของที่นี่เลยครับ คือทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกถึง 6 แบบ ทั้งซุป Bankoku ซุปเยื่อไผ่ ซุปหม่าล่า ซุปต้มยำ ซุปมะพร้าว ซุปฮาบุ แทบเลือกกันไม่ถูก ส่วนใครไปกับเพื่อนเยอะๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องเลือกน้ำซุปเลยครับ ที่นี่เค้ามีแยกหม้อใครหม้อมัน ให้คนละหม้อกันเลย ใครอยากได้ซุปอะไรสั่งโลด..
มาดูอาหารกันดีกว่าครับ เริ่มจากเนื้อ เนื้อของที่นี่มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และเนื้อไก่ แต่ละชนิดคัดสรรมาจากที่ที่ดีที่สุดทั้งเมืองไทยและเมืองนอก ไม่ได้มีให้หยิบเป็นจานๆ นะครับ เพราะทางร้านบอกว่าทำแบบนั้นเนื้อจะไม่อร่อย เราไปสั่งอะไร เค้าถึงจะสไลด์เนื้อให้ ทำให้เนื้อยังคงความสดอร่อย มันเด็ดตรงนี้!
มาต่อกันที่ฝั่งซีฟู้ดครับ ใครรักอาหารทะเลรับรองว่าฟินแน่ๆ ร้านจัดเต็มทั้ง ปลา ปูม้า ปูจั๊กจั่น หอยหวาน หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยตลับ แมงกระพรุน กุ้งสดแกะแล้ว กุ้งแม่น้ำตัวโต เหมือนขนทะเลกันมาเลยครับ
ไม่หมดแค่นี้ครับยังเอาใจคนรักปลาดิบ กับเมนูซาชิมิ มีทั้งปลาแซลมอน ปลาซาบะ ปลาทูน่า ปลาโอ ปูอัด ปลาหมึกยักษ์ จัดเต็มจริงๆ ครับ ได้ทานตลอดไม่มีเว้นช่วงเวลานะ

สำหรับสาวๆ ทานของคาวแล้ว ต้องล้างปากกันด้วยของหวาน ทางร้านก็มีให้เลือกหลายเมนูเช่นกันครับ ทั้ง ไอศกรีมรสชาเขียว รสสตรอเบอรี่ รสวนิลาและอีกหลายรส ขนมเค้กชิ้นพอดีคำ เยลลี่หวานๆ ชื่นใจ ทานเนื้อแล้วได้ของหวานตบท้าย มื้อนี้บอกเลยว่าฟินสุดๆ ครับ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับส่วนลด 10% สำหรับบุฟเฟต์ เฉพาะ 20 ท่านแรก ท่านที่ 21 เป็นต้นไป รับส่วนลด 5% แทน

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl

ที่ตั้ง : 69 ซอยรุ่งเรือง ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

โทรศัพท์ : 02 - 2765889

เปิด - ปิดบริการ : 11.30 - 23.00น

ราคา  699 บาท/ คน (Net) รวมน้ำแล้ว ทานได้ 90 นาที

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX