จดใส่แพลน! ร้านดี บรรยากาศเลิศ ฉลองวันเกิดต้องจัดที่นี่

Birthday is coming! วันเกิดทั้งที ธรรมดาได้ไง วันพิเศษที่ 1 ปีมีแค่วันเดียวอย่าง ”วันเกิด” มาใช้ช่วงวันสำคัญนี้เติมความ Happy ให้เต็ม Max จัดเต็มไปกับกิจกรรมที่หลากหลาย ทำบุญในตอนเช้า ขอพรจากพ่อแม่ ผู้ใหญ่ที่เคารพ ตกเย็นก็ไปฉลองวันเกิดตัวเอง ด้วยอาหารดีๆ สักมื้อพร้อมวิวสวยๆ ด้วย 4 ร้านอาหารนี้ที่เราอยากแนะนำ


  • ร้านกินลมชมสะพาน

ร้านกินดื่มสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับร้าน “กินลมชมสะพาน” ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาติดสะพานพระราม 8 แห่งแรกๆ ของกรุงเทพฯ ที่มาในคอนเซ็ปต์นั่งกินอาหารชิลๆ รับลมริมแม่น้ำ ชมวิวสะพานยามค่ำคืนสมชื่อร้าน นอกจากบรรยากาศสวยกินขาดแล้ว ยังมาพร้อมกับเมนูอาหารอร่อยๆ ให้เลือกเกือบร้อยเมนู โดยร้านนี้เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารไทยซีฟู้ดเป็นหลัก เมนูแนะนำห้ามพลาด ต้องจัด!! คือ ยำสามแซ่บ, ข้าวอบสับปะรด, ห่อหมกทะเล, ปลากะพงทอดน้ำปลา เอาใจสายชิลกับบาร์เครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งซอฟท์ดริงก์, ค็อกเทล, ไวน์ ฯลฯ พร้อมวงดนตรีสดที่จะมาเล่นเพลงเพราะๆ สร้างบรรยากาศสุดพิเศษในช่วงหัวค่ำจนถึงดึกทุกวัน ส่วนใครอยากพาครอบครัวหรือคนรู้ใจไปล่องเรือดินเนอร์ฉลองวันเกิด ทางร้านก็มีเรือไม้สุดคลาสสิค “สองฝั่งคลอง” พาเราล่องชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนสุดโรแมนติก การันตีว่าวันเกิดปีนี้ฟินกันแน่นอน!


  • ธารทะเลซีฟู๊ด

ใครเป็นสายซีฟู้ดเลิฟเวอร์เร่เข้ามากันด่วน! เพราะเราอยากจะชวนไปเช็คอินร้านริมน้ำบรรยากาศซูเปอร์ชิลกันที่นี่ “ธารทะเลซีฟู้ด” สุดยอดร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศดีในย่านบางขุนเทียนชายทะเล เขตเดียวของกรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่ติดกับทะเลอ่าวไทย การันตีความสดจริงแน่นอน! เมนูจัดว่าเด็ดของที่นี่ต้องไม่พลาดสั่ง ไข่เจียวปูไส้ทะลัก, ปูไข่นึ่งนมสด, ไข่หมึกกระดองย่าง, ปลากะพง 5 เซียน อิ่มอร่อยกันเมนูซีฟู้ดแบบจุกๆ กันแล้ว ทางร้านยังมีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังสร้างบรรยากาศให้คึกคักด้วยเสียงเพลง และถ้าใครมาวันอาทิตย์ทางร้านยังมีโชว์การแสดงพิเศษให้ชมกันฟรี ตอบโจทย์ครบลงตัวแบบนี้ต้องมาฉลองวันเกิดที่นี่ซะแล้วล่ะ!


  • Buritara Riverfest

อีกหนึ่งร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดี๊..ดี ต้องยกให้ที่นี่ “Buritara Riverfest” ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ พร้อมประดับด้วยแสงไฟสุดโรแมนติก และยังมีไฮไลท์อย่างที่นั่งทานอาหารริมน้ำชิคๆ ให้เราได้เช็คอินถ่ายรูปกันจนเม็มฯ เต็ม! เมนูเด็ดห้ามพลาด อาทิ เต้าหู้ทอดพริกเกลือ, ยำแซลมอนสมุนไพร และเมนูไฮไลท์อย่าง “รวมทะเลย่าง” เซ็ทซีฟู้ดย่างที่เสิร์ฟมาเป็นถาด มีทั้งกุ้งแม่น้ำ แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกสดที่ส่งตรงจากตลาดไท นำมากริลล์จนสุกหอม ทานพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเข้มข้นที่ทางร้านปั่นพริกขี้หนูสดผสมกับน้ำมะนาว ทั้งมีกลิ่นหอมแถมรสชาติแซ่บลงตัวสุดๆ ตกเย็นฟินกันต่อกับบาร์เครื่องดื่มริมน้ำบรรยากาศสุดชิล ที่มาพร้อมกับวิวหลักแสน ดื่มด่ำกับค็อกเทลสีสวยพร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาตอนกลางคืน บอกเลยว่ามาเช็คอินวันเกิดที่นี่แล้วเหมือนได้ฉลองให้รางวัลกับตัวเองและรู้สึกเหมือนว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันเกิดที่พิเศษสุดจริงๆ


  • Blacksmith 

คาเฟ่กึ่งบาร์สุดชิคย่านอารีย์ที่เหมาะกับการมาเฉลิมฉลองเติมความสุขในวันเกิดเป็นอย่างมาก! ตัวร้านตั้งอยู่ซอยอารีย์ 3 ซึ่งที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารกึ่งบาร์สุดเก๋เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมค็อกเทลบาร์สุดชิคให้สั่งมาลิ้มลองในบรรยากาศสบายๆ ความเก๋คือเขาออกแบบร้านมาในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ที่ดึงเสน่ห์ของความดิบเท่ออกมาผสมกับกลิ่นอายความเป็นโคโลเนียล ตกแต่งด้วยชุดพรมหนังสัตว์ มีลานหินกรวดอยู่บริเวณกลางร้าน ได้บรรยากาศเหมือนนั่งชิลอยู่กลางสวนโอเอซิสแถบทะเลทราย มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากดอยผาตั้ง กัวเตมาลา และเอธิโอเปีย สำหรับครีเอทเมนูเครื่องดื่มทำให้กาแฟของทางร้านมีรสชาติดี ไม่เหมือนใคร ส่วนอาหารก็เน้นวัตถุดิบคัดพิเศษโดยเชฟมากฝีมือ อร่อยโดนใจจนอยากไปทุกวันเลยทีเดียว! 


การฉลองวันเกิดในร้านอาหารสุดพิเศษแบบนี้ นอกจากจะเป็นการให้ของขวัญตัวเองแล้วยังได้ช่วยทำให้ได้ผ่อนคลาย เติมพลังให้ได้พร้อมกับการใช้ชีวิตอีกครั้ง อาหารอร่อย ดนตรีดี บรรยากาศแห่งความสุขใจ พร้อมทั้งยังได้รับคำอวยพรจากคนที่รู้จัก วันเกิดปีนี้ต้องเป็นปีที่ดีมากๆเลยทีเดียว และยิ่งถ้าคุณเป็นลูกค้าเอฟดับบลิวดี การเฉลิมฉลองวันเกิดปีนี้จะยิ่งดีขึ้นไปอีก ด้วยสิทธิพิเศษจาก FWD Wow Birthday Promotion คลิกที่นี่เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้ตัวเองกันได้เลย! https://fwdth.co/9MsZ 

ลงทะเบียนรับจดหมายข่าว

ติดตามทุกข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเราง่ายๆ แค่กรอกชื่อและอีเมล์

การคลิก "ลงทะเบียน" แสดงว่าคุณยินยอมตามข้อกำหนดของเราและได้อ่านนโยบายข้อมูลของเราแล้ว

FWD MAX

FWD MAX