ลายแทง 5 ร้านอร่อยสุดคุ้ม ฉันจะไม่ยอมกินบุฟเฟ่ต์นี้คนเดียวแน่ๆ

ใครอยากกินของอร่อย ของดี และราคาคุ้มค่า รีบตามผมมาเลยครับ เพราะวันนี้ผมจะแจกลายแทง 5 ร้านอร่อยสุดคุ้ม โดยร้านที่เราจะพาไปทานนั้นมีทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ร้านสเต็ก หรือจะเป็นร้านเนื้อย่างสุดฟิน เราคัดเลือกมาให้คุณได้ตามไปชิมกันแล้ว รับประกันว่าของเขาอร่อย ของเขาดี ถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าคอนเฟิร์มหรอกครับ

Tora Yakiniku

พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซีฟู้ด แอนด์คาเฟ่ อิ่มคุ้ม อร่อยครบ จบในที่เดียว!

เริ่มที่ร้านแรก Tora Yakiniku ร้านบุฟเฟ่ต์ยากินิคุสุดพรีเมียม ย่านจอมทอง ที่เขามีราคาให้เลือกอร่อยได้ทั้งแบบ Standard Buffet 599 บาท , Premium Buffet 799 บาท ไปจนถึงระดับพรีเมียมสุดๆ อย่าง Grand Buffet ราคา 1,299 บาท ซึ่งในแต่ละราคาก็จะมีการแบ่งเซ็ตอาหารให้เลือกตามหมวดหมู่อีกที แน่นอนว่าทุกราคานั้นยังครอบคลุมถึงหมวดเครื่องดื่ม และของหวานเอาไว้เรียบร้อย ให้เราสามารถฟินไปกับอาหารสารพัดเมนูมากเกือบ 100 อย่างได้ไม่จำกัดนานถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ชนิดที่ว่าไม่อิ่มห้ามหยุด จนกว่าจะพุงกางกันไปข้างนึง ! ซึ่งทาง Tora ยังมีการรีเมนูทุกๆ 18 เดือน เพื่อปรับเปลี่ยนเมนูใหม่ให้ไม่ซ้ำซาก จำเจ สร้างความแปลกใหม่ให้ลูกค้าอีกด้วยครับ โดยเมนูอาหารของร้านนี้จะประกอบไปด้วย เมนูเนื้อทั้งเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อมลทีคเสิร์ฟในดีไซน์สี่เหลี่ยมลูกเต๋า ซี่โครงแกะออสเตรเลียเนื้อแน่น ต่อด้วย Seafood Set สำหรับคนรักอาหารทะเล ทั้ง กุ้งก้ามกราม หอยไม้ไผ่ หอยหวาน ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า แซลมอนนอร์เวย์ กุ้งขาว และพิเศษสุดๆ ที่แนะนำว่าต้องลองอย่างหอยนางรมเกาหลีตัวใหญ่เท่าฝ่ามือ ส่วนสายเจแปนเลิฟเว่อร์ ทาง Tora ก็มีบรรดาเมนูซูชิ ซาชิมิไว้คอยเอาใจ ให้เลือกทานอย่างละลานตา รวมถึงเมนูของหวานโฮมเมดมากมายที่ให้เลือกฟินปิดท้าย

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 10% เฉพาะบุฟเฟ่ต์แบบ Grand 1,299 บาท  ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>  www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ที่ตั้ง : 55-88-89 หมู่บ้านซิตี้ คอนเนค กัลปพฤกษ์ หมู่ที่ 8 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150 

เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

ราคา : Standard Buffet 599 บาท , Premium Buffet 799 บาท , Grand Buffet 1,299 บาท บุฟเฟ่ต์ทานได้ 2 ชั่วโมง

เบอร์ติดต่อ : 090-986-2996


Okami Sushi

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม จ่ายราคาเดียวกินได้ทั้งร้าน

จ่ายราคาเดียวแต่กินได้ทั้งร้านมีจริงเหรอ??? บอกเลยว่ามีกับร้าน Okami Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นอะลาคาร์ทสุดพรีเมี่ยมโดยทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบอะลาคาร์ทครับ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกสั่งบุฟเฟ่ต์หรืออะลาคาร์ทคุณภาพและปริมาณก็เหมือนกันทุกจานเลยล่ะครับ สไตล์อาหารจะเน้นเป็นญี่ปุ่นแบบฟิวชั่น เน้นรสชาติจัดจ้านแบบคนไทย มีการนำซอสซีฟู้ดมาอยู่ในเมนูอาหารบางเมนู และเลือกใช้วัตถุดิบในประเทศและต่างประเทศเช่นแซลมอนที่ส่งตรงมาจากนอร์เวย์ เมนูของที่นี่มีให้เลือกมากถึง 80 เมนูเลยล่ะครับ ทั้งซูชิ ซาชิมิ เทมากิ ข้าวหน้าต่างๆ อาหารทานเล่น เรียกว่ากินกันไม่หวาดไม่ไหว ผมไปมาสองครั้งแล้วก็ยังกินไม่ครบทุกเมนูเลยล่ะครับ ปัจจุบัน Okami Sushi มี 2 สาขาครับคือสาขาแรกที่เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) และสาขาที่สองสาขาพหลโยธิน 43 (พรรคภูมิใจไทย) ใครสะดวกสาขาไหนก็ไปทานกันได้เลย

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับฟรี ชาเขียวร้อน หรือ เย็น (มูลค่า 40 บาท) เมื่อทาน Premium Buffet A La Carte ราคา 599 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ที่ตั้ง : สาขาพหลโยธิน 43 (พรรคภูมิใจไทย), สาขา The Crystal SB Ratchapruek

เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-21.30 น.(ครัวปิด 21.00 น.)

ราคา : สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นไม่รวมเครื่องดื่มราคา 599 บาท++ เพิ่มเงิน 40 บาท รับเครื่องดื่มชาร้อนเย็นรีฟีล,เพิ่มเงิน 99 บาทพร้อมเบียร์บุฟเฟ่ต์ ระยะเวลาทาน 1 ชั่วโมง 40 นาที

เบอร์ติดต่อ : สาขา The Crystal SB Ratchapruek โทร. 02-102-5656,สาขาพหลโยธิน 43 (พรรคภูมิใจไทย) โทร. 02-091-1039 (พรรคภูมิใจ)

อร่อยหนักจัดเต็มที่ ‘Neta Grill’ 

ร้านเดียวอิ่มครบทั้งซีฟู้ด ซูชิ ซาชิมิและเนื้อย่าง!

มาถึงร้านบุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ แต่คุณภาพอัดแน่นกับร้าน Neta Grill ร้านปิ้งย่างและอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่มีให้เลือกทาน 3 สาขาได้แก่ The Crystal ราชพฤกษ์, Mega Bangna และ Seacon Square Srinakarin ขอบอกเลยว่าที่นี่เขามีเมนูเยอะมากถึง 200 เมนู แต่ละเมนูน่ากินทั้งนั้น ซึ่งราคามีให้เลือก 2 แบบครับ คือ โปรย่างเอง 499+ บาท โปรนี้เราต้องย่างเอง สามารถสั่งเมนูปิ้งย่างซีฟู้ดและซูชิ ซาชิมิได้ไม่อั้น และโปรย่างให้  599+ บาท โปรนี้สามารถสั่งเมนูปิ้งย่างซีฟู้ดและซูชิ ซาชิมิได้ไม่อั้นเหมือนกัน แต่เชฟเป็นคนย่างให้ เรารอกินอย่างเดียว ทั้งสองราคายังไม่รวมน้ำ และ Service Charge ทานได้ 90 นาทีนะครับ เพื่อนๆ ที่อยากกินทั้งปิ้งย่างซีฟู้ดและอาหารญี่ปุ่น อร่อยคุ้มค่า ราคาดีงาม ไม่ต้องเปลืองเงินไปกินหลายรอบ แถมยังมีเมนูให้เลือกทานเยอะจนตาลาย ลองไปจัดหนักจัดเต็มกันที่ Neta Grill ได้ที่สาขาใกล้บ้านกันเลยครับ

สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 100 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>  www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ที่ตั้ง : สาขา The Crystal ราชพฤกษ์ ชั้น2
สาขา Mega Bangna ตรงลานน้ำพุ ชั้นG ฝั่งโรงหนัง  
สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 4
เวลาเปิด : จันทร์ - ศุกร์ 10.30 - 22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 22.00 น.
ราคา : เริ่มต้น 499 บาท
เบอร์ติดต่อ : สาขา The Crystal  โทรศัพท์ 02 - 1025660,สาขา Mega Bangna โทรศัพท์  02 - 1051836,สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์  โทรศัพท์ 02 - 1186120


BUTCHER

ร้านปิ้งย่าง เนื้อๆ เน้นๆ อร่อยเคลิ้มยังกับโดนป้ายยา

ใครที่อยากกินเนื้อย่างฟรีเมี่ยมสุดฟิน ในบรรยากาศแบบแฮงค์เอาท์สบายๆ หลังเลิกงานผมขอแนะนำร้านนี้เลยครับ BUTCHER BEEF&BEER ชื่อก็บอกเลยว่าร้านนี้เขาเด่นทั้งเรื่องเนื้อและเรื่องเบียร์ โดยมีเนื้อทั้งไทยและต่างประเทศให้เลือก หลายเกรด หลายราคา มีตั้งแต่จานละ 59 บาทไปจนถึงจานละ 950 บาทกันเลยครับ ซึ่งความอร่อยความฟินก็ต่างกันยิ่งพรีเมี่ยมนะคุณเอ๋ยมันนุ่มมันฟินจนแทบละลายในปากกันทีเดียวครับ ส่วนใครไม่ทานเนื้อก็ไม่ต้องร้องไห้เพราะร้านนี้เขาก็มีเสิร์ฟเนื้อหมู เนื้อไก่ กุ้ง หอยให้เลือกทานอีกด้วย BUTCHER มีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สาขาเจริญราษฎร์ the headquarter, สาขาเลียบด่วน, สาขา ซอยราชครู อารีย์, สาขาแจ้งวัฒนะ  และ สาขาพระราม 4 ใครสะดวกสาขาไหนก็ไปจัดกันได้เลย


สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษ  ส่วนลดค่าอาหาร 10% (ไม่รวมเครื่องดื่ม)ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ที่ตั้ง : ร้าน BUTCHER ถนน เจริญราษฎร์ แขวง บางโคล่ เขต บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด : ทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น. (ปิดวันจันทร์)
ราคา : เริ่มต้น 20-950 บาท
เบอร์ติดต่อ : 098-263-0077

อร่อยคุ้มเกินราคาที่ 'Urban Street'

 สเต็กถาดปราบเซียน จานเดียวจุก !

ปิดท้ายด้วยร้านสเต็กปราบเซียน จานเดียวจุกกับร้าน Urban Street โดยเมนูส่วนใหญ่ของร้านจะเน้นเป็นแบบอเมริกันสไตล์ อย่างพวกสเต็ก พาสต้า สลัด และของว่างทานเล่นต่างๆ ที่ทางร้านคิดขึ้นมาเองรวมกันแล้วมากกว่า 50 เมนู โดยวันนี้ผมลองสั่งเมนู ถาดปราบเซียน (599 บาท) ที่ประกอบไปด้วย สเต็กรวมเนื้อ สันนอกพริกไทยดำ สเต็กหมู สเต็กไก่ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เบอร์เกอร์ไก่ ฟิชแอนด์ชิพ สลัด ไส้กรอก แบบจัดเต็มความคุ้มค่า ทั้งขนาด ราคา และคุณภาพมากถึง 6 อย่างด้วยกัน แค่ถาดนี้ถาดเดียวก็ทานได้มากถึง 4 คนแล้วครับ นอกจากนี้ยังมีของว่างทานเล่น พาสต้า สปาเก็ตตี้ และค็อกเทลให้ได้นั่งดื่มชิลๆ พร้อมจัดหนักของอร่อยอีกด้วย Urban Street มีด้วยกันทั้งหมดสองสาขา โดยสาขาแรกแบบออริจินอลนั้นตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 101 ส่วนสาขานี้เปิดเป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 174 ครับ ใครอยากไปอิ่มอร่อยกับสเต็กสไตล์อเมริกันก็ลองมาเช็คอินที่นี่ได้เลย


สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX เพียงโชว์แอปพลิเคชันที่ร้าน รับไปเลยส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 15% ต่อหนึ่งใบเสร็จ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>  www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

ที่ตั้ง : 214 ซอยรามคำแหง 174 เขตมีนบุรี แขวงมีนบุรี กรุงเทพฯ

เวลาเปิด : ทุกวัน 16.00 - 24.00 น.

ราคา : 69 - 599 บาท

เบอร์ติดต่อ : 093-0697759

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

 iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX